เพิ่มความมั่นใจ ใส่ชุดไหนก็สวยแบบ สไปร์ท บะบะบิ

ผอมไม่ได้แปลว่าหุ่นดีเสมอไป คนที่โครงสร้างรูปร่างใหญ่ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ หากเรามีตัวช่วยทำให้หุ่นดี เฟิร์ม ลีน สัดส่วนกระชับ ไม่ว่าจะใสเสื้อผ้าแบบไหนก็สวยดูดี เหมือนกับคุณ สไปร์ท บะบะบิ (Sprite BABABI) ยูทูบเบอร์อารมณ์ดี ส่วนตัวช่วยนั้นจะเป็นอะไรตามไปอ่านจากบทสัมภาษณ์นี้กันค่ะ

 

ปกติเป็นคนที่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองอยู่แล้ว แต่เพื่อการใส่เสื้อผ้าที่สวยงาม เราจึงต้องไม่มีส่วนที่เป็นก้อน พุงย้อย พุงใหญ่ พุงห้อย นะคะ เราจึงวางใจให้ Apex ช่วยทำให้รูปร่างแม่หมีของเรา เป็นแม่หมีที่สุขภาพดี ใส่อะไรก็สวยค่ะ 

Apex : ก่อนหน้านี้มีปัญหาสัดส่วนอะไรบ้างคะ

คุณสไปร์ท : อย่างที่ทุกคนทราบกันหรือเห็นตามคลิปต่าง ๆ คือสไปรท์จะมีรูปร่างที่ค่อนข้างบึบบับ เป็นหุ่นแบบแม่หมี แต่มีสัดส่วนขาหรือแขนก็มีความเฟิร์มกระชับและไม่ได้ใหญ่ ความจริงแล้วเรามั่นใจอยู่แล้วใน Total Look ของเรา แต่ว่าการกระชับสัดส่วนอื่น ๆ ด้วยวิธีการลดน้ำหนักทั่วไปจะเป็นการลดทั้งตัว ไขมันบริเวณก้นและความเนื้อหนังมังสาของเราก็จะหายไปด้วย

 

Apex : วันนี้มาทำตัวไหนบ้างคะ

คุณสไปร์ท : วันนี้มาให้ Apex ช่วยกำจัดไขมันบางส่วนของเรา นั่นคือตรง “หน้าท้อง” ออกไป ซึ่งวันนี้สไปร์ทจึงมาทำ “Z-lipo” ที่สามารถกำจัดไขมันโดยใช้ความเย็น การันตรีเทคโนโลยีจากเยอรมันนีเลยค่ะ 

 

Apex : ความรู้สึกตอนทำเป็นอย่างไรบ้างคะ

คุณสไปร์ท : รู้สึกสบายค่ะ มีตอนแรกที่รู้สึกว่าเครื่องกำลังดูดไขมัน ก็เลยอาจจะทำให้มีความรู้สึกเจ็บนิดหน่อย แต่เพื่อความสวยเราทนได้สบายมากค่ะ 

 

อยากจะบอกว่า Z-lipo เครื่องนี้ สามารถช่วยลดไขมันได้ 25-35% โดยใช้เวลาทั้งหมดในการเห็นผลลัพธ์ 8-12 สัปดาห์เท่านั้น เราก็จะได้เห็นรอบเอวของเรานั้นเปลี่ยนไป เดี๋ยวมาดูกันว่าเมื่อเวลาผ่านไปหลังทำแล้ว รอบเอวของสไปร์ทจะลดเหลือเท่าไหร่นะคะ 

ตัวช่วยกำจัดไขมันด้วยความเย็นเยือกแข็ง -11 °C “Z-lipo” เห็นผลชัดเจนหลังการรักษา 1 เดือน โดยไขมันชั้นหนา ๆ จะบางลง ใช้เวลาในการรักษา 60 นาที ทำเพียงครั้งเดียวสามารถลดได้ 25-35% ความเย็นจะแช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง โดยไม่ส่งผลต่อเนื้อเยื่อบริเวณโดยรอบ  หลังจากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกทางระบบน้ำเหลืองตามธรรมชาติ

Z-lipo เป็นที่ยอมรับว่าสามารถกำจัดไขมันออกจากร่างกายได้เช่นเดียวกับการดูดไขมัน ข้อดีคือหัว Applicator มีขนาดใหญ่ ดูดได้ลึกและไม่รู้สึกเจ็บ นอกจากนี้หัว Applicator ยังเป็นแบบสูญญากาศ ทำให้ดูดได้แน่นและปริมาณมาก  Z-lipo เหมาะสำหรับผู้ที่มีปริมาณไขมันหนา จะเน้นกำจัดไขมันเป็นสัดส่วน เช่น ท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ต้นขา ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย     

APEX ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Z-lipo ได้รับการรับรองการตรวจประเมินผลิตภัณฑ์เครื่องมือแพทย์ มาตรฐานเยอรมัน ของบริษัท ทูฟ ซูด (TUV:SUD) และได้รับการรับรอง CE ย่อมาจาก European Conformity หรือมาตรฐานรับรองความปลอดภัยจากยุโรป อีกด้วย

 

อยากเปลี่ยนทัก
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page:https://www.facebook.com/ApexSlim