Ulthera เทคโนโลยียกกระชับผิวหน้า

  ปัจจุบันนวัตกรรมยกกระชับ Ulthera (อัลเทอร่า) ถือว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะสามารถยกกระชับใบหน้าและคอได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เกิดบาดแผล เห็นผลได้ในครั้งเดียวและเราจะพาทำความรู้จักและตอบคำถามยอดฮิตที่หลายคนสงสัย แต่ยังไม่ได้คำตอบกัน

  Ulthera หรือ Ultherapy เป็นเทคโนโลยียกกระชับด้วยคลื่นเสียง Focus Ultrasound ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาตั้งแต่ปี 1994 โดยแพทย์ผิวหนังชั้นแนวหน้าของโลกชื่อ DR. Rox Anderson เป็นผู้อำนวยการของสถาบัน Wellman Center for Photomedicine, Boston, MA, USA เป็นผู้วิจัยทางการแพทย์และพัฒนาสินค้า รวมทั้งการทำการทดลองกับคนไข้จนได้เครื่อง Ultrasound เครื่องแรกที่ใช้ในการยกกระชับผิวออกมาสู้ตลาด เมื่อปี 2004 และเป็นเครื่องเดียวที่ได้รับ US FDA ในการยกคิ้ว ใบหน้าและลำคอ

  ๊Ulthera อัลเทอร่า

  อัลเทอร่า (Ulthera) คืออะไร?

  อัลเทอร่า คืออะไร

  หรือ Ultherapy คือ พลังงานคลื่นเสียงในรูปแบบ Focused Ultrasound ซึ่งทำงานโดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมาก ตรงเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึก (Selective delivery of acoustic energy) เป็นเครื่องมือแพทย์หนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิว (Tissue lifting) เพื่อลดริ้วรอย โดยระหว่างที่ทำการยกกระชับผิวด้วยอัลเทอร่า แพทย์สามารถมองเห็นภาพของผิวหนังผ่านหน้าจอของเครื่องขณะทำการรักษาได้ โดยสามารถยกกระชับผิวไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะให้เหมาะสมกับสภาพผิวหนังของลูกค้าแต่ละบุคคลได้ จึงทำให้เกิดความแม่นยำอย่างมากใน การยกกระชับหน้า และให้ผลการรักษาที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ

  Ulthera ทำงานอย่างไร?

  อัลเทอร่า ทำงานอย่างไร

  Ultherapy ใช้เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายไปยังรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน ( SMAS ) ซึ่งเทคโนโลยีอื่น ในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม อัลเทอร่าจะส่งผ่านความร้อนนี้เป็นจุดเล็กๆ มีระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆ กันประมาณ 1 มม.

  จึงมีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิวและยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการ โดยแพทย์สามารถมองเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง และได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อยๆ ตึงขึ้นและ เรียบเนียนขึ้นทีละน้อย ดูเป็นธรรมชาติ

  collagen production

  Ultherapy เป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบันที่ใช้พลังงานอัลตร้าซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง มารักษาริ้วรอยและเพิ่มการยกกระชับของใบหน้า โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษาในขณะที่ส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อนที่มีความแม่นยำสูงลงสู่ชั้นผิวได้ตามต้องการโดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียงจึงทำให้มีความปลอดภัยสูงและได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ

  Ulthera กับ Hifu ต่างกันอย่างไร?

  Ulthera vs HIFU

  เครื่อง Ulthera และ hifu เป็นการใช้คลื่นอัลตราซาวด์ที่ลงถึงผิวระดับ ชั้น smas ชั้นลึกสุด ทำให้ผิวหน้าที่หย่อนคล้อยดูยกขึ้นและกระชับขึ้นพร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นใต้ผิว ทั้ง Ulthera และ Hifu ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเพราะไม่ใช่การผ่าตัด หลังทำไม่มีดาวน์ไทม์ ไม่บวมช้ำและสามารถใช้ชีวิตตามปกติหลังทำได้ทันที

  ultherapy vs rf devices

  Ulthera และ Hifu ถึงจะเป็นเครื่องที่ใช้คลื่นอัลตราซาวด์เหมือนกัน แต่สองเครื่องนี้แตกต่างกันชัดเจนในเรื่องของ ระดับพลังงานและความเที่ยงตรง ซึ่งระดับพลังงานของเครื่อง Ulthera จะสูงกว่า Hifu จึงทำให้ผลลัพท์ชัดเจนกว่า, ยาวนานกว่าและ Ulthera ยังมีหน้าจอที่สามารถมองเห็นชั้นผิวขณะยิงทำให้รักษาได้ตรงจุด ขณะทำอาจรู้สึกเจ็บกว่า Hifu นิดนึง

  อัลเทอร่า เหมาะสำหรับใคร?

  อายุที่แนะนำสำหรับการทำ Ulthera อยู่ระหว่างอายุ 35-60 ปี ซึ่งอายุตั้งแต่ 30 ปี จะเป็นช่วงที่เริ่มมีริ้วรอยแห่งวัยปรากฏให้เห็น อีกทั้งคอลลาเจนเริ่มเสื่อมและร่างกายไม่สร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่แล้ว ส่วนอายุตั้งแต่ 60 ปี เป็นช่วงที่ผิวมีริ้วรอย ร่องลึกและสัญลักษณ์ของความแก่ชราให้เห็นอย่างชัดเจนการทำ Ulthera จะช่วยให้ผิวเนียนเรียบขึ้นริ้วรอยและอายุผิวลดลง ทำให้ใบหน้าเด็กดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งใบหน้าได้รูป ยกกระชับ มีมิติมากขึ้น

  การเริ่มต้นดูแลตัวเองและผิวพรรณตั้งแต่เนิ่นๆ ย่อมเป็นสิ่งที่ดี เมื่ออายุยังน้อยควรหาวิธียืดอายุความอ่อนเยาว์ของผิวให้ได้นานที่สุด ดังนั้นอายุประมาณ 25 ปี สามารถเริ่มทำ Ulthera ได้แล้ว เนื่องจากวัยนี้ผิวเริ่มบางลง และเริ่มจะส่งสัญญาณความเสื่อมสภาพ และความสามารถในการปกป้องผิวจากรังสียูวีเริ่มลดลงเรื่อยๆ รวมถึงคอลลาเจนและความยืดหยุ่นของผิวลดลงประมาณปีละ 1% ซึ่งการทำ Ulthera จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวพรรณอ่อนเยาว์ ยิ่งทำต่อเนื่องเป็นประจำทุก 1-2 ปี ผิวจะอ่อนเยาว์กว่าอายุนานนับ 10 ปีทีเดียว

  Ulthera SPT คืออะไร

  Ulthera SPT คือ เทคนิคการทำอัลเทอร่าแบบ Hyper Personal Lift เพื่อการแก้ไขปรับรูปหน้าเฉพาะรายบุคคล เนื่องจากปัญหาของคนไข้แต่ละคนแตกต่างกัน ซึ่งเกิดได้จากปัจจัยหลาย อย่างเช่น อายุ น้ำหนัก เพศ ความลึกของชั้นผิว ดังนั้นการรักษาจึงต้องออกแบบให้ตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคล (Customized) นอกจากนั้นเทคนิคของ SPT ยังให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพราะในระหว่างทำหัตถการ แพทย์สามารถมองเห็นภาพของชั้นผิวแบบ Real time จึงวางแผนการรักษาได้ง่ายและมีความแม่นยำในการใช้เครื่องมือ ยิงพลังงานได้ตรงจุด ช่วยลดความเจ็บปวดระหว่างทำลงได้อีกด้วย

  • เทคนิค SPT ต่างจากแบบเก่ายังไง

  สิ่งที่แตกต่างกันคือ เมื่อก่อนการทำอัลเทอร่าจะเป็นการยิงพลังงานลงสู่ชั้นผิวของคนไข้แต่ละคนในลักษณะเดียวกัน โดยไม่ได้ประเมินถึงความแตกต่างของแต่บุคคล และคนไข้มักโฟกัสไปที่การยิงจำนวนช็อตเยอะๆ เพื่อให้รู้สึกว่าคุ้มค่าและครอบคลุมทั่วใบหน้า แต่สำหรับเทคนิค SPT นั้นจะเป็นการทำแบบ Customize ซี่งจะเป็นการดีไซน์ หรือมีการออกแบบวางแผนการรักษาให้เหมาะกับปัญหาของคนไข้แต่ละคน โดยความถี่ในการยิงแต่ละชั้นผิวจำนวนช็อตจะไม่เหมือนกัน ก่อนการทำอัลเทอร่าแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาการทำ ซึ่งถือว่าเป็นการรักษาแบบใหม่ที่ให้มีความเฉพาะบุคคลมากยิ่งขึ้น ซึ่งการทำ Ulthera SPT ประกอบด้วย 3 ขั้นตอนดังต่อไปนี้

  S : See แพทย์จะสามารถมองเห็นหน้าจอแสดงชั้นผิวของคนไข้ได้แบบ Real time ซึ่งในส่วนนี้เองที่ถือว่าเป็นจุดแข็งของการทำอัลเทอร่า เพราะเมื่อแพทย์มองเห็นชั้นผิวขณะทำ ช่วยให้รักษาได้อย่างตรงจุด มีความแม่นยำมากขึ้น

  P : Plan ชั้นผิวของคนไข้มีความแตกต่างกัน การที่สามารถมองเห็นชั้นผิวได้แบบ Real time จึงสามารถช่วยให้แพทย์วางแผนออกแบบการรักษาได้ง่าย ส่งผลให้ผลลัพธ์ในการรักษามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

  T : Treat คนไข้ได้รับการดูแลอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตามที่แพทย์ได้ออกแบบและวางแผนการรักษาไว้แบบ Case by Case ทำให้รู้สึกสบายขึ้นในระหว่างที่ทำการรักษาได้อีกด้วย

  ข้อดีของการทำอัลเทอร่า

  1. อัลเทอร่า เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมการยกกระชับหน้าและลดเลือนริ้วรอย โดยการการใช้คลื่นพลังงานลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อระดับ SMAS ที่เป็นชั้นเดียวกับแพทย์ผ่าตัดดึงหน้าอยู่แล้ว ดังนั้นสำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น จึงนิยมทำอัลเทอร่าเพื่อช่วยยกกระชับใบหน้ากันเยอะมาก เพราะผลลัพธ์ใกล้เคียงกับการผ่าตัดยกกระชับใบหน้าเป็นอย่างมาก แต่ไม่ต้องทนเจ็บ ไม่มีแผล ไม่บวม

  2. การทำอัลเทอร่าถือเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูงซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและให้ผลลัพธ์ที่ดีมากอีกด้วย เนื่องจากสามารถแก้ปัญหาในจุดหรือบริเวณที่เราต้องการได้อย่างแม่นยำ ไม่ส่งผลกระทบต่อกล้ามเนื้อบริเวณอื่น เพราะมีหน้าจอแสดงผลแบบเรียลไทม์ แพทย์จึงสามารถมองเห็นชั้นผิวของเราได้ตลอดเวลาทำให้ไม่ก่อให้เกิดข้อผิดพลาด ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่น่าพึงพอใจ

  3. ทำอัลเทอร่าเพียงครั้งเดียว แต่ผลลัพธ์สามารถอยู่ได้อย่างยาวนานกว่า 1-2 ปี เลยทีเดียว โดยหลังจากที่เราทำอัลเทอร่าเสร็จแล้วจะเห็นผลลัพธ์ได้เลยว่าใบหน้ามีความยกกระชับมากขึ้น ประมาณ 20-30% จากนั้น 1-2 เดือน จะเห็นผลลัพธ์อย่างเต็มที่ เนื่องจากการทำอัลเทอร่าจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินอยู่เรื่อยๆ

  4. การทำอัลเทอร่าเป็นเครื่องมือยกกระชับที่ไม่ใช่การผ่าตัด ดังนั้นจึงทำให้ไม่มีแผล หลังจากทำเสร็จแล้วไม่ต้องพักฟื้น สามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

  5. ถึงแม้ว่าพลังงานของอัลเทอร่าจะลงลึกไปถึงชั้น SMAS (ชั้นที่แพทย์ผ่าตัดดึงหน้า) แต่ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำอัลเทอร่าคือทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์และสามารถยกกระชับผิวได้อย่างมีความเป็นธรรมชาติ

  ข้อเสียของการทำอัลเทอร่า

  1. หลายคนคงได้ยินมาว่าการทำอัลเทอร่านั้นขึ้นชื่อเรื่อง ความเจ็บ ซึ่งความเจ็บที่พูดถึงนี้คือการปล่อยพลังงานออกมาจากตัวเครื่องเพื่อทำการรักษา โดยคนไข้จะมีความรู้สึกอุ่นๆ ใต้ผิวหนังและรู้สึกจี๊ดๆ บริเวณกระดูก เหมือนมีหนามเล็กๆ จิ้มลงบนผิว แต่จริงๆ แล้วแต่ละคนมีระดับความเจ็บปวดที่ไม่เท่ากัน บางคนอาจจะรู้สึกเฉยๆ บางคนอาจจะเจ็บแบบทนได้หรือบางคนอาจจะเจ็บมาก ทั้งนี้ก่อนเริ่มทำอัลเทอร่าแพทย์จะมีวิธีการบรรเทาอาการเจ็บปวด เช่น แปะยาชาให้คนไข้ก่อนเสมอ ซึ่งสามารถช่วยลดระดับความเจ็บปวดลงได้และในระหว่าการทำ ถ้าหากคนไข้รู้สึกทนไม่ไหวก็สามารถแจ้งแพทย์ให้หยุดพักก่อนได้เช่นกัน

  2. หลังจากทำอัลเทอร่าเสร็จแล้วในคนไข้บางรายอาจจะมีรอยแดงเกิดขึ้นได้บ้าง แต่ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะรอยแดงเหล่านี้สามารถหายเป็นปกติได้เองภายใน 1 ชั่วโมงหรือในคนไข้บางรายอาจมีอาการบวม แต่สามารถหายเองได้เช่นกัน โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ทั้งนี้อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วย

  3. อัลเทอร่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จึงได้มีการผลิตเครื่องอัลเทอร่าปลอมออกมาเยอะมากในท้องตลาดเพื่อให้มีราคาที่ถูกลง จึงทำให้ในบางครั้งผู้บริโภคไม่สามารถแยกเครื่องจริง เครื่องปลอมออกได้ ซึ่งส่งผลต่อผลลัพธ์ในการทำอัลเทอร่าโดยตรงไม่ว่าจะเป็นทำแล้วไม่เห็นผลหรือทำแล้วหน้าพัง ดังนั้นก่อนจะเลือกทำอัลเทอร่าที่ไหนต้องตรวจเช็กให้มั่นใจก่อนว่า “เป็นเครื่องแท้ได้มาตรฐาน”

  4. ในบางคลินิก แพทย์ไม่มีความชำนาญในการใช้เครื่องมืออัลเทอร่า, ไม่มีความเชี่ยวชาญในการประเมิน ออกแบบใบหน้าของคนไข้ จึงอาจจะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดีเท่าที่ควร หรือที่แย่ไปกว่านั้นอาจจะให้ผู้ที่ไม่ใช่แพทย์มาเป็นคนทำอัลเทอร่าให้เรา ดังนั้นจึงต้องเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด 

  ทำอัลเทอร่า ราคาเท่าไหร่?

  ราคาทำ Ulthera จะขึ้นอยู่กับจำนวน line ที่ใช้ ซึ่งแล้วแต่ปัญหาของแต่ละบุคคล

  สอบถามโปรโมชั่นอัลเทอร่าในราคาพิเศษ ผ่าน Line พิมพ์ @apexbeauty (มี @ นำหน้า) หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

  ทำอัลเทอร่า ที่ไหนดี?

  trust ultherapy device

  เครื่อง Ulthera มีให้เห็นในคลินิกมากมายหลายแห่ง แต่จะทำออกมาให้ได้ผลที่ดี ผลลัพท์ที่อยู่ได้ยาวนาน ต้องอาศัยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญทั้งด้านการออกแบบรูปหน้า และความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องของแพทย์

  การเลือกทำ Ulthera ควรคำนึงถึง 3 ปัจจัยหลักดังต่อไปนี้

  • เป็นเครื่อง Ulthera แท้ จาก USA

  อัลเทอร่าเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากเครื่องอัลเทอร่ามีราคาค่อนข้างสูง ทำให้มีการทำเครื่องปลอมออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมาก ดังนั้นก่อนตัดสินใจทำอัลเทอร่าควรตรวจสอบให้ดีก่อน เครื่องอัลเทอร่าแท้ ได้มาตรฐาน จะผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากประเทศไทย (อย.), ประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA) โดยเครื่องอัลเทอร่าแท้ในประเทศไทยจะนำเข้าโดยบริษัท Merz Aesthetics Thailand เท่านั้นซึ่งเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีความงามคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ครอบคลุมทั้งการดูแลรักษาผิวพรรณและรูปร่าง เราสามารถตรวจสอบได้ว่าคลินิกไหนใช้เครื่องอัลเทอร่าแท้ได้จากเว็บไซต์ www.merzclubthailand.com

  • สถานที่ทำควรเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง และเชื่อถือได้

  โดยดูได้จากสถานที่มีมาตรฐาน ภายในคลินิกสะอาด ปลอดภัย ได้รับใบอนุญาตประกอบการจากกระทรวงสาธารณสุข มีรีวิวจากผู้เข้าใช้บริการจริงมาก่อน, พนักงานให้บริการดีทั้งก่อนทำและหลังทำ, มีช่องทางการติดต่อที่สามารถติดต่อได้จริงและติดต่อได้อย่างสะดวก รวดเร็ว

  • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  แพทย์ที่มีประสบการณ์ในการใช้เครื่องมือยกกระชับอัลเทอร่าและมีความชำนาญในการออกแบบใบหน้าร่วมด้วย เรียกว่ามีความรู้ความสามารถทั้งศาสตร์และศิลป์ จะช่วยประเมิน วิเคราะห์ปัญหา รูปทรงใบหน้า วางแผนการรักษาได้อย่างละเอียดเหมาะสมและได้ผลลัพธ์ที่เป็นที่น่าพอใจ

  ทำไมต้องทำอัลเทอร่า กับ APEX

  Ulthera

  APEX ของเราเป็นสถาบันความงามแห่งแรก ที่นำเข้านวัตกรรมการยกกระชับผิวด้วยเครื่อง Ulthera และยังได้รับรางวัลการันตีจากบริษัท Merz Aesthetics Thailand ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องอัลเทอร่าว่า APEX Medical Center คืออันดับ1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเซเลบริตี้และมีผู้ใช้บริการเครื่องอัลเทอร่าในการยกกระชับมากที่สุดถึง11 ปีซ้อนอีกด้วยการันตีผลลัพธ์ด้วยรางวัล The Most Ulthera Treatment Throughout The World ตั้งแต่ปี 2011 และได้รับรางวัล Top Ulthera เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

   

  UltheraUltheraUlthera

  รีวิวอัลเทอร่า จากผู้ทำจริง

  คุณเจี๊ยบ-กาญจนาพร ปลอดภัย จากดารา นักแสดงและนางแบบที่ผันตัวมาอยู่เบื้องหลัง เลยทำให้ละเลยในการดูแลตัวเองและด้วยวัยที่เข้าเลข 6 ทำให้ริ้วรอยและสัญลักษณ์ที่แสดงอายุต่างๆ ชัดเจนขึ้น คุณเจี๊ยบจึงตัดสินใจกลับมาดูแลตัวเองอีกครั้งและไว้ใจให้ Apex ดูแลเพราะน้องนางแบบที่รู้จักกันแนะนำมาและเห็นว่าน้องนางแบบที่มาดูแลความงามที่ Apex ดูสวยแบบธรรมชาติ ไม่บอกไม่รู้ว่าทำอะไรมา

  “เจี๊ยบอยากให้ผิวหน้าดูดีขึ้น อยากให้ริ้วรอยดูจางลง แต่ไม่ได้อยากดูเด็กหรือดูเปลี่ยนไป” คุณหมอจึงแนะนำให้คุณเจี๊ยบทำ Ultherapy ซึ่งเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวที่ลงลึกถึงชั้น SMAS และหัวความลึกถึง 3 ระดับ นอกจากผิวยกกระชับแล้วยังดูเรียบเนียบและริ้วรอยดีขึ้นอีกด้วย

  ultheraulthera

  Ulthera for MEN วีธียกกระชับหน้าย้อนวัยที่ผู้ชายนิยมกัน

  Html code here! Replace this with any non empty text and that's it.

  รีวิวการทำ Ulthera จากคุณอาร์ต-อารยา อินทรา

  คุณอาร์ต อารยา อินทรา เซเลบริตี้สไตลิสต์ชื่อดังผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปีและที่เรารู้จักกันดีจากการเป็น Host รายการ Drag Race Thailand และมาสเตอร์เมนเทอร์ในรายการเรียลลิตี้สุดร้อนแรง THE FACE THAILAND 5 อีกด้วย

  เหตุผลที่กลับมาทำ อัลเทอร่า กับ APEX  อีกครั้ง

  “เหตุผลที่กลับมาทำเรื่อยๆ มันมีเหตุผลเดียว คือ ทำแล้วดี ถ้าไม่ดีก็คงไม่กลับมา” นี่คือประโยคที่คุณอาร์ตบอกกับเราหลังจากได้ทำอัลเทอร่าที่เอเพ็กซ์มาเป็นปีที่ 3 แล้ว และก็ยังคงกลับมาทำอยู่ตลอด เพราะความเชื่อมั่นในคุณภาพที่มีเพิ่มมากขึ้นทุกครั้งที่ทำ

  คุณอาร์ตเล่าให้ฟังว่าเป็นคนที่เต็มที่กับทุกงานที่ทำ เวลาทำงานจึงทำแบบเต็มร้อย เลยไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง แถมยังพักผ่อนน้อยและยังชอบปาร์ตี้อีกด้วย คุณอาร์ตเลยมองหาตัวช่วยดีๆ ในการดูแลผิวพรรณจนได้ตัดสินใจมาทำอัลเทอร่ากับเอเพ็กซ์

  เหตุผลที่มั่นใจ ให้ APEX ช่วยดูแลผิวหน้า

  จริงๆ แล้วแม้อัลเทอร่าเป็นเครื่องแท้ไม่พอ แต่แพทย์ก็มีส่วนอย่างมากในการทำอัลเทอร่าให้ผลลัพธ์ออกมาดี แพทย์ของเอเพ็กซ์เขามีการ Customize ให้ในแต่ละบริเวณให้เลย ตรงไหนใหญ่ตรงไหนไม่เท่ากัน แพทย์จะดูและยิงเก็บให้อย่างละเอียด โดยเฉพาะตรงคอที่เรามีปัญหามากที่สุด เพราะเรายังมีโครงสร้างคล้ายผู้ชายอยู่ คือคอใหญ่ แพทย์จะยิงให้จนรู้สึกว่าคอเล็กลง มีความเรียวยาวขึ้น อีกทั้งกรอบหน้าก็ชัดเป๊ะเว่อร์มาก

  ฝากถึงคนที่อยากทำ อัลเทอร่า

  ก่อนจะทำเครื่องมือยกกระชับหรือหัตถการอะไร ควรต้องเลือกให้ดี เพราะการทำอะไรเกี่ยวกับหน้าแต่ละอย่างนั้นจะมีเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว และถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาในแต่ละส่วน ที่สำคัญก็คือฝีมือของแพทย์ ต้องเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมมาแล้วโดยตรงเท่านั้น ถึงจะช่วยให้เรามีความมั่นใจว่าปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ตรงตามความต้องการของเรา

  สรุปการทำ อัลเทอร่า

  Ulthera ถึงแม้จะมีในตลาดความงามมาซักพักนึงแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างมากทั่วโลก เพราะเป็นเทคโนโลยียกกระชับที่ลงลึกที่สุดและทำเพียงแค่ครั้งละ 1-2 ปีต่อครั้ง ที่สำคัญคือไม่ต้องพักฟื้นไม่ต้องลางาน อีกทั้งผลลัพธ์ยังดูเป็นธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่คุณ

  ultheraultheraulthera

  ultheraultheraulthera

  APEX Medical Center เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากด้วยประสบการณ์ในทุกสาขา หากคุณยังไม่มั่นใจว่าการยกกระชับด้วยอัลเทอร่าจะเหมาะกับคุณหรือไม่ หรืออยากทราบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกกระชับสามารถสอบถามได้ที่ Line@ : @apexbeauty (มี @ นำหน้า) เรื่องยกกระชับต้องไว้ใจ APEX!

  UltheraUltheraUlthera

  #Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #Ulthera #อัลเทอร่า #ulthera ที่ไหนดี #Ulthera ราคา #ulthera คืออะไร #Ulthera รีวิว #Ulthera เหมาะกับใคร #ulthera เห็นผลกี่เดือน #ulthera ทั่วหน้า ราคา #ulthera ราคา โปรโมชั่น #Ulthera Apex ราคา #Ulthera2023