ICE Lab นวัตกรรมบำบัดด้วยความเย็น-110°C ที่เดียวในไทย

  ICE Lab
  -110°C  ที่เดียวในเมืองไทย
  ประสบการณ์ความเย็นสุดขั้วที่ต้องไปสัมผัส

  ICE lab

  คุณประโยชน์

  – เพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย ทำให้สดชื่น กระปรี้กระเปร่า
  – บรรเทาความเครียด อาการบาดเจ็บ และความเหนื่อยล้า ทางร่างกาย และจิตใจ
  – กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณดี เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์
  – เพิ่มการเผาผลาญ ลดน้ำหนัก เผาผลาญได้ถึง 800 แคลอรี่ใน3 นาที
  – รักษาอาการอักเสบเฉียบพลัน
  – ลดความเจ็บปวด จากการบาดเจ็บ กล้ามเนื้อ กระดูกข้อต่อ
  – เพิ่มประสิทธิภาพในการแข่งขันกีฬา และการออกกำลังกาย
  – ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย
  – เพิ่ม Growth Hormone ส่งเสริมสุขภาพ ชะลอวัย
  – รักษาโรคข้ออักเสบ โรคข้อเสื่อม การบาดเจ็บของกระดูกข้อต่อ

  ICE lab

  live2

  ทำไม ICE Lab จึงเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดัง ดารา นักแสดง และนักกีฬาชื่อดัง

  นวัตกรรมการบำบัดด้วยความเย็นสุดขั้ว (CRYOTHERAPY) -110°C หรือ Ice Lab เป็นที่นิยม และรู้จักกันดีในการรักษาแนวแพทย์ทางเลือกในยุโรป มีการนำไปใช้ในศูนย์สุขภาพชั้นนำ สโมสรกีฬาระดับโลก และสปาระดับพรีเมียมมากมาย ด้วยผลลัพธ์ ที่ชัดเจนในการบำบัดการบาดเจ็บภายในของร่างกาย ช่วยฟื้นฟูจากภายใน และช่วยเพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย ทำให้เกิดความผ่อนคลาย ความสงบ และความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า จึงไม่น่าแปลกใจ ที่เหล่าคนดัง ทั้งดารา นางแบบ นายแบบ นักกีฬาชื่อดัง และเซเลบมากมาย จะให้ความนิยม และเลือก วิธีการบำบัดด้วยความเย็นติดลบ -110°C ไม่ว่าจะเป็น Kobe Bryant, Lebron James, Demi Moore, Mandy Moore, Kate Moss, Jessica Alba, Jennifer Aniston, Lindsay Lohan และ the Dallas Mavericks ด้วยผลลัพธ์ที่ต่างชื่นชม และประทับใจ ที่ช่วยทำให้พวกเขาดูดีขึ้น สดชื่น ชะลอวัย คลายความเครียดจากการทำงานและการฝึกซ้อมอย่างหนัก ช่วยให้พวกเขาควบคุมน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จนกลายเป็นเทรนด์ใหม่ในการลดน้ำหนัก ในหมู่คนดังในขณะนี้

  Rafael van der Vaart นักฟุตบอลชื่อดัง
  Rafael van der Vaart นักฟุตบอลชื่อดัง
  นักเตะ ของสโมสรฟุตบอลฮอตสเปอร์
  นักเตะ ของสโมสรฟุตบอลฮอตสเปอร์
  ICE lab
  Lindsay Lohan ดาราฮอลลีวู้ด

  ICE LAB คืออะไร

  เป็นที่รู้กันมานานแล้วว่า ความเย็นสามารถใช้ในการรักษาโรค และช่วยรักษาอาการบาดเจ็บต่างๆ ตลอดจนการเพิ่มภูมิต้านทานในร่างกาย อย่างการว่ายน้ำในน้ำที่เย็นจัดในช่วงฤดูหนาว เพื่อช่วยเสริมสร้างการต่อต้านอนุมูลอิสระ อันเป็นภูมิปัญญาชาวบ้านของชาวยุโรป เป็นต้น
  ไอซ์แล็บ(Ice Lab) เป็น เทคโนโลยี การบำบัดด้วยความเย็น (Cryotherapy) ที่พัฒนาโดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมการใช้ความเย็นทางการแพทย์ ในประเทศเยอรมัน ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก โดยออกแบบให้มีห้องที่ส่งไอความเย็น 3 ระดับ คือ -10 องศาเซลเซียส, -60 องศาเซลเซียส และ -110 องศาเซลเซียส โดยผู้เข้าบำบัด จะเดินผ่านไปทีละห้อง เพื่อให้ร่างกายมีการปรับตัว และไล่ความชื้นออกให้หมด เมื่อถึงห้องที่อุณหภูมิ -110°C ก็คือไม่มีความชื้นหลงเหลืออยู่เลย (zero humidity) ทำให้ในช่วงเวลาสั้นๆเพียง 3 นาทีนี้  เป็นนาทีทองของระบบภายในร่างกายที่จะฟื้นฟูการบาดเจ็บภายใน หยุดการอักเสบในช่วงสั้นๆ และในขณะที่สูดหายใจเข้า ร่างกายจะได้รับปริมาณออกซิเจนในจำนวนมหาศาล เนื่องจากที่อุณหภูมิ -110°C มวลอากาศจะหดตัวลงถึง 45% เมื่อเทียบกับที่อุณหภูมิห้องปกติ ซึ่งก็หมายถึงเมื่อสูดหายใจเข้าจะได้รับปริมาณออกซิเจนเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าต่อการสูดหายใจเข้าแต่ละครั้ง ประสบการณ์ 3 นาที สั้นๆใน อุณหภูมิ ติดลบ -110°C นี้ จึงเป็นประสบการณ์พิเศษที่ไม่สามารถอธิบายได้ และช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้อย่างน่าประหลาดใจ ผลของการบำบัดด้วยความเย็นติดลบในลักษณะนี้ จึงได้มีการศึกษากันมาอย่างต่อเนื่อง ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

  ICE lab

  IMG_2606 ICE lab

   

  ศูนย์ไอซ์แล็บ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ เพลินจิต

  ประสบการณ์ความเย็น -110°C ของ ICE Lab ที่เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ เป็นเพียงแห่งเดียวในเมืองไทย และไม่กี่แห่งนอกทวีปยุโรป จึงนับเป็น โอกาสดีของคนไทย ที่ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงยุโรปเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ ICE Lab ในสปาระดับ High End อีกต่อไป การบำบัดด้วยความเย็น -110°C ของศูนย์ ไอซ์แล็ป ที่เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ควบคุมดูแลโดยแพทย์ และบุคลากรมืออาชีพ มีการตรวจเช็คร่างกาย และควบคุมติดตามดูแลใกล้ชิดตลอดการทำทรีตเม้นต์ ผู้ดูแลสามารถมองเห็นและพูดคุยกับผู้เข้าทำทรีตเม้นต์ ตลอดเวลาที่อยู่ภายใน Ice Lab จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการฟื้นฟู

  ICE lab
  ICE lab
   
  ชาริล ชับปุยส์ นักฟุตบอลชื่อดัง

   

  มสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ นักฟุตบอลชื่อดัง

  เจ้าพ่อไอที หนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์

   

  Momybowy/ BEAUTY BLOGGER

   

  คุณเจ็ม-พิมพ์ชนะ Celebrity&PR

   

  สอบถาม และสำรองที่เพื่อพบกับประสบการณ์ เย็นสุดขั้ว -110°C ได้ที่ โทร 085 000 0855

  live2

  อ่านต่อประสบการณ์ “ปลูกผมเปลี่ยนชีวิต”
  ปลูกผม