Ulthera เทคโนโลยียกกระชับผิวหน้า

  เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ความหย่อนคล้อย และริ้วรอยแห่งวัยก็ตามมา แน่นอนว่าหลายคนคงไม่อยากให้ใบหน้าของตัวเราเองดูแก่กว่าวัย แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีเครื่องมือยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดออกมา เพื่อตอบโจทย์ปัญหาความต้องการของผู้คนในยุคนี้

  Ulthera หรือ Ultherapy เป็นเทคโนโลยียกกระชับด้วยคลื่นเสียง Focus Ultrasound ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาตั้งแต่ปี 1994 โดยแพทย์ผิวหนังชั้นแนวหน้าของโลกชื่อ DR. Rox Anderson ซึ่งเป็นผู้อำนวยการของสถาบัน Wellman Center for Photomedicine , Boston, MA , USA เป็นผู้วิจัยทางการแพทย์ และ พัฒนาสินค้า รวมทั้งการทดลองกับคนไข้จนได้เครื่อง Ultrasound เครื่องแรกที่ใช้ในการยกกระชับผิวออกสู้ตลาดเมื่อปี 2004 และ เป็นเครื่องเดียวที่ได้รับ US FDA ในการยกคิ้ว หน้า และ ลำคอ

  ๊Ulthera อัลเทอร่า

  อัลเทอร่า คือ อะไร?

  อัลเทอร่า คืออะไร

  Ulthera หรือ Ultherapy  คือ พลังงานคลื่นเสียงในรูปแบบ Focused Ultrasound  ทำงานโดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมาก ตรงสู่ผิวหนังชั้นลึก ( Selective delivery of acoustic energy )  เป็นเครื่องมือแพทย์หนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิว ( Tissue lifting ) ลดริ้วรอย โดยระหว่างที่ทำการยกกระชับด้วยอัลเทอร่า แพทย์สามารถมองเห็นภาพของผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่อง ทำให้แพทย์สามารถทำการยกกระชับไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของลูกค้าแต่ละราย ทำให้เกิดความแม่นยำในการยกกระชับหน้า และให้ผลการรักษาด้วยอัลเทอร่า ที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ

  Ulthera ทำงานอย่างไร?

  อัลเทอร่า ทำงานอย่างไร

  Ultherapy ใช้เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายไปยังรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ( SMAS ) ซึ่งเทคโนโลยีอื่น ๆ ในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม อัลเทอร่า จะส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็ก ๆ ที่มีระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 มม. จึงมีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว และ ยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง และ ได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อย ๆ ตึง เรียบเนียนขึ้นทีละน้อย ดูเป็นธรรมชาติ

  collagen production

  Ultherapy เป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบันที่ใช้อัลตร้าซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง มารักษาริ้วรอย และ เพิ่มการยกกระชับของใบหน้า โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษา ในขณะที่ส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อนที่มีความแม่นยำสูงลงสู่ชั้นผิว ได้ตามต้องการ โดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความปลอดภัยสูง และ ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

  ulthera กับ hifu ต่างกันอย่างไร?

  Ulthera vs HIFU

  เครื่อง Ulthera และ hifu เป็นการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ที่ลงถึงผิวระดับ ชั้น smas ชั้นลึกสุด ทำให้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยดูยกขึ้น และ กระชับขึ้น พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นใต้ผิว ทั้ง Ulthera และ hifu ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเพราะไม่ใช่การผ่าตัด หลังทำไม่มีดาวน์ไทม์ ไม่บวมช้ำและ สามารถใช้ชีวิตตามปกติหลังทำได้ทันที

  ultherapy vs rf devices

  Ulthera และ Hifu ถึงจะเป็นเครื่องที่ใช้คลื่นอัลตราซาวด์เหมือนกัน แต่สองเครื่องนี้ก็แต่ต่างกันชัดเจนในเรื่องของ “ระดับพลังงาน” และ “ความเที่ยงตรง” ซึ่งระดับพลังงานของเครื่อง Ulthera จะสูงกว่า Hifu ทำให้ผลลัพท์ชัดเจนกว่า ยาวนานกว่า และ Ultherapy ยังมีหน้าจอที่สามารถเห็นชั้นผิวขณะยิง ทำให้รักษาได้ตรงจุด ขณะทำก็อาจจะรู้สึกเจ็บกว่า Hifu นิดนึง

  อัลเทอร่า เหมาะสำหรับใคร?

  อายุที่แนะนำสำหรับการทำUlthera  อยู่ระหว่างอายุ 35-60 ปี ซึ่งอายุตั้งแต่ 30 ปี จะเป็นช่วงที่เริ่มมีริ้วรอยแห่งวัยปรากฏให้เห็น อีกทั้งคอลลาเจนเริ่มเสื่อม และร่างกายไม่สร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่แล้ว ส่วนอายุตั้งแต่ 60 ปี เป็นช่วงที่ผิวมีริ้วรอย ร่องลึก และสัญลักษณ์ของความแก่ชราให้เห็นอย่างชัดเจน การทำUlthera จะช่วยให้ผิวเนียนเรียบขึ้น ริ้วรอย และอายุผิวลดลง อีกทั้งใบหน้าได้รูป ยกกระชับ มีมิติมากขึ้น

  การเริ่มต้นดูแลตัวเอง และผิวพรรณตั้งแต่เนิ่นๆ ย่อมเป็นสิ่งที่ดี เมื่ออายุยังน้อยควรหาวิธียืดอายุความอ่อนเยาว์ของผิวให้ได้นานที่สุด ดังนั้นอายุประมาณ 25 ปี ก็สามารถเริ่มทำ Ulthera ได้แล้ว เนื่องจากวัยนี้ผิวเริ่มบางลง และส่งสัญญาณความเสื่อมสภาพ และความสามารถในการปกป้องผิวจากรังสียูวีลดลงเรื่อยๆ รวมทั้งคอลลาเจน และความยืดหยุ่นของผิวลดลงประมาณปีละ 1% ซึ่งการทำUlthera จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ ยิ่งทำอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุก 1-2 ปี ผิวจะอ่อนเยาว์กว่าอายุนานนับ 10 ปีทีเดียว

  Ulthera SPT คืออะไร

  Ulthera SPT คือ เทคนิคการทำอัลเทอร่าแบบ hyper personal lift เพื่อการแก้ไขปรับรูปหน้าเฉพาะบุคคล เนื่องจากปัญหาของคนไข้แต่ละคนแตกต่างกัน ซึ่งเกิดได้จากปัจจัยหลายอย่าง เช่น อายุ น้ำหนัก เพศ ความลึกของชั้นผิว ดังนั้นการรักษาจึงต้องออกแบบให้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล (Customized) นอกจากนั้นเทคนิคของ SPT ยังให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะระหว่างทำหัตถการแพทย์สามารถมองเห็นภาพของชั้นผิวแบบ Real time จึงวางแผนการรักษาได้ง่าย และมีความแม่นยำในการใช้เครื่องมือยิงพลังงานได้ตรงจุด ช่วยลดความเจ็บปวดระหว่างทำลงได้อีกด้วย

  เทคนิค SPT ต่างจากแบบเก่ายังไง

  สิ่งที่แตกต่างกันคือ เมื่อก่อนการทำอัลเทอร่าจะเป็นการยิงพลังงานลงสู่ชั้นผิวของคนไข้แต่ละคนในลักษณะเดียวกัน โดยไม่ได้ประเมินถึงความแตกต่างของแต่บุคคล และคนไข้มักจะโฟกัสไปที่การยิงจำนวนช็อตเยอะ ๆ  เพื่อให้ความรู้สึกว่าคุ้มค่า และครอบคลุมทั่วใบหน้า แต่สำหรับเทคนิค SPT นั้น จะเป็นการทำแบบ Customize ซี่งจะเป็นการดีไซน์ หรือมีการออกแบบและวางแผนการรักษาให้เหมาะกับปัญหาของคนไข้แต่ละคน โดยความถี่ในการยิงในแต่ละชั้นผิว จำนวนช็อตจะไม่เหมือนกัน ก่อนการทำอัลเทอร่าแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาซึ่งการทำ ซึ่งถือว่าเป็นการรักษาแบบใหม่ให้มีความเฉพาะบุคคลมากยิ่งขึ้น ซึ่งการทำUlthera SPT ประกอบด้วย 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

  S : See แพทย์จะสามารถมองเห็นหน้าจอแสดงชั้นผิวของคนไข้ได้แบบ Real time ซึ่งในส่วนนี้เองที่ถือว่าเป็นจุดแข็งของการทำอัลเทอร่า เพราะเมื่อแพทย์มองเห็นชั้นผิวขณะทำ จะช่วยให้รักษาได้อย่างตรงจุด มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น

  P : Plan ชั้นผิวของคนไข้มีความแตกต่างกัน การที่สามารถมองเห็นชั้นผิวได้แบบ Real time จึงสามารถช่วยให้แพทย์วางแผนออกแบบการรักษาได้ง่าย ส่งผลให้ผลลัพธ์ในการรักษามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

  T : Treat คนไข้ได้รับการดูแลอย่างมีประสิทธิภาพ และ ปลอดภัย จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตามที่ได้ออกแบบและวางแผนการรักษาไว้แบบ Case by Case ทำให้รู้สึกสบายขึ้นในระหว่างที่ทำการรักษาได้อีกด้วย

  ข้อดีของการทำอัลเทอร่า

  1. อัลเทอร่า เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมการยกกระชับหน้า และลดเลือนริ้วรอย โดยการการใช้คลื่นพลังงานลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อระดับ SMAS ที่เป็นชั้นเดียวกับแพทย์ผ่าตัดดึงหน้าอยู่แล้ว ดังนั้นสำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น จึงนิยมทำอัลเทอร่า เพื่อช่วยยกกระชับใบหน้ากันเยอะมาก เพราะผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการผ่าตัดยกกระชับใบหน้าเป็นอย่างมาก แต่ไม่ต้องทนเจ็บ ไม่มีแผล ไม่บวม

  2. การทำอัลเทอร่าถือเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและให้ผลลัพธ์ที่ดีมากอีกด้วย เนื่องจากสามารถแก้ปัญหาในจุดหรือบริเวณที่เราต้องการได้อย่างแม่นยำ ไม่กระทบต่อกล้ามเนื้อบริเวณอื่น เพราะมีหน้าจอแสดงผลแบบเรียลไทม์ แพทย์จึงสามารถมองเห็นชั้นผิวของเราได้ตลอดเวลา ทำให้ไม่ก่อให้เกิดข้อผิดพลาด ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ

  3. ทำอัลเทอร่าเพียงครั้งเดียว แต่ผลลัพธ์สามารถอยู่ได้อย่างยาวนานกว่า 1-2 ปี เลยทีเดียว โดยหลังจากที่เราทำอัลเทอร่าเสร็จแล้วจะเห็นผลลัพธ์ได้เลยว่าใบหน้ามีความยกกระชับมากขึ้น ประมาณ 20-30 % จากนั้น1-2 เดือน จะเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่ เนื่องจากการทำอัลเทอร่าจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินอยู่เรื่อย ๆ

  4. การทำอัลเทอร่าเป็นเครื่องมือยกกระชับที่ไม่ใช่การผ่าตัด ดังนั้นจึงทำให้ไม่มีแผล หลังจากทำเสร็จแล้ว ไม่ต้องพักฟื้น สามารถแต่งหน้า และใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

  5. ถึงแม้ว่าพลังงานของอัลเทอร่า จะลงลึกไปถึงชั้น SMAS (ชั้นที่แพทย์ผ่าตัดดึงหน้า) แต่ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำอัลเทอร่า คือทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และสามารถยกกระชับได้อย่างมีความเป็นธรรมชาติ

  ข้อเสียของการทำอัลเทอร่า

  1. หลายคนคงจะได้ยินมาว่าการทำอัลเทอร่านั้นขึ้นชื่อเรื่อง ความเจ็บ ซึ่งความเจ็บที่พูดถึงนี้คือการปล่อยพลังงานออกมาจากตัวเครื่องเพื่อทำการรักษา โดยคนไข้จะมีความรู้สึกอุ่น ๆ ใต้ผิวหนัง และรู้สึกจี๊ด ๆ บริเวณกระดูก เหมือนมีหนามเล็ก ๆ จิ้มลงบนผิว แต่จริง ๆ แล้วแต่ละคนมีระดับความเจ็บปวดที่ไม่เท่ากัน บางคนอาจจะรู้สึกเฉย ๆ บางคนอาจจะเจ็บแบบทนได้ หรือบางคนอาจจะเจ็บมาก ทั้งนี้ก่อนเริ่มจะเริ่มทำอัลเทอร่าแพทย์จะมีวิธีการบรรเทาอาการเจ็บปวด เช่น แปะยาชาให้คนไข้ก่อนเสมอ ซึ่งสามารถช่วยลดระดับความเจ็บปวดลงได้ และในระหว่าการทำ ถ้าคนไข้รู้สึกทนไม่ไหวก็สามารถแจ้งแพทย์ให้หยุดพักก่อนได้เช่นกัน

  2. หลังจากทำอัลเทอร่าเสร็จแล้วในคนไข้บางรายอาจจะมีรอยแดงเกิดขึ้นได้บ้าง แต่ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะรอยแดงเหล่านี้สามารถหายเป็นปกติได้เองภายใน 1 ชั่วโมง หรือในคนไข้บางรายอาจมีอาการบวม แต่ก็สามารถหายเองได้เช่นกัน โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ทั้งนี้อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย

  3. อัลเทอร่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ดังนั้นจึงมีการผลิตเครื่องอัลเทอร่าปลอมออกมาเยอะมากในท้องตลาด เพื่อให้มีราคาที่ถูกลง จึงทำให้ในบางครั้งผู้บริโภคไม่สามารถแยกเครื่องจริง เครื่องปลอมออกได้ ซึ่งส่งผลต่อผลลัพธ์ในการทำอัลเทอร่าโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นทำแล้วไม่เห็นผล หรือทำแล้วหน้าพังไปเลยก็มี ดังนั้นก่อนเลือกทำอัลเทอร่าที่ไหนต้องตรวจเช็กให้มั่นใจก่อนว่า เป็นเครื่องแท้ได้มาตรฐาน

  4. ในบางคลินิกแพทย์ไม่มีความชำนาญในการใช้เครื่องมืออัลเทอร่า หรือไม่มีความเชี่ยวชาญในการประเมินและออกแบบใบหน้า จึงอาจจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดีเท่าที่ควร หรือที่แย่ไปกว่านั้นอาจจะให้ผู้ที่ไม่ใช่แพทย์มาเป็นคนทำอัลเทอร่าให้เรา ดังนั้นจึงต้องเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด 

  ทำ อัลเทอร่า ราคาเท่าไหร่?

  ราคาทำUlthera จะขึ้นอยู่กับจำนวน line ที่ใช้ ซึ่งแล้วแต่ปัญหาของแต่ละบุคคล

  สอบถาม Promotion อัลเทอร่า ราคาพิเศษ ผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มีเครื่องหมาย @ ด้านหน้า) หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty เรารออยู่นะคะ

  ทำ อัลเทอร่า ที่ไหนดี?

  trust ultherapy device

  เครื่องUlthera มีให้เห็นในคลินิคมากมายหลายแห่ง แต่จะทำออกมาให้ได้ผลที่ดี ผลลัพท์ที่อยู่ได้นาน ต้องอาศัยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญทั้งด้านการออกแบบรูปหน้า และความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องของแพทย์

  การเลือกทำ Ulthera ควรคำนึงถึง 3 ปัจจัยหลักดังต่อไปนี้

  1. เป็นเครื่องUlthera แท้ จาก USA

  อัลเทอร่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากเครื่องอัลเทอร่ามีราคาค่อนข้างสูง ทำให้มีการทำเครื่องปลอมออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมาก ดังนั้นก่อนตัดสินใจทำอัลเทอร่าควรตรวจเช็คให้ดีก่อน ซึ่งเครื่องอัลเทอร่าแท้ได้มาตรฐานจะผ่านการรับรอง จากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.) และประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA) โดยเครื่องอัลเทอร่าแท้ในประเทศไทย จะนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand เท่านั้น ซึ่งเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามคุณภาพระดับพรีเมี่ยมครอบคลุมทั้งการดูแลรักษาผิวพรรณและรูปร่าง เราสามารถตรวจสอบได้ว่าคลินิกไหนใช้เครื่องอัลเทอร่าแท้ได้จากเว็บไซต์ www.merzclubthailand.com

  1.   สถานที่ทำควรเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง และเชื่อถือได้

  โดยดูได้จากสถานที่มีมาตรฐาน ภายในคลินิกสะอาด ปลอดภัย ได้รับใบอนุญาตประกอบการจากกระทรวงสาธารสุข มีรีวิวจากผู้เข้าใช้บริการจริงมาก่อน พนักงานให้บริการดีทั้งก่อนทำและหลังทำ มีช่องทางการติดต่อที่สามารถติดต่อได้จริง และติดต่อได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

  1.   แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  แพทย์ที่มีประสบการณ์ในการใช้เครื่องมือยกกระชับอัลเทอร่า และมีความชำนาญในการออกแบบใบหน้าร่วมด้วย เรียกว่ามีความรู้ความสามารถทั้งศาสตร์และศิลป์ จะช่วยประเมิน วิเคราะห์ปัญหา รูปทรงใบหน้า วางแผนการรักษาได้อย่างละเอียดเหมาะสม และได้ผลลัพธ์ที่เป็นที่น่าพอใจ

  ทำไมต้องทำ อัลเทอร่า กับ APEX

  Ulthera

  APEX ของเราเป็นสถาบันความงามแห่งแรกที่นำเข้านวัตกรรมการยกกระชับผิวด้วยเครื่องอัลเทอร่า (Ulthera) และยังได้รับรางวัลการันตีจากบริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องUlthera ว่า APEX Medical Center คืออันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เซเลบริตี้ และมีผู้ใช้บริการเครื่องอัลเทอร่า (Ulthera) ในการยกกระชับมากที่สุดถึง 11 ปีซ้อนอีกด้วย การันตีผลลัพธ์ด้วยรางวัล The Most Ulthera Treatment Throughout The World ตั้งแต่ปี 2011 และได้รับรางวัล Top Ulthera เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

   

   

  UltheraUltheraUlthera

  รีวิว อัลเทอร่า จากผู้ทำจริง

  คุณเจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย จากดารา นักแสดง และ นางแบบผันตัวมาอยู่เบื้องหลัง เลยทำให้ละเลยในการดูแลตัวเอง และด้วยวัยที่เข้าเลข 6 ทำให้ริ้วรอย และ สัญลักษณ์ที่แสดงอายุต่างๆชัดเจนขึ้น คุณเจี๊ยบจึงตัดสินใจกลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง และไว้ใจให้ Apex ดูแลเพราะน้องนางแบบที่รู้จักกันแนะนำมา และ เห็นว่าน้องนางแบบที่มาดูแลความงามที่ Apex ดูสวยแบบธรรมชาติ ไม่บอกไม่รู้ว่าทำอะไรมา

  “เจี๊ยบอยากให้ผิวหน้าดูดีขึ้น อยากให้ริ้วรอยดูจากลง แต่ไม่ได้อยากดูเด็กหรือดูเปลี่ยนไป” คุณหมอจึงแนะนำคุณเจี๊ยบให้ทำ Ultherapy ซึ่งเป็นเทคโนโลยียกกระชับที่ลงลึกถึงชั้น SMAS และ หัวความลึกถึง 3 ระดับ ทำให้นอกจากผิวยกกระชับแล้ว ยังดูเรียบเนียบและ ริ้วรอยดีขึ้นอีกด้วย

  ultheraulthera[/vc_column_text]

  Ulthera for MEN วีธียกกระชับหน้าย้อนวัยที่ผู้ชายนิยมกัน

  Ulthera for MEN

  รีวิวการทำUlthera จากคุณอาร์ตอารยา อินทรา

  คุณอาร์ต อารยา อินทรา เซเลบริตี้สไตลิสต์ชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี และที่เรารู้จักกันดีจากการเป็น Host รายการ Drag Race Thailand และ มาสเตอร์เมนเทอร์ในรายการเรียลลิตี้สุดร้อนแรง THE FACE THAILAND 5 อีกด้วย

  เหตุผลที่กลับมาทำ อัลเทอร่า กับAPEX อีกครั้ง

  “เหตุผลที่กลับมาทำเรื่อย ๆ มันมีเหตุผลเดียว คือ ทำแล้วดี ถ้าไม่ดีก็คงไม่กลับมา” นี่คือประโยคที่คุณอาร์ตบอกกับเราหลังจากได้ทำอัลเทอร่าที่เอเพ็กซ์มาเป็นปีที่ 3 แล้ว และก็ยังคงกลับมาทำอยู่ตลอด เพราะความเชื่อมั่นในคุณภาพที่มีเพิ่มมากขึ้นทุกครั้งที่ทำ

  คุณอาร์ตเล่าให้ฟังว่า เป็นคนที่เต็มที่กับทุกงานที่ทำ เวลาทำงานจึงทำแบบเต็มร้อย เลยไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง แถมยังพักผ่อนน้อย และยังชอบปาร์ตี้อีกด้วย คุณอาร์ตเลยมองหาตัวช่วยดี ๆ ในการดูแลผิวพรรณ จนได้ตัดสินใจมาทำอัลเทอร่ากับเอเพ็กซ์

  เหตุผลที่มั่นใจ ให้ APEX ช่วยดูแลผิวหน้า

  จริง ๆ แล้ว อัลเทอร่าเป็นเครื่องแท้ไม่พอ แต่แพทย์ก็มีส่วนอย่างมากในการทำอัลเทอร่าให้ผลลัพธ์ออกมาดี แพทย์ของเอเพ็กซ์เขามีการ Customize ให้ในแต่ละบริเวณให้เลย ตรงไหนใหญ่ ตรงไหนไม่เท่ากัน แพทย์จะดูและยิงเก็บให้อย่างละเอียด โดยเฉพาะตรงคอที่เรามีปัญหามากที่สุด เพราะเรายังมีโครงสร้างคล้ายผู้ชายอยู่ คือคอใหญ่ แพทย์จะยิงให้จนรู้สึกว่าคอเล็กลง มีความเรียวยาวขึ้น อีกทั้งกรอบหน้าก็ชัดเป๊ะเว่อร์มาก

  ฝากถึงคนที่อยากทำ อัลเทอร่า

  ก่อนจะทำเครื่องมือยกกระชับหรือหัตถการอะไรก็ตามต้องเลือกให้ดี เพราะการทำอะไรเกี่ยวกับหน้าแต่ละอย่างนั้นจะมีเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว และถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาในแต่ละส่วน ที่สำคัญก็คือฝีมือของแพทย์ ต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมมาแล้วโดยตรงเท่านั้น ถึงจะช่วยให้เรามีความมั่นใจว่าปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ตามความต้องการของเรา

  สรุปการทำ อัลเทอร่า

  เทคโนโลยีUlthera ถึงแม้จะมีในตลาดความงามมาซักพักนึงแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากทั่วโลก เพราะ เป็นเทคโนโลยียกกระชับที่ลงลึกที่สุด และ ทำเพียงแค่ปีถึงสองปีครั้ง ที่สำคัญคือไม่ต้องพักฟื้น และผลลัพธ์ยังดูเป็นธรรมชาติ เหมือนนอนหลับ พักผ่อนมาเพียงพอ

  [/vc_column][/vc_row]

  APEX Medical Center มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ในทุกสาขา หากคุณยังไม่มั่นใจว่าการยกกระชับด้วยอัลเทอร่าจะเหมาะกับคุณหรือไม่ หรืออยากทราบรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกกระชับสามารถสอบถามได้ที่ [email protected] : @apexbeauty (มี @ นำหน้า) เรื่องยกกระชับต้องไว้ใจ APEX!

  UltheraUltheraUlthera