คุณป้อน เจ้าสาวป้ายแดง เอวเอส ก้นกระชับ 

คุณป้อนเป็นลูกค้าที่ได้เข้ามาลดสัดส่วนกับทาง Apex Slim แล้วรู้สึกประทับใจกับการบริการของเราและผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด จนมีคนทักคุณป้อนถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ คุณป้อนจึงอยากมารีวิวความประทับใจจากผู้ใช้จริงนี้ให้ทุกคนได้ฟังกัน 

 

“พอไปลองชุดแต่งงาน ดีไซน์เนอร์ถึงกับร้องว๊าวมาก ว่าไปทำอะไรมา 

ภายใน 2 อาทิตย์ เอวเอสลงขนาดนี้” 

 

ก่อนที่คุณป้อนมาดูแลสัดส่วนกับเรา คุณป้อนได้ดูจากรีวิวมาจากช่องทางออนไลน์ เห็นว่ามีดาราและนางแบบ มาทำกันมากมายก็เลยสนใจที่จะมาดูแลสัดส่วนกับเราบ้าง อย่างคุณ เลน่า นางแบบชื่อดังเอง ก็เข้ามาดูแลรูปร่างด้วยเหตุผลเดียวกับคุณป้อน คือการมาเตรียมความพร้อมเรื่องสัดส่วนสำหรับการแต่งงาน ที่จะเกิดขึ้น และยังได้เลือกทำโปรแกรมเดียวกับคุณเลน่าเลยค่ะ

 

โดยคุณป้อนได้มาทำโปรแกรม Fit & Firm by Emsculpt ทำบริเวณหน้าท้อง จะได้ผลลัพธ์เหมือนกับเราทำซิทอัพ 20,000 ครั้ง เพียงแค่นอนชิล ๆ 30 นาทีเท่านั้น และก็ยังทำบริเวณก้น จะได้ผลลัพธ์เหมือนเราสคอช 20,000 ครั้งเลยค่ะ

 

“เห็นผลลัพธ์ชัดเจน พอเรามี Core Muscle เฟิร์มกระชับ 

เอวด้านข้างของเราก็เลยดูลดลง เป็นเอวเอสมากขึ้น ดูโค้งเป็นนาฬิกาทรายเลยค่ะ”


 

“ต้องเครื่องนี้เท่านั้นค่ะ Fit & Firm by Emsculpt มั่นใจมากค่ะ”

 

Emsculpt ตัวช่วยลดไขมันพร้อมสร้างกล้ามเนื้อ แบบไม่ต้องออกกำลังกาย

Emsculpt เทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXsl
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/