EMSCULPT เทคโนโลยีแรกในโลก สร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมัน

EMSCULPT เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมัน.. โดยไม่ต้องผ่าตัด ปั้นหุ่นสตรอง กล้ามเป๊ะ ก้นสวยกลมเด้ง ใน 2 สัปดาห์

คนอยากมีหุ่นดี อยากผอม และคนรักสุขภาพทุกคนรู้ดีว่ากล้ามเนื้อ มีความสำคัญมากเพียงใด มันไม่เพียงแต่ทำให้หุ่นดีผอมสตรอง ดูเซ็กซี่ ไม่แก่ แต่ยังช่วยกำจัดไขมันร้าย เพิ่มการเผาผลาญ ในทางตรงข้ามการสูญเสียความสามารถในการเผาผลาญพลังงานคือ จุดเริ่มต้นของไขมันสะสมและความอ้วน คนที่มีระบบการเผาผลาญดีจะไม่อ้วน ทั้งที่กินมากและไม่ได้ออกกำลังกาย

เมื่อคนเราอายุมากขึ้น ระบบการเผาผลาญจะเสื่อมถอยลงเรื่อยๆ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่คนอายุมากขึ้น จึงมักจะเริ่มลงพุง เอวหาย แม้จะทานน้อยลงกว่าเดิม การออกกำลังกายปกติก็ไม่ได้ช่วยอะไรมาก นอกจากจะต้องออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อเท่านั้น ที่จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้ดีขึ้นได้ ยิ่งมีกล้ามเนื้อแข็งแรงเท่าไหร่จะช่วยดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงานมากเท่านั้น เหมือนติดตั้งเครื่องเผาผลาญไขมันไว้ในร่างกายตลอดเวลาม้แต่ในเวลาพักผ่อน ร่างกายก็ยังเผาผลาญไขมันได้มากกว่าคนทั่วๆ ไป จึงเป็นการกำจัดไขมันที่ดีที่สุดที่ทุกคนยอมรับ

แต่การสร้างกล้ามเนื้อด้วยการออกกำลังกายก็ไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะคนที่มีอายุเกิน 35 ปี และร่างกายเริ่มสูญเสียกล้ามเนื้อไปทุกๆ ปี ต้องใช้ความอดทน และเพิ่มความหนักของ weight training ขึ้นเรื่อยๆ คือต้องให้ร่างกายปวดระบม ถึงจะมีการสร้างกล้ามเนื้อใหม่และทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ต้องอาศัยความอดทน และความมีวินัยอย่างสูง ไม่มีทางลัด และไม่มีเครื่องมือใดๆ ช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้ แม้แต่การผ่าตัดศัลยกรรมก็สร้างกล้ามเนื้อไม่ได้ จนกระทั่ง Emsculpt คือการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ เป็นครั้งแรกในโลกที่เครื่องมือทางการแพทย์ สามารถสร้างกล้ามเนื้อ และกำจัดไขมันไปพร้อมกันโดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นเทคโนโลยีแรกในโลกที่สามารถสร้างก้นสวย กลมเด้ง กล้ามท้องชัด โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องเจ็บตัว

แม้จะฟังดูดีเกินกว่าจะเป็นจริงได้ แต่ก็เกิดขึ้นจริงแล้ว ด้วยเทคโนโลยีเพียงหนึ่งเดียวในโลก Emsculpt

Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมัน ทำงานอย่างไร

EMSCULPT สร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมัน

Emsculpt ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะ ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุดถึง 20,000 ครั้ง ต่อการทำทรีทเม้นท์ 30 นาที ลองคิดดูว่าถ้าต้องยกเวทหนักๆ แล้วทำ sit up ไปด้วยพร้อมๆ กัน 20,000 ครั้ง คุณจะรู้สึกอย่างไร ซึ่งแน่นอนมันเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เลย การหดตัวของกล้ามเนื้อนี้นำไปสู่การสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ขึ้น, กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น, สร้างเส้นใยกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงอยู่ได้นานขึ้น และเซลล์ไขมันที่ตายลง ทำให้เห็นกล้ามเนื้อชัดขึ้น ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเพิ่มการเผาผลาญไขมัน และการทำลายเซลล์ไขมัน ยิ่งกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น เพิ่มจำนวนมากขึ้น ร่างกายก็จะเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น และเผาผลาญอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะหลับ หรือแค่นั่งสบายๆ ก็ตาม ทำให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วนพร้อมๆ กับเผยให้เห็นกล้ามเนื้อที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้อง 6 pack กล้ามแขน หรือยกก้นให้สวยกลมเด้ง   

Emsculpt เผาผลาญไขมันและสร้างกล้ามเนื้อในบริเวณหน้าท้องและก้นโดยไม่บาดเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องเสียเหงื่อสักหยดในยิม เพียงนอนสบายๆในระหว่างการทำทรีทเม้นท์ โดยการทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์เหมือนการออกกำลังกายปกติ แต่คุณจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน ในการทำทรีทเม้นท์เพียง 4-6 ครั้ง เท่านั้น ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา ของยุโรป สหรัฐอเมริกา และไทย ทำให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย จึงไม่น่าแปลกใจเลย ที่มันกลายเป็นนวัตกรรมที่ฮือฮาที่สุดในรอบทศวรรษนี้

EMSCULPT เหมาะกับใครบ้าง

 • คนที่ใช้เวลาอยู่ในยิมวันละหลายๆ ชั่วโมง เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ แต่ไม่เห็นผลใดๆ
 • คนที่ลองลดสัดส่วนหลายวิธีแต่ไม่ได้ผล
 • คนที่ต้องการยกกระชับก้น สร้างก้นเด้งกลมสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด
 • คุณแม่หลังคลอด
 • คนที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง
 • คนที่ต้องการเสริมซิลิโคนที่ก้น
 • คนที่ต้องการมีกล้ามท้อง 6 pack, 11 line และ V line

ถ้าคุณมีลักษณะตรงกับข้อหนึ่งข้อใดข้างบนนั้น คุณคือผู้ที่จะได้รับประโยชน์จากการทำ Emsculpt เทคโนโลยีหนึ่งเดียว ที่ตอบโจทย์ที่คุณต้องการ

รู้สึกอย่างไรระหว่างและหลังทำทรีทเม้นท์

สิ่งที่ดีมากๆ ในการทำ Emsculpt คือในระหว่างที่ทำ คุณจะไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ ไม่มีรอยช้ำ หรือเสี่ยงต่อผิวไหม้  หลังทำในวันรุ่งขึ้นคุณอาจจะรู้สึกเหมือนออกกำลังกายอย่างหนัก แบบ intensive workout, ทำ sit up หรือ ทำสควอชอย่างหนัก  ซึ่งนั่นย่อมหมายถึง ร่างกายมีการเผาผลาญและใช้พลังงานเพิ่มขึ้น ไขมันถูกสลายไปเช่นเดียวกับกระบวนการทางธรรมชาติในการออกกำลังกาย ตามมาด้วยการเห็นกล้ามเนื้อที่ชัดขึ้น

นอกจากนี้ หลังการทำทรีทเม้นท์ Emsculpt ยังทำให้การกลับไปยิมอีกครั้งง่ายขึ้น ร่างกายแข็งแกร่งมากขึ้น  คุณไม่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ กล้ามเนื้อที่เกิดจากการทำทรีทเม้นท์ ทำให้ร่างกายแข็งแกร่ง สามารถทำสควอช ทำแพลงก์ ได้หลายนาที  การทำ weight training จากนี้ไปก็เพื่อ รักษากล้ามเนื้อสวยๆ ให้อยู่ยาวนานขึ้น “มันง่ายกว่าการที่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์มากเลยทีเดียวเป็นคำกล่าวจากผู้เข้าทำทรีทเม้นท์จำนวนมาก

EMSCULPT แตกต่างจากเทคโนโลยีกำจัดไขมันอื่นๆ อย่างไร

 • EMSCULPT เป็นเทคโนโลยีเดียวที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มขนาด และทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง เผาผลาญไขมันหน้าท้อง โดยไม่ต้องเหนื่อยยากกับการออกกำลังกายแบบเอาเป็นเอาตาย เป็นการแก้ปัญหาไขมันสะสมที่ต้นเหตุอย่างแท้จริง เมื่อระบบเผาผลาญดีก็เหมือนมีเตาเผาพลังงานสะสมจากไขมันตลอดเวลา การกำจัดไขมันด้วยวิธีอื่นๆ แม้ไขมันจากไป แต่ระบบเผาผลาญไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อเผาผลาญได้น้อยลง ร่างกายจะกลับมาสะสมไขมันใหม่ และกลับมาอ้วนกว่าเดิม ถ้าไม่มีการออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ
 • EMSCULPT เป็นเพียงเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในขณะนี้ที่ช่วยยกกระชับ เพิ่มกล้ามเนื้อ ให้ก้นสวยกลมเด้ง กล้ามท้องชัดๆ โดยไม่ต้องผ่าตัด
 • EMSCULPT ช่วยเพิ่มความแข็งแรง สร้างกล้ามเนื้อ บริเวณแขน และน่อง ที่ไม่เคยมีเครื่องมือใดๆ ทำได้มาก่อน
 • เป็นทรีทเม้นท์ที่ไม่มีการบาดเจ็บใดๆ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องใช้ยาชา ไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดรอยช้ำ หรือรอยไหม้จากการรักษา
 • คุณสามารถรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำ และผลจะยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 • ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อผลการรักษามากถึง 96% 
 • ผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ พบว่าโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%
 • เป็นทรีตเม้นท์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในฮอลลีวูด มีดารา และคนดังมากมายพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้
 • เป็นทรีตเม้นท์ที่มีสื่อระดับโลกกล่าวถึงมากที่สุด

คนดังฮอลลีวูด แห่ทำ EMSCULPT ฟิตหุ่นสตรอง โชว์กล้ามเนื้อ

คนดังฮอลลีวูด แห่ทำ Emsculpt

ด้วยเหตุนี้ Emsculpt นวัตกรรมเปลี่ยนโลกที่ทำให้เกิดการสร้างกล้ามเนื้อ และกำจัดไขมันไปพร้อมๆ กัน จึงโด่งดังเป็นทรีทเม้นท์ที่คนดังฮอลลีวูด ทุกคนต่างก็เรียกหา “All the cool girls are doing it.”  เป็นคำพูดของ Drew Barrymore เธอไม่ปฏิเสธว่าเธอก็เป็นหนึ่งในจำนวนนั้น ด้วยภาระของคุณแม่ลูกสอง และงานการที่รัดตัว เธอไม่สามารถดูแลให้รูปร่างกลับมาดีเหมือนก่อนมีลูกได้ ไม่ว่าจะพยายามมากเพียงใด เธอจึงเลือกที่จะทำ EMSCULPT ตามเหล่าบรรดาคนดังต่างๆ ในฮอลลีวูด ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของหุ่นเซ็กซี่ ทรงนาฬิกาทราย ก้นกลมเด้งอย่าง Kim Kardashian หรือ Jennifer Lopez ที่ฟิตหุ่นด้วย Emsculpt จนเป็นที่มาของหุ่นสวยสตรอง สะดุดตาที่สุดในงาน 2019 CFDA Fashion Awards แม้อายุจะย่างเข้า 50 ปี แต่ยังโชว์กล้ามเนื้อหน้าท้อง ก้นกลมเด้ง และเรียวขาที่ดูแข็งแรง คว้ารางวัล the 2019 Fashion Icon Award ไปครองในที่สุดเป็นทรีทเม้นท์ที่มีคนพูดถึงมากที่สุด