พุงห่วงยาง เซลลูไลท์ สัดส่วนเกิน จัดการด้วย FIT FIRM

พุงห่วงยาง เซลลูไลท์ สัดส่วนเกิน ใครกำลังมีปัญหาเหล่านี้บ้างไหมคะ? จริง ๆ แล้วไม่ว่าเราจะอ้วนผอม หรือมีอายุเท่าไหร่ เราก็สามารถมีพุงห่วงยาง เซลลูไลท์ สัดส่วนเกินได้ทั้งนั้น ซึ่งแม้ปัญหาเหล่านี้จะไม่ได้ส่งผลกับสุขภาพของเรามากนัก แต่ก็สร้างปัญหากวนใจเรื่องสัดส่วนให้เราไม่น้อย ใครที่อยากจัดการปัญหานี้เร่งด่วน FIT FIRM ช่วยได้

 

ก่อนอื่นเราจะไปดูว่าพุงห่วงยาง เซลลูไลท์ สัดส่วนเกิน จะสามารถจัดการด้วย FIT FIRM ได้อย่างไร เราขอพาไปดูกันก่อนว่าปัญหาพุงห่วงยาง เซลลูไลท์ สัดส่วนเกิน คืออะไร และแตกต่างกันอย่างไรบ้าง

 

ปัญหาพุงห่วงยาง เซลลูไลท์ สัดส่วนเกินคืออะไร 

พุงห่วงยาง (Love Handles) เป็นไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่รอบเอว พุง และข้างลำตัว เหมือนกับกำลังใส่หวงยางอยู่ โดยเมื่อเราใส่กางเกงเอวต่ำจะมีก้อนปลิ้นล้นออกมาบนขอบกางเกง 

เซลลูไลท์ (Cellulite) เป็นไขมันที่สะสมใต้ผิวหนังแท้ เมื่อบริเวณนั้นมีไขมันอัดแน่นกันมากขึ้นก็จะดันขึ้นมา ทำให้ผิวมีลักษณะ มีลักษณะขรุขระ จับตัวเป็นก้อน ไม่เรียบเนียน คล้ายผิวเปลือกส้ม

สัดส่วนผิวเกิน เป็นไขมันสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นพุงใหญ่ ๆ เนื้อปลิ้นข้างรักแร้ เป็นต้น

Close up hands holding belly fat

 

FIT FIRM จัดการพุงห่วงยาง เซลลูไลท์ สัดส่วนเกิน ได้อย่างไร

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/