Endo Smile ยกกระชับกรอบหน้า แก้ม มุมปาก กำจัดร่องแก้มลึก คอเหนียง

  เทคโนโลยีล่าสุด ยกกระชับ

  กรอบหน้า แก้ม มุมปาก กำจัดร่องแก้มลึก คอเหนียง

  เมื่อใบหน้าช่วงล่างคือ ตั้งแต่บริเวณแก้ม คาง กรอบหน้า ลำคอ เกิดการหย่อนคล้อย ก็มีผลโดยตรงต่อรูปหน้า ทำให้ดูมีอายุและเหนื่อยล้า ดูเศร้าหมอง ไม่สดใส ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ช่วยดึงให้ผิวที่หย่อนคล้อย กลับมากระชับเรียบตึงอีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัดทำ Face Lift โดยใช้นวัตกรรมล่าสุด Endotine Ribbon Lift วัสดุพิเศษที่ทำจากพืช (bio-plastic) ออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการเกาะเกี่ยวเนื้อเยื่อผิวหนังสูง เปิดแผลเล็ก ผลคงอยู่ได้ยาวนาน กึ่งถาวร ควบคู่กับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเลเซอร์ และเทคนิคพิเศษส่งพลังงานจากภายในกระพุ้งแก้ม สร้างและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวลึกกว่าทุกพลังงานที่เคยมีมาโดยสัมผัสที่อ่อนโยนไม่เจ็บ
  นวัตกรรม Endo Smile จึงเป็นการผสมผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยี ของปี 2017 พัฒนาเทคนิคโดยทีมแพทย์ศัลยกรรมผิวหนังของ เอเพ็กซ์ เม็ดดิคอล เซ็นเตอร์ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวที่มากขึ้น แต่บาดเจ็บน้อย แผลเล็ก ไม่มีแผลเป็น และพักฟื้นไม่กี่วันก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันหรือทำงานได้ตามปกติ รูปหน้ามีกรอบชัดเจน ลดเหนียง เก็บแก้มที่ห้อยให้ผิวตึงกระชับ ย้อนวัยได้เป็นสิบปี แก้ปัญหามุมปากตกที่แก้ได้ยาก กำจัดร่องลึกข้างแก้มและริ้วรอยรอบริมฝีปากได้อย่างชัดเจนผลคงอยู่ยาวนาน

  Endotine Ribbon Lift ศัลยกรรมตกแต่งแนวใหม่ บาดเจ็บน้อยประสิทธิภาพสูง ผลคงอยู่ยาวนาน

  Endotine Ribbon Lift เป็นเทคโนโลยีล่าสุด ในวงการศัลยกรรมตกแต่ง เพื่อเก็บผิวที่หย่อนคล้อย บริเวณกรอบหน้า คาง และคอ โดยไม่ต้องมีการผ่าตัดเปิดผิวเหมือนในอดีต ใช้เทคนิคการเปิดผิวพื้นที่เล็กๆ บริเวณหลังแนวผม หรือหลังใบหูและสอดใส่วัสดุ ที่ชื่อว่า Endotine Ribbon ลงไปในชั้นเนื้อเยื่อลึก โดยศัลยแพทย์จะจัดแต่ง ยก ดึง และยึดเนื้อเยื่อผิวที่หย่อนคล้อยในบริเวณคาง แนวกรอบหน้า และคอ ให้กลับมาตึงกระชับ และอยู่ในตำแหน่งที่ควรจะเป็นด้วยการออกแบบวัสดุที่มีพื้นผิวในการเกาะเกี่ยวที่มาก Endotine Ribbon จึงสามารถเกาะยึดเนื้อเยื่อผิวได้ดี ขณะเดียวกันก็มีความยืดหยุ่นสูง ศัลยแพทย์สามารถจัดแต่งตำแหน่งที่ต้องการได้ตามสัดส่วนที่สวยงามของแต่ละรูปหน้า นอกจากนั้นยังทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติในแนวรูปหน้าที่ต้องการ จึงได้ผิวที่เรียบเนียนเปล่งปลั่งไปพร้อมกับรูปหน้าที่สวยงามดูเป็นธรรมชาติ


  เมื่อเนื้อเยื่อผิวใหม่ยึดเกาะกันดีแล้ว วัสดุที่จับยึดก็จะค่อยๆสลายตัวไปเอง เนื่องจาก เป็นวัสดุที่ผลิตจาก พืช (bio-plastic) ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในงานศัลยกรรมตกแต่งโดยเฉพาะ นับเป็นนวัตกรรมที่ทำให้การทำศัลยกรรมตกแต่ง มีความง่ายและสะดวกปลอดภัย บาดเจ็บน้อย แผลเล็ก แต่มีประสิทธิภาพอย่างมาก ได้ผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลง อย่างน่าประทับใจ ไม่ทิ้งร่องรอยบาดแผล หรือวัสดุตกค้างใดๆ นอกจากใบหน้าที่สวยสดใส อ่อนวัย เป็นธรรมชาติ กรอบหน้าชัดเจน ผิวเรียบตึงอย่างน่าอัศจรรย์ ผู้เข้ารับการรักษาสามารถรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ได้หลังทำ 2 สัปดาห์ และจะเห็นผลชัดเจนในช่วง 2-3 เดือน

  หลังทำอาจมีอาการปวดบวมเล็กน้อย ซึ่งสามารถรับประทานยาแก้ปวดให้บรรเทาลงได้ แพทย์อาจแนะนำให้มีการสวมใส่ผ้ารัดกรอบหน้าเพื่อลดอาการบวมในช่วงวันแรกๆ และหลีกเลี่ยงการหันหรือหมุนคอ

  โดยแผลผ่าตัดจะหายดีภายใน 1 เดือน

  เสริมด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ล่าสุด ครั้งแรกในโลกที่ส่งพลังงานยกกระชับจากด้านในกระพุ้งแก้ม

  นวัตกรรมเลเซอร์ล่าสุด ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียว ครั้งแรกในโลก ส่งพลังงานประกบนอกและในกระพุ้งแก้ม ยกกระชับจุดที่ยากที่สุด ที่ไม่เคยมีเครื่องมือใดทำได้มาก่อน เติมเต็มร่องลึกข้างแก้ม ยกมุมปาก ยกกระชับหน้าและกรอบหน้าอย่างชัดเจน เมื่อพลังงานลงสู่ผิวชั้นลึกโดยไม่ก่อให้เกิดการเผาwไหม้ผิว ทั้งจากภายนอกและภายในช่องปาก จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและจัดเรียงโครงสร้างคอลลาเจนใหม่ในบริเวณกว้าง แบบเท่าทวีคูณ โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนในบริเวณผิวชั้นบน จึงมีความนุ่มนวล ไม่เจ็บ พลังงานที่ลงลึกถึงโครงสร้างผิว กระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีนที่ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่และทำให้ผิวในบริเวณที่ได้รับพลังงานหดกระชับ เติมเต็มเช่นเดียวกับการเติมฟิลเลอร์ ทั้งบริเวณร่องแก้ม รอบริมฝีปาก มุมปาก และตลอดแนวกรอบหน้า ทำให้ผลในการทำศัลยกรรมยกกรอบหน้า ได้ผิวที่เติมเต็มเปล่งปลั่งมากขึ้น โดยเฉพาะบริเวณร่องแก้ม มุมปาก และรอบริมฝีปาก

  live2

  ข้อดีของการทำ Endo Smile

  1. เห็นการยกกระชับของผิว และกรอบหน้าอย่างชัดเจน
  2. แผลเล็ก บาดเจ็บน้อย ไม่มีแผลเป็น ฟื้นตัวได้รวดเร็ว
  3. ไม่มีสิ่งตกค้างในร่างกาย
  4. ผลคงอยู่ยาวนาน
  5. ได้ผิวที่เปล่งปลั่งเติมเต็ม พร้อมผิวกระชับ กรอบหน้าได้รูปชัดเจน
  6. ได้ผลลัพธ์ อ่อนวัย ดูดี เป็นธรรมชาติ

   

  สอบถามวันนี้ รับสิทธิพิเศษ โทร 085 000 0855 หรือ
  live2

  วิธียกกระชับหน้ายอดนิยม ที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเปิด

  1. ยกกระชับหน้าด้วยเทอร์มาจ ยกกระชับปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด คลิก

  IMG_2833

  2. Ulthera ยกกระชับ ระดับลึก เหมือนการทำ face Lift โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผลเย็บ คลิก

  IMG_2837

  3. Vector Lift ยกกระชับปรับรูปหน้าลดอายุลงทันที 5-10 ปีด้วยการฉีด เห็นผลในทันที คลิก

  IMG_4811

  4. Macro HIFU ยกกระชับปรับรูปหน้า V เห็นผลทันทีโดยไม่ต้องผ่าตัด คลิก

  IMG_2834

  live2

  รับสิทธิ์ ลดไขมัน ลดเหนียง 2 ชั้น

  ซื้อ 1 จุด รับเพิ่มอีก 1 จด ฟรี!!