เปลี่ยนหุ่น “คุณแม่หลังคลอด” ให้กลับมาปังในชุดบิกินี

คุณแม่หลังคลอดที่อยากจะใส่ชุดบิกินีท้าแดดซัมเมอร์ให้แซ่บซี๊ด แต่ยังไม่มั่นใจในหุ่นของตัวเอง เพราะหลังจะคลอดลูกน้อยแล้วปัญหาสัดส่วนต่าง ๆ ก็ตามมา เป็นแบบนี้หากไม่รีบเปลี่ยนหุ่นใหม่ อาจจะไม่ทันรับซัมเมอร์นี้แน่ เราจึงมีวิธีเปลี่ยนหุ่นคุณแม่หลังคลอดให้กลับมาปังในชุดบิกินีทันซัมเมอร์นี้มาฝากกัน 

 

ปัญหาสัดส่วนของแม่หลังคลอด 

  1. พุงใหญ่ยื่นออกมาเป็นชั้น ๆ ช่วงที่ลูกน้อยในครรภ์เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ จะดันกล้ามเนื้อหน้าท้องจน “กล้ามเนื้อหน้าท้องแยก” ออกจากกัน รวมถึงชั้นไขมันและชั้นผิวหนังอื่น ๆ ดันออกมาจนเห็นเป็นพุงป่อง ๆ กินอะไรนิดอะไรหน่อยก็ทำให้พุงออกง่ายกว่าเดิม
  2. มีเซลลูไลท์ ผิวหย่อนคล้อย ผลจากการกินอาหารมากขึ้นเพื่อบำรุงลูกน้อยในท้อง ซึ่งอาจจะมากจนเกินความจำเป็น จนทำให้คุณแม่มีไขมันสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมากขึ้น ทำให้ผิวหนังมีลักษณะเป็นก้อน ๆ หย่อนคล้อย ไม่เรียบเนียน แล้วยังเกิดเป็นเซลลูไลท์ได้อีกด้วย มักพบได้มากที่บริเวณต้นขา สะโพก ต้นแขน และหน้าท้อง 
  3. ผิวมีรอยแตก การขยายตัวขึ้นเรื่อย ๆ ของหน้าท้องและน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้นระหว่างตั้งครรภ์ จะทำให้ผิวยืดขยายอย่างรวดเร็ว จนผิวสูญเสียคอลลาเจนและอีลาสตินไป จนเกิดเป็นรอยแตกลายขึ้น มักกิดบริเวณสะโพก ต้นขา และหน้าอก ซึ่งรอยนี้เมื่อคลอดลูกน้อยแล้วก็ยังคงอยู่

 

วิธีเปลี่ยนหุ่นคุณแม่หลังคลอด

  1. ออกกำลังกายเบา ๆ

การออกกำลังกายจะสามารถทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องกลับมาเข้าที่มากขึ้น คุณแม่หลังคลอดไม่ต้องกังวลเรื่องแผลผ่าตัดฉีกขาดนะคะ เพราะในช่วงแรกของการคลอดแบบธรรมชาติคุณแม่สามารถออกกำลังกายแบบเบา ๆ ก่อนได้ค่ะ เช่น การเดิน โยคะ เป็นต้น ส่วนคุณแม่ผ่าคลอดสามารถออกกำลังกายได้เมื่อผ่าน 20 วันไปแล้วนะคะ  

 

  1. ควบคุมอาหาร

โดยคุณแม่ควรงดอาหารรสจัด ของหมักดอง คาเฟอีน และแอลกอฮอล์ และอาหารที่มีประโยชน์ที่ย่อยง่าย รสไม่จัด และมีกากใยมาก อาหารทะเล เพื่อเอาไปสร้างน้ำนมให้ลูก และเพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวเร็ว หุ่นกลับมาดูดี ส่วนไขมันและคาร์โบไฮเดรต และน้ำตาล ควรกินให้น้อยลง

 

  1. นวดผิว

เทคนิคศาสตร์การนวดแพทย์แผนจีนจะสามารถนวดสลายไขมันและขับพิษออกจากร่างกายได้ และยังปรับปรุงระบบย่อยอาหาร เพิ่มความสามารถของการกำจัดของเสียภายในร่างกายได้อีกด้วย

 

จบปัญหาคุณแม่หลังคลอด EMSCULPT และ FIT FIRM 

FIT FIRM by EMSCULPT

จัดการปัญหากล้ามเนื้อหน้าท้องแยก โดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ทำให้เกิดการหดเกร็งเสมือนการทำสควอท 80,000 ครั้ง/คอร์ส สามารถกำจัดไขมัน 19% และสร้างกล้ามเนื้อใหม่ 16% ได้พร้อมกัน ๆ 

 

FIT FIRM กำจัดเซลูไลท์ ผิวเนียนกระชับ

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ 

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/