Valentine’s Day เตรียมพร้อมหุ่นปัง ให้ไม่พังในวันออกเดท 

Valentine’s Day วันแห่งความรักที่หลาย ๆ คนรอคอยกำลังใกล้เข้ามาถึงแล้ว ใครมีนัดสำคัญ มีนัดออกเดท นัดกินข้าวกับคนรู้ใจ มาเตรียมพร้อมหุ่นปัง ให้ไม่พังในวันออกเดทกันเถอะ แต่หากใครยังไม่มีคนรู้ใจหรือกำลังขอพรและรอคอยอยู่ ก็มาเตรียมตัวด้วยกันได้นะ เผื่อมาเมื่อไหร่ จะได้ไม่พลาดทุกสถานการณ์

 

How to เตรียมพร้อมหุ่นปัง ก่อนวันออกเดท

 1. งดอาหารที่มีโซเดียมสูง

Male chef adding salt into food in kitchen in uniform and apron Free Photo

หากสาว ๆ กินอาหารที่มีโซเดียมสูงก่อนวันสำคัญ จะทำให้ร่างกายหรือหุ่นของเราเกิดการ “บวมน้ำ” หน้าหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน ก็จะดูใหญ่ขึ้น ใส่ชุดสวยผิวก็อาจจะเกินอาจจะปลิ้นออกมา เนื่องจากโซเดียมมีคุณสมบัติอุ้มน้ำไว้ใต้ชั้นผิว ทำให้มีการดึงน้ำรอบ ๆ เซลล์ออกมาจนเกิดอาการบวมน้ำนั่นเอง ดังนั้น จึงควรงดอาหารที่มีโซเดียมสูง เช่น อาหารแปรรูป อาหารหมักดอง เครื่องปรุงรสที่มีผงชูรส เป็นต้น

 

 1. ไม่นอนดึก

Cheerful young lady dressed in pajama sleeping in bed Free Photo

ใกล้ ๆ วันสำคัญแบบนี้สาว ๆ ไม่ควรนอดึกจนเกินไป เพราะจะทำให้ “ระดับฮอร์โมนเลปติน” ที่ทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มลดลง 15.5% ระหว่างวันจะรู้สึกหิวบ่อย กินจุบจิบ และลงพุงได้ง่าย นอกจากนี้ ระหว่างหลับร่างกายจะหลั่ง “Growth Hormones” ที่ช่วยซ่อมแซมผิวและเซลล์ในร่างกายออกมา หากนอนดึกจะทำให้ร่างกายดูโทรม ผิวไม่สดใสอีกด้วย

 

 1. ดื่มน้ำมาก ๆ 

Woman drinking water after exercise Free Photo

การดื่มน้ำมาก ๆ โดยเฉพาะในช่วงใกล้วันสำคัญและภายในวันสำคัญ เนื่องจากน้ำจะช่วยช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกายให้ลดลงจึงช่วย “กระตุ้นการเผาผลาญ” และ “ลดความหิวระหว่างวัน” นอกจากนี้ ยังช่วย “กระตุ้นการขับถ่าย” ป้องกันอาการท้องผูก ทำให้หน้าท้องที่ดูแบนราบ ใส่ชุดสวยแบบมั่นใจ

 

 1. ออกกำลังกายกระชับผิว

Active and healthy asian girl with fit body doing fitness exercises at home lifting dumbbells and to... Free Photo

ออกกำลังกายที่ไม่หนักมากก่อนวันสำคัญ จะช่วยให้หุ่นของสาว ๆ มีความเฟิร์มกระชับมากขึ้น และเลือดไหลเวียนได้ดี ช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส 

 

 1. นวดขัดผิวลดเซลลูไลท์ส่วนเกิน

Beauty and spa Free Photo

การนวดจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด น้ำเหลือง และระบบการเผาผลาญ ทำให้ไขมันที่เป็นเซลลูไลท์ลดลง โดยเราจะใช้ครีมนวดลดเซลลูไลท์ตอนหลังอาบน้ำ เพื่อช่วยให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นมากขึ้น

 

Tips 

นอกจากการดูแลหุ่นและสัดส่วนให้ปังในวันสำคัญแล้ว เรื่องของจุดซ่อนเร้นก็สำคัญไม่แพ้กัน ในระหว่างนี้ควรลดการกินอาหารที่มีกลิ่นแรง ๆ ดูแลความสะอากจุดซ่อนเร้นอยู่เสมอ หรือหากพอมีเวลาควรออกกำลังกายเพิ่มความกระชับด้วยจะดีมาก ๆ   

 

5 โปรแกรมเพิ่มความหวานฉ่ำรับวาเลนไทน์

Happy Valentine’s Month หุ่นสวย จัดเต็ม ตลอดเดือน

 

 1. SLIM SHAPE ปากกาลดน้ำหนัก

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1  ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที

 

กลไกการออกฤทธิ์ของ Slim Shape

 • Slim Shape ใช้เทคโนโลยีเปปไทด์ลดหิว (Liraglutide) ซึ่งเป็นสารโปรตีนสกัดที่สามารถเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ตามธรรมชาติของร่างกาย โดยจะทำหน้าที่ส่งสัญญาณความอิ่มไปที่ “สมองส่วนกลาง”  ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม.
 • ลดการบีบตัวของ “กระเพาะอาหาร“ จึงช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น การย่อยอาหารและดูดซึมสารอาหารได้นานขึ้น จึงทำให้เราทานอาหารได้น้อยลง
 • Slim Shape ยังช่วยกระตุ้นให้ “ตับอ่อน” ซึ่งมีหน้าที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลิน เพื่อดึงน้ำตาลเข้าเซลล์มีคุณภาพดีขึ้น จึงทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้มีคุณภาพมากขึ้

ผลลัพธ์หลังการใช้  Slim Shape

สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%  เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10% 

นอกจากนี้ ยังสามารถลดไขมันในช่องท้อง (Viseral Fat) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคแทรกซ้อนและอันตรายจากความอ้วน

 

Slim Shape เหมาะกับใคร

 1. ผู้ที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์มาตรฐานหรือดัชนีทวลกาย BMI มากกว่าหรือเท่ากับ 30
 2. ผู้ที่พยายามจะลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนักแล้วไม่เห็นผล
 3. ผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหรือมีโรคต่าง ๆ เช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง
 4. ผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักด้วยวิธีอื่น ๆ หรือการทาน IF และต้องการลดพฤติกรรมการกินจุบจิบ
 5. ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
 6. ผู้ที่อายุ 18 ปี ขึ้นไป

 

โยโย่ เอฟเฟค

เมื่อลดน้ำหนักได้ตามเป้าหมาย สามารถหยุดใช้ยาได้ทันที โดยจะไม่ทำให้เกิดอาการ “โยโย่ เอฟเฟค” เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม เพียงแต่เมื่อหยุดใช้ยาแล้วจะมีความรู้สึกหิวเหมือนช่วงก่อนการเริ่มใช้ยา

 

ความปลอดภัย

ยาได้รับอนุมัติจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยาทั้งไทยและต่างประเทศ จึงมีความปลอดภัย ไม่มีอันตรายเหมือนยาและอาหารเสริมลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ตัวยาไม่ได้มีกลไกออกฤทธิ์รบกวนสารสื่อประสาท จึงไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงทางจิตประสาท เช่น ใจสั่น ก้าวร้าว ฝันร้าย ประสาทหลอน ตามมา

 

 1. Emsculpt ลดไขมัน ปั้นกล้าม

Emsculpt เป็นทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

 1. Cool Wave ลดพุง หุ่นสวย กระชับผิว

COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

 

การทำงาน

 1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
 2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

 

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน 

 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง 

 

 1. FIT FIRM  เทคโนโลยีลดสัดส่วนล่าสุด เอวลด 1-4 นิ้ว ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว ไม่ต้องผ่าตัด

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ 

 

 1. Vaginal lift ดูแลจุดซ่อนเร้น

สามารถแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยและขาดความกระชับ แก้อาการปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ คืนความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อช่องคลอด ให้กลับมาเป็นสาวอีกครั้ง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ลดอาการช่องคลอดแห้ง ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการเจ็บ ขณะทำจะมีเพียงความรู้สึกอุ่นสบายเท่านั้นไม่ต้องฉีดยา ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาไม่นาน ทำเสร็จแล้วสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที

 

การทำเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift ยังสามารถช่วยตกแต่งจุดซ่อนเร้นภายนอกให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ กระชับ กระจ่างใสได้อีกครั้ง สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ทันทีหลังจากทำ โดยไม่ต้องรอเวลา ไม่ต้องทาครีม หรือเซรั่มกระชับช่องคลอดที่อาจเป็นอันตรายต่อจุดซ่อนเร้นในระยะยาวอีกต่อไป

 

📲จองสิทธิ์ หุ่นเฟิร์มฟิตปัง ทักแชทค่ะ

Click Line : https://line.me/ti/p/%40APEXslim