รีวิว 5 กางเกงเก็บพุง กระชับหน้าท้อง รัดรูปขนาดไหนก็เอาอยู่

พุงใหญ่ ๆ เวลาใส่เสื้อผ้าชุดอะไรก็ไม่สวยนัก สิ่งที่แย่ไปกว่านั้นคือกางเกงกรือชุดรัดรูปทำให้หุ่นเราดูคล้ายคนท้องขึ้นมา แต่หากว่าจะรอให้พุงนั้นกลับแบนราบอีกครั้ง อาจจะต้องใช้เวลา และตัวเราเองก็อาจจะหมดสนุกกับการแต่งตัวไปแล้ว ใครที่เจอแัญหานี้ไม่ต้องกังวลค่ะ อยากใส่ชุดรัดรูปสวย ๆ เพียงแค่มีตัวช่วยลดพุงอย่าง “กางเกงเก็บพุง กระชับหน้าท้อง” ชุดรัดรูปขนาดไหนก็เอาอยู่ค่ะ

 

กางเกงเก็บพุง (Flat Abs)

เป็นกางเกงยางยืดเอวสูงสำหรับเก็บพุง กระชับหน้าท้อง ทำให้พุงที่เคยมีแบนลง และดูมีเอวคอดมากขึ้น โดยส่วนใหญ่จะใส่แนบกับผิว มีลักษณะคล้ายกางเกงในเอวสูง ๆ หรือกางเกงขาสั้นรัดรูปเอวสูง ซึ่งจะเหมาะกับคนที่ต้องการใส่ชุดที่พอดีตัว หรือชุดรัดรูป ที่เห็นสัดส่วนชัดเจน

 

กางเกงเก็บพุง กระชับหน้าท้อง ได้จริงหรือไม่

ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดที่ว่าการใช้กางเกงจะสามารถเป็นตัวช่วยเก็บพุงได้ แต่สำหรับคนจีนสมัยก่อนเขาจะใส่กางเกงในเอวสูงถึงสะดือ เพื่อทำให้เลือดลมในท้องดี และหน้าท้องก็แบนราบด้วย

 

  1. โอนามิ บราแอนด์แพนตี้

การออกแบบช่วยยกกระชับรูปร่างให้สมส่วนและสวยงามตั้งแต่หน้าอก หน้าท้องและสะโพก ถักทอจากเนื้อผ้าไนล่อนและสแปนเด็กซ์ให้ความยืดหยุ่น พร้อมช่วยสลายไขมันส่วนเกินจาก “เม็ดดอท” เทคนิคเฉพาะมีส่วนผสมจากแร่ธาตุทัวมารีน มีคุณสมบัติดูดความร้อนรอบตัวเพิ่มการเผาผลาญไขมันเฉพาะส่วนให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น อีกทั้งชาร์โคลช่วยดูดซับความชื้นและกลิ่นอับ สามารถใส่แทนชุดชั้นในปกติได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและกำจัดไขมันได้อย่างตรงจุด

 

  1. Wacoal รุ่น Goodly UP! 

Wacoal รุ่น Goodly UP! กางเกงในเอวสูง เก็บพุงเรียบเนียนในขั้นตอนเดียว – O  BLOG เว็บรีวิวสินค้าออนไลน์จากโอช้อปปิ้ง

สามารถเก็บพุงย้วย ๆ ให้เรียบเนียนได้ เก็บกระชับสัดส่วนลดลง 2-3 ซม. ด้วยซับผ้าตาข่าย Power Net กว้างทั่วบริเวณหน้าท้อง โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ไม่ทำให้อึดอัดเก็บกระชับมั่นใจใส่สบาย เนื้อผ้า Innergy Fabric ช่วยให้เลือดลมหมุนเวียนดี ด้านหลังเนื้อผ้าไนลอน 74% ผสมอีลาสเทน 26% จึงสวมใส่สบายยืดหยุ่นและเก็บกระชับได้ดี

 

  1. DORINDA

DORINDA กางเกงกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันต้นขา ขา 5 ส่วน เป้าซิป

ออกแบบสำหรับผู้ที่ดูดไขมันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี การดูดไขมัน ประเภทไหนก็ตาม อาทิเช่น เวเซอร์ (vaser) บอดี้ไทด์ (bodytite) เวเซอร์ไทด์ (vaser tite)  Slim Lipo Smart Lipo

ออกแบบเป็นซิปด้านข้าง และซิปตรงเป้า เพื่อสะดวกในการเข้า  การผลิตด้วยวัตถุดิบที่พิเศษ และการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่อาศัยประสบการณ์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ ด้านที่อยู่ในวงการศัลยกรรม ความงาม โดยออกแบบให้ตรงกับสรีระของร่างกาย จึงทำให้เนื้อผ้ามีความบาง และใส่สบาย โดยตัวเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง แต่ไม่ขาดง่ายพร้อมแรงกระชับที่ดีเยี่ยม

 

  1. Triumph Shapewear 10001903-Form & Beauty

TRIUMPH Beige Triumph 10001903 Form & Beauty 222 PY 00CS0065 | Central.co.th

กางเกงกระชับสัดส่วนจาก Triumph ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อยกและเพิ่มขนาดและรูปร่างของก้นของคุณในขณะที่สวมใส่ในขณะที่กระชับสัดส่วนและสร้างส่วนโค้งที่ท้องสะโพกและเอวไปพร้อม ๆ กัน ชุดชั้นในนี้มีขอบไร้รอยต่อเพื่อลดการมองเห็นภายใต้กางเกงปกติ กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงรัดรูป ใช้งานได้อย่างง่ายดายทำให้หน้าท้องของคุณเรียบและกระชับและแนบสนิทกับผิวของคุณโดยไม่รู้สึกว่ามันทำให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว มันมีแผงยกพิเศษที่อยู่ใต้หลังของคุณเพื่อยกก้นของคุณอย่างนุ่มนวลโดยไม่ต้องขุดเข้าไปใน

 

  1. My Shapes EMANA

My Shapes EMANA ชุดกระชับแบบเต็มตัวเอวสูง อินฟาเรดจากอิตาลี เก็บพุง ลดต้นขา เซลลูไลท์ เส้นเลือดขอด รอยแตกลาย หลังคลอด

ช่วยเก็บกระชับให้การใส่ชุดรัดรูปดูเรียบเนียนไม่เห็นเป็นชั้นเนื้อ ช่วยลดกระชับสัดส่วนทันที 2-3cm.ด้วยเทคโนโลยีอินฟาเรด ควรใส่ทุกวันติดต่อกันอย่างน้อย 30-90 วันเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ขอบเอวมีซิลิโคนกันม้วน ไม่ม้วนชัวร์ 100%

 

ลดพุง ไม่ต้องพึ่งกางเกงเก็บพุง 

COOL WAVE กำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมกระชับผิว

COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

 

การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

 

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/