5 BODY OIL ผิวฉ่ำโกลว์ ท้าแดดซัมเมอร์

BODY OIL ซัมเมอร์นี้ต้องมา จะสายฝอ สายเกา หากไปทะเลแล้วผิวโกลว์สวย ก็จะน่ามองและถ่ายรูปขึ้นสุด ๆ แล้วไม่ต้องกังวลว่าจะเหนียวเนอะหนะไม่สบายตัว เพราะปัจจุบันมี BODY OIL มากมายทีี่ช่วยทำให้ผิวดูโกลว์และซึมเข้าผิวง่าย 

 

  1. จอห์นสัน เบบี้ ออยล์

Johnsonจอห์นสัน เบบี้ ออยล์ 300 มล.,สินค้าเมล์เบลลีนPersonal Care

จอห์นสัน เบบี้ ออยล์ เก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้มากกว่าถึง 10 เท่า ผลิตจากมิเนอรัลออยล์บริสุทธิ์ ผ่านการทดสอบการแพ้และระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว เมื่อใช้ขณะผิวปียก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้สามารถใช้จอห์นสัน เบบี้ ออยล์ เพื่อบำรุงความชุ่มชื่นให้กับผิว เส้นผมและหนังศีรษะ

 

  1. ไอ-เนเจอร์ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จากธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% 

I-natureเวอร์จิ้นโคโคนัท ออยล์ขนาด 250 มล.,ผิวกายแพ้ง่ายPOINT REDEMPTION

น้ำมันมะพร้าวเกรดพรีเมี่ยม สกัดสดใหม่ตลอด มีกลิ่นหอมของมะพร้าวอ่อน ๆ ไม่เหม็นหืน ไม่มีการแต่งสี แต่งกลิ่น อุดมไปด้วยวิตามิน E ธรรมชาติ ที่ช่วยคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดริ้วรอยหมองคล้ำ ริ้วรอยหยาบกร้าน และปกป้องผิวจากแสงแดด ใช้นวดตัว ทาผิวหน้า ผิวกายก่อน-หลังอาบน้ำ เพื่อคงความอ่อนเยาว์ของผิว 

 

  1. Almond Supple Skin Oil

ส่วนผสมของอัลมอนด์ออยล์มากกว่า 50% ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระชับและนุ่มลื่นขึ้น ผิวจะชุ่มชื่นและได้รับการบำรุงจากส่วนผสมพิเศษของอัลมอนด์ออยล์และคาเมลลินาออยล์ ที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 และ 6 รวมถึงซิลิเซี่ยมที่ช่วยให้ผิวกระชับและแน่นขึ้นเป็นพิเศษ เพียงฉีดสเปรย์เข้าสู่ผิวเพื่อฟื้นฟูและบำรุงพร้อมสูดกลิ่นหอมหวานของอัลมอนด์ไปพร้อมกัน ด้วยสูตรเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

4. Neutrogena Body Oil Light Sesame Formula 

Neutrogena, Body Oil, Light Sesame Formula, 16 fl oz (473 ml)

บอดี้ออยบำรุงผิว สูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยมอบความเงางามเปล่งประกายให้กับผิว พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่คงความชุ่มชื่นได้ยาวนาน มีส่วนผสมของน้ำมันงา อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยทำให้ผิวเต่งตึง นุ่มเนียน กระชับรูขุมขนได้ดีและยังช่วยชะลอป้องกัน ไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยป้องกันอันตรายจากรังสีอุลตร้าไวโอเลต และสารต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันงา ยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพผิวดี

 

  1. ANASTASIA BEVERLY HILLS Shimmer Body Oil

น้ำมันบำรุงผิวกายลักซ์ชูว์รี่ เนื้อสัมผัสเข้มข้นแต่บางเบา มอบประกายชิมเมอร์ให้ผิวเรืองรองแบบ sun-kissed skinคุณประโยชน์ เนื้อออยล์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เผยผิวที่เนียนเรียบ ชิมเมอร์เนื้อละเอียดสีทองแวววาวมอบประกายเรืองรองให้ผิว กลิ่นหอมหวานจากมะพร้าวและวนิลา ผสานการบำรุงจากน้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันสกัดจากเมล็ดโจโจบา ปราศจากพาราเบน และ กลูเตน ได้รับการทดสอบการแพ้โดยแพทย์ผิวหนัง และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และ ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์

 

FIT FIRM เทคโนโลยีลดสัดส่วนล่าสุด เอวลด 1-4 นิ้ว ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว ไม่ต้องผ่าตัด

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/