สุ่ย พรนภา หุ่นสับย้อนวัย 40+ ปั้นเอวเอส ลดพุงเร่งด่วน

คุณสุ่ยพรนาภา ดารานักแสดงชื่อดัง ถึงจะไม่ค่อยได้เห็นหน้าเห็นตากันตามสื่อบ่อยนัก แต่ก็ยังมีผลงานละครให้ติดตามอยู่พอสมควร และปัจจุบันคุณสุ่ยในวัย 40+ หุ่นสับแถมเซ็กซี่ย้อนวัย วัยรุ่นยังต้องอาย

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าหุ่นของสาววัย 40+ และยิ่งเป็นคุณแม่ที่เคยผ่านการมีน้องมาแล้วแบบคุณสุ่ย พรนภา มักจะมีปัญหาสัดส่วนเกินอยู่เสทอ เพราะวัยนี้ระบบเผาผลาญจะค่อย ๆ เสื่อมลง ไม่สามารถเผาผลาญพลังงานได้เต็มที่ ทำให้เกิดอ้วนลงพุง และมีสัดส่วนเกินต่าง ๆ ได้

 

แต่นั่นดูเหมือนจะไม่ใช่ปัญหาของคุณสุ่ย หลังมารู้จักกับตัวช่วยปั้นเอวเอส ลดพุงเร่งด่วนกับโปรแกรม Fit Firm by Emsculpt ที่ Apex Slim 

 

ความรู้สึกหลังทำเป็นอย่างไรบ้างคะ

“หน้าท้องของเราหลังทำความรู้จักกับเครื่องแล้วมันก็ชิวและสบายจริง ๆ เป็น 30 นาที ที่คุณภาพ”

 

ฝากคนที่สนใจหน่อยค่ะ

“สำหรับใครที่อยากจะมาลองเครื่อง Emsculpt อยากให้มาจริง ๆ ไม่ทรมานเลย เครื่องนี้เขาจะช่วยเราได้มากจริง ๆ คุ้มค่ามาก ๆ จริงค่ะ”

 

 

Emsculpt ตัวช่วยลดไขมันพร้อมสร้างกล้ามเนื้อ แบบไม่ต้องออกกำลังกาย

Emsculpt เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXsl
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/