รุ่นใหม่ดีกว่าเดิม Radiesse Plus ยกมิติกรอบหน้า เฉี่ยวคมชัด

   

   

  ใครเคยได้ยินคำว่า Radiesse หรือเคยได้ยินชื่อโปรแกรมฉีดผิว Radiesse กันบ้างคะ?? หากใครเคยได้ยินหรือคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้าง ก็อาจจะรู้จักคุณสมบัติของสารตัวนี้ว่าดีอย่างไร เรียกได้ว่าเป็นสารเติมเต็มผิวที่สามารถกระตุ้นคอลลาเจน อยู่ในกลุ่มของ Collagen Biostimulator ปรับโครงสร้างผิวให้อิ่มฟูได้ดีกว่าสารเติมเต็มชนิดอื่นด้วยส่วนประกอบของ CaHA : Calcium Hydroxylapatite microsphere (แคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์) แต่ดูเหมือนว่าเพิ่งเปิดตัวเมื่อปี 2023 

   

  ล่าสุดในปีนี้ 2024 ได้นำเข้าเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ Radiesse Plus จากบริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เคลมตัวเองว่าดีกว่ารุ่นเก่าอย่างแน่นอน เพราะฉีดหนึ่งแล้วถึง 2 ผลลัพธ์ในตัวเดียวกัน ซึ่งวันนี้เพ็กซี่แอดมินสาวสวยประจำ Apex Beauty Clinic จะมาเม้าท์มอยและให้ความรู้เกี่ยวกับ Radiesse Plus ว่ามันดีอย่างไร แล้วทำไมถึงควรฉีดกันค่ะ

   

  รู้ก่อน Radiesse คืออะไร?

   

  ก่อนที่เราจะไปรู้จักกับ Radiesse Plus เพ็กซี่ขออธิบายสั้นๆ นะคะว่าคืออะไร เผื่อคนที่ไม่รู้จักจริงๆ เข้ามาอ่านแล้วงง ซึ่งเพ็กซี่ได้เล่าคร่าวๆ ไปแล้วเนอะว่าเป็นสารเติมเต็มผิวที่สามารถกระตุ้นคอลลาเจนได้ อยากจะขออธิบายเป็นภาษาทางการจะดีกว่านะคะ เพื่อไม่ให้ข้อมูลปิดเบี้ยว

   

  Radiesse หรือ เรเดียสซ์ คือ สารเติมเต็มที่เป็นกลุ่ม Regenertive Biostimulator ที่มีส่วนประกอบของ CaHA : Calcium Hydroxylapatite Microsphere ที่เป็นสารสำคัญในกระบวนการ กระตุ้นคอลลาเจน ให้เกิดขึ้นใหม่ ซึ่งมีจุดเด่นพิเศษคือช่วยทั้งเรื่องกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน มีความสามารถในการเติมเต็มด้วยส่วนประกอบหลักที่เป็น HYALURONIC ACID ช่วยในเรื่องของ Skin ชั้นในได้แล้ว ยังมีความสามารถในการฟื้นฟูริ้วรอยและเติมเต็มร่องลึก

   

   

  เมื่อ Collagen หายไป สามารถสร้างได้ด้วย CaHA

   

  “คอลลาเจน” และ “อีลาสติน” เป็นปัจจัย 2 สิ่งที่สำคัญต่อคุณภาพผิว เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นทุกปีและผิวมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ผิวหน้าจึงเกิดความเปลี่ยนแปลง มีริ้วรอย ร่องลึก เหี่ยวลึก ขาดความยืดหยุ่น แต่นั่นคือปัจจัยภายในเท่านั้นนะคะ ยังมีปัจจัยภายนอกอื่นๆ อีกด้วยที่มารบกวนผิวของเรา อย่างเช่น มลภาวะ แสงแดด ที่จะเป็นตัวกระตุ้นทำให้เกิดผิวเสื่อมได้ 

   

  Radiesse ทำงานโดยการกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblasts) ซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ส่วนประกอบหลักของ Radiesse คือ CaHA (Calcium Hydroxylapatite Microsphere) ที่เมื่อเข้าสู่ชั้นผิว จะส่งเสริมการสร้างเมทริกซ์นอกเซลล์ (Extracellular Matrix) ซึ่งจะดึงดูดไฟโบรบลาสต์มารวมตัวกันในชั้นผิวมากขึ้น ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ภายใต้ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

   

  มาตรฐานเดียวระดับโลกใน RADIESSE 

   

   

  เหตุผลที่ว่าทำไม Radiesse แตกต่างไปจากสารกระตุ้นคอลลาเจน Biostimulator ทั่วไป ก็คือมี Calcium Hydroxyapatite ที่เป็น Biomaterial ที่มี Particle แบบ Microsphere ซึ่ง CaHA ใน ผลิตและได้รับรองมาตรฐาน ISO 13779 และ ASTM F1185 ภายใต้การควบคุม US FDA รวมถึงผ่าน อย. ไทย แล้วด้วยค่ะ ซึ่งสารตัวนี้นะคะทางในการแพทย์มีการใช้ CaHA มานานแล้วและอย่างแพร่หลายในเรื่องการการปลูกถ่ายกระดูก การรักษาฟัน เรียกได้ว่าเป็นสารที่สามารเข้ากับร่างกายของมนุษย์จึงไม่ถูกกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันต่อต้าน จึงมีความปลอดภัยสูง

   

  ใหม่! ขั้นกว่าของการเติมเต็มผิว

   Radiesse Plus 

  รุ่นใหม่ปรับรูปหน้าให้คมชัด

  ที่แรกๆ ของไทย ที่ Apex Beauty Clinic

   

   

   

   

   

  Radiesse Plus ที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น Classic สิ่งที่ต่างจากเดิมเลยก็คือมีการเพิ่มตัวยาชาเข้าไปในตัว (Lidocaine) (+) with 0.3%  ฉีดแล้วไม่เจ็บแน่นอน ส่วนประกอบหลักของ Radiesse Plus รุ่นล่าสุด ประกอบไปด้วย CaHA microsphere Sodium carboxy-methylcellulose (CMC) gel และยาชา Lidocaine  

   

  Radiesse Plus ทำหน้าที่ยังไง?

   

  เมื่อฉีดเข้าไปแล้วจะทำหน้าที่เข้าไปเติมเต็มใต้ชั้นผิวหนัง Radiesse Plus ช่วยปรับรูปหน้าให้คม มีมิติมากขึ้น เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับผิวในทันที จาก CMC gel เมื่อ CMC gel สลายไป CaHA จะเริ่มทำงาน และจะเห็นผลลัพธ์ที่แท้จริงประมาณ 2-4 สัปดาห์ ด้วยการสร้างโครงหน้าด้วยกระบวนการธรรมชาติของร่างกาย สร้างปริมาณความหนาแน่นของโครงสร้างผิวใหม่ขึ้นมา เกิดเป็นโครงหน้าที่คมชัดที่สร้างขึ้นมาจากร่างกายของเราเอง ซึ่งตัวยาจะมีความหนืดสูง อยู่กับที่ ไม่เคลื่อนตัว และมีความยืดหยุ่นสูง สามารถลิฟท์กรอบหน้า ยกหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกิดการสร้างเส้น Z line Lift & contour ลากตัดขอบที่ Cheek bone & Jawline สร้างมิติความคมชัดให้ใบหน้าดูมิติ หน้าพุ่ง เฉี่ยว มีเสน่ห์ 

   

   

   

  แรงยกสูง ไม่เคลื่อนตัว = สร้างกรอบหน้าชัด Lifting ได้ดี 

  กรอบหน้าชัด หน้าดูคม มีมิติ โดยไม่ต้องผ่าตัด

   

   

  จุดเด่งของ Radiesse Plus

  เมื่อเราอายุมากขึ้น โครงสร้างผิวมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งเรื่องของผิว ชั้นกระดูก และชั้นไขมันที่ยุบตัวลง เนื่องจากขาดการพยุงของโครงหน้า ทำให้โครงหน้าไม่ชัด จาก V shape จะกลายเป็น U Shape ลักษณะพิเศษของ Radiesse Plus ตัวยามีความหนืดและยืดหยุ่นสูง ทำให้ไม่เคลื่อนตัวและมีความสามารถในการยกกระชับได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเทคนิคใหม่ Lift & Contour ด้วยการสร้างจุด Z line Lift & Contour บริเวณกรามและโหนกแก้มเป็นจุดที่สร้างมิติของหน้า เพื่อทำให้กรอบหน้าชัด มีมิติ หน้ายกกระชับ ดูเป็น V Shape มากขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือกรอบหน้าชัด หน้าคม โครงหน้ามีมิติ โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น และผลลัพธ์ยาวนานถึง 2 ปี

   

  สรุปจุดเด่นของ Radiesse Plus

  • ยกกระชับโครงหน้าชัดทันที ลิฟต์กรอบหน้า ยกหน้า
  • ผลลัพธ์โครงหน้าพุ่ง คมชัด มีมิติ อยู่ได้นานถึง 2 ปี
  • มียาชาในตัว Lidocaine ให้ความสบายขณะทำ
  • ได้รับรองจาก อย. ทั้ง US EU TH FDA รวมถึงในวงการแพทย์ทั่วโลกมานานกว่า 9 ปี และเป็นยาฉีดตัวแรกที่ได้รับรอง US FDA ในเรื่องของ Jawline Treatment

   

   

  Radiesse Plus ปลอดภัย ด้วยมาตรฐานการผลิตจากสากล

   

  Radiesse Plus ได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) จากถึง 3 ประเทศคือ US FDA (สหรัฐอเมริกา) EU FDA สหภาพยุโรป TH FDA และ (ประเทศไทย) เป็นผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ความงามทั่วโลกใช้ในการรักษามาเป็นระยะเวลานานมากว่า 9 ปี ทั้งยังมีงานวิจัยสิ่งพิมพ์ที่ผ่านการตรวจสอบจากผู้ทรงคุณวุฒิเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มากกว่า 220+ ฉบับ

   

  รวมทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดอยู่ในกลุ่มยาฉีดตัวแรกของโลกที่ได้รับรอง US FDA ในด้านการฉีด Jawline หรือบริเวณกราม และกรอบหน้าโดยแพทย์สามารถฉีดโปรแกรมฉีด Radiesse Plus ในชั้นผิวหนังชั้นลึก หรือชั้นใต้ผิวหนังตามแต่ปัญหาที่ต้องการแก้ไข

   

  Radiesse Plus เหมาะกับใคร?

  • เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ใบหน้าสูญเสียคอลลาเจนและอีลาสติน
  • เหมาะกับผู้ที่สูญเสียปริมาตรผิว กรอบหน้าไม่ชัด ใบหน้าไม่กระชับ
  • เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอยและร่องลึกบนใบหน้า
  • เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับรูปลักษณ์ของใบหน้า
  • เหมาะกับผู้ที่อยากเพิ่มมิติบนใบหน้า

   

   

   

   

  ผลลัพธ์หลังทำโปรแกรม Radiesse Plus 

  ผลลัพธ์หลังทำจะเริ่มเห็นผลใน 3-4 สัปดาห์ เมื่อสาร CaHA กระตุ้นให้เกิดการสร้างองค์ประกอบโครงหน้า โดยคงผลลัพธ์นี้จะยาวนานสูงสุดถึง 2 ปี ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และฉีดเสร็จสามารถใช้หน้าต่อได้เลย

   

   

  หลังฉีด Radiesse Plus ต้องดูแลยังไงบ้าง?

  • อาจมีอาการบวมได้เล็กน้อย อาการเหล่านี้เป็นอาการปกติของการฉีดและจะหายเองภายใน 72 ชั่วโมง 
  • อาจสัมผัสได้ถึงก้อน แต่จะลดลงหลังจากฉีดไปแล้ว 2-4 สัปดาห์
  • หลีกเลี่ยงการจับ ลูบ แตะผิวหน้าในบริเวณที่ฉีด 
  • งดการแต่งหน้าหลังฉีด 12 ชั่วโมง
  • หากมีรอยช้ำ แนะนำให้ประคบเย็นในวันแรกจากนั้นจึงประคบอุ่น โดยสามารถทา หรือรับประทานยาที่ช่วยลดอาการช้ำได้
  • หากพบอาการผิดปกติอื่น ๆ ให้รีบพบแพทย์ 

   

  คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับ Radiesse Plus

   

  Q : Radiesse Plus ต่างจาก Radiesse (รุ่น Classic) ยังไง?

  A : Radiesse Plus มีเนื้อส่วนผสมที่มีความเข้มข้นและหนาแน่นมากกว่า สามารถ Lifting พยุงผิวยกโหนกแก้มได้มากขึ้น

   

  Q : ถ้าอยากได้เรื่องของ Skin ด้วย สามารถทำ Radiesse Plus อย่างเดียวได้ไหม?

  A : ได้แน่นอนอยู่แล้วค่ะ เพราะในตัวยาของ Radiesse Plus สามารถช่วยได้ทั้ง 2 อย่าง ในเรื่องของ Skin Quality และ Lifting การยกกระชับผิวได้ด้วย และเทคนิคพิเศษเฉพาะแพทย์ของ Apex Beauty Clinic สามารถฉีดให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดผลลัพธ์ออกมาดูดีในแบบของคุณ

   

  Q : ข้อควรระวังสำหรับ Radiesse Plus

  A : 

  • ผู้ที่มีประวัติแพ้ยาชา มีแนวโน้มเกิดการอักเสบง่ายหรือในผู้ที่มีแนวโน้มการเกิดแผลเป็นนูนหรือคีลอยด์สูง
  • ผู้ที่มีภาวะเลือดออกผิดปกติ
  • ผู้ที่มีการอักเสบของผิวหนังหรือการติดเชื้อหรือใกล้บริเวณที่ทำการรักษา
  • ห้ามผู้ที่ตั้งครรภ์หรือกำลังให้นมบุตรฉีด Rediesse Plus และ Rediesse (Classic)

   

  Q : ฉีด Radiesse Plus สามารถทำรวมกับโปรแกรมกลุ่มเครื่องยกกระชับอื่นๆ ได้ไหม?

  A : สามารถทำได้ค่ะ หากทำในวันเดียวกันโดยที่ต้องทำโปรแกรมกลุ่มเครื่องยกกระชับก่อนแล้วค่อยฉีด Radiesse Plus เพื่อป้องกันการสลายของตัวยาและเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แต่หากต้องการทำโปรแกรมฉีด Radiesse  Plus ก่อนแนะนำให้เว้นระยะตามคำสั่งแพทย์ค่อยกลับมาใช้บริการโปรแกรมยกกระชับ

   

   

  การันตีจากดาราเซเลปไว้วางใจมาอัพหนัาเด็ก 

  ต้องที่ Apex Beauty Clinic เท่านั้น

   

   

   

  ใครที่มีปัญหาโครงหน้าไม่ชัด อยากเพิ่มสัดส่วนให้ใบหน้า หรืออยากสร้างกรอบหน้าที่คมชัดแบบสายฝอ แนะนำ Radiesse Plus เลยค่ะ เพราะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับคุณ ด้วยผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 2 ปี และใช้ปริมาณที่ฉีดน้อย Radiesse Plus ยังช่วยให้ใบหน้าของเรามีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนประกอบที่กระตุ้นการสร้างโครงข่ายผิวแบบธรรมชาติ ทำให้โครงหน้าดูคมชัดและมีมิติมากขึ้น อีกทั้งยังปลอดภัยและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ที่ยาวนาน

   

   

  ✨ รับโปรโมชั่นพิเศษแอด Line : @apexlifting หรือ นัดจองคิวแพทย์ได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขาได้แล้ววันนี้ ✨✨ 

  📞 085-​0000855

  🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

  🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl

  🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

  🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

  🟣 IG : apexbeauty

  APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการนะคะ