5 เครื่องปั๊มนม สำหรับคุณแม่ยุคใหม่

เครื่องปั๊มนมกลายเป็นสิ่งจำเป็นของคุณแม่หลังคลอดยุคใหม่ไปแล้ว โดยเฉพาะคุณแม่น้ำนมน้อยหรือคุณแม่ต้องการให้ลูกน้อยได้ดื่มนมแม่อย่างต่อเนื่องให้นานที่สุด โดยปัจจุบันในท้องตลาดมีเครื่องปั๊มนมหลากหลายยี่ห้อมากมาย เราจึงนำ 5 เครื่องปั๊มนม ที่น่าสนใจมาแนะนำกัน 

 

ประโยชน์ของเครื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนมจะช่วยทำให้คุณแม่ได้ปั๊มนมสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ทำให้เกิดอาการคัดเต้านม ช่วยกระตุ้นน้ำนมให้ผลิตได้มากยิ่งขึ้นด้วย ทำให้คุณแม่ปั๊มนมเก็บลงสต็อคได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นน้ำนมเสมือนว่ามีทารกดูดน้ำนมอย่างเสมอ จะช่วยให้ร่างกายคุณแม่ผลิตน้ำนมได้มากยิ่งขึ้น บางช่วงเวลาที่ลูกไม่สามารถเข้าเต้าได้ แต่น้ำนมผลิตออกแล้ว หากแม่ได้ปั๊มนมก็จะช่วยบรรเทาอาการคัดเต้านมได้ ช่วยสต็อคน้ำนม เอาไว้สำรองใช้ในเวลาที่คุณแม่ไม่สามารถให้ลูกเข้าเต้าได้ คุณแม่ได้มีเวลาพักผ่อนหรือทำกิจกรรมส่วนตัวเพิ่ม โดยสามารถให้คุณพ่อนำน้ำนมสต็อคให้ลูกดิ่มแทนได้

 

เครื่องปั๊มนม SPECTRA รุ่น S1+

SPECTRA S1+ | Spectra Thailand

ยอดขายอันดับ 1 คุณภาพเกรดโรงพยาบาล มอเตอร์ทรงพลัง กระตุ้นการเพิ่มของน้ำนม รับรองการดูดที่นุ่มนวล ให้ความผ่อนคลายกับเต้านมและถนอมหัวนม ช่วยให้คุณแม่ปั๊มนมได้ไม่สะดุด ดูดลึก และเคลียร์น้ำนมได้เกลี้ยงเต้า โหมดการใช้งาน มี 2 โหมดโหมดกระตุ้น 5 ระดับ เพิ่มปริมาณน้ำนมได้อย่างรวดเร็ว

 

เครื่องปั๊มนม HAENIM รุ่น 7V

เครื่องปั๊มนม Haenim รุ่น 7v สี WH-Gold

กรวยพลาสติกหุ้มซิลิโคน เจ้าเดียวในโลก “นุ่มนวล ไม่เจ็บ ไม่กระชาก” พร้อมปุ่มนวดเพิ่มน้ำนมสุดฟิน มีฟังก์ชั่นพิเศษ! ปรับจังหวะรอบดูดได้ ตามสไตล์ความชอบคุณแม่  มีโคมไฟสร้างความผ่อนคลาย ปั๊มนมได้เลยไม่ต้องเปิดไฟให้ลูกตื่น พกไปได้ทุกที่ เล็กและเบา ใช้สาย Type-C ชาร์จพาวเวอร์แบงค์ได้

 

เครื่องปั๊มนม ATTITUDE MOM รุ่น MIRROR LIGHT

Attitude Mom เครื่องปั๊มนม รุ่น Mirror Light ระบบ 1 มอเตอร์ –  attitudemombreastpump

ใหม่ล่าสุด !! กับโหมด Spin ที่ไม่เหมือนใคร ทำงานโดยการนวดกระตุ้นด้วยแรงดูดต่ำ และดูดถี่ ๆ อย่างรวดเร็ว เพื่อกระตุ้นต่อมน้ำนมให้เกิดการผลิตน้ำนม และช่วยให้การไหลเวียนของน้ำนมดียิ่งขึ้น กระตุ้น 8 ครั้ง + ดูดน้ำนม 1 ครั้ง ช่วยระบายน้ำนมได้ดียิ่งขึ้น มีหน้าจอสุดล้ำ กับไฟ LED ช่วยเพิ่มความสว่างเมื่อต้องใช้งานในที่มืด พัฒนาทั้ง 4 โหมดอัจฉริยะ Expression Mode ระดับ 1-7 ช่วยระบายน้ำนม, Massage Mode ระดับ 1-5 ช่วยนวดกระตุ้น เพิ่มปริมาณน้ำนม, 2 in 1 Mode ระดับ 1-7 ช่วยเพิ่มการไหลของน้ำนมและบรรเทา อาการนมคัดตึง, Double Frequency Mode ระดับ 1-7 ช่วยรีดน้ำนมให้เกลี้ยงเต้ามากยิ่งขึ้น ป้องกันเต้านมอักเสบ ตอบโจทย์การปั๊มนมของคุณแม่มากยิ่งขึ้น

 

เครื่องปั๊มนม YOUHA รุ่น 8804 PLUS

YOUHA #รุ่น8804+ #โฉมใหม่ล่าสุด ปี 2020 ประกันศูนย์ไทย ขวดสีชา - ปั้มนมแฮปปี้  Pump Nom Happy : Inspired by LnwShop.com

มี 3 โหมด โหมดกระตุ้นช่วยเร่งการหลั่งน้ำนม กระตุ้นการสร้างน้ำนม, โหมดดูดทั่วไปใช้ดูดน้ำนมจนเกลี้ยงเต้า, โหมดดูดท่อน้ำนมอุดตันใช้ดูดน้ำนมที่ค้างเต้าหลายชั่วโมงให้นิ่ม เกลี้ยงเต้า

 

เครื่องปั๊มนม HAENIM รุ่น 7X

Haenim เครื่องปั๊มนม รุ่น 7x สี WH-Grey | ShopAt24.com

เครื่องปั๊มนมเกรดโรงพบาบาล มอเตอร์ทรงพลัง ดูดเกลี้ยงหมดเต้า แต่ยังนุ่มนวล ด้วยกรวยซิลิโคน NexusFit™ มีฟังก์ชั่นพิเศษ! ปรับจังหวะรอบดูดได้ ตามสไตล์ความชอบคุณแม่ มีโคมไฟสร้างความผ่อนคลาย ปั๊มนมได้เลยไม่ต้องเปิดไฟให้ลูกตื่น

 

รู้หรือไม่? ป้อนนมลูกสามารถลดน้ำหนักได้

การให้ลูกกินน้ำนมของคุณแม่หลังคลอดนั้น นอกจากจะเป็นสารอาหารที่สำคัญและมีประโยชน์กับลูกน้อยแล้ว คุณแม่หลังคลอดเองก็ยังสามารถได้รับประโยชน์จากการให้ลูกกินน้ำนมเช่นกัน เนื่องจากการให้น้ำนมลูกจะต้องใช้พลังงานเพิ่มขึ้น จึงสามารถเร่งการเผาผลาญแคลอรี่ได้ประมาณ 500-800 แคลอรี่/วัน เลยทีเดียว เมื่อการเผาผลาญเพิ่มมากขึ้น ก็สามารถทำให้คุณแม่หลังคลอดนั้นลดน้ำหนักได้เร็วขึ้นเช่นกัน

 

อย่างไรก็ตาม นมแม่ยังเป็นนมที่มีประโยชน์กับลูกน้อยมากที่สุด การใช้เครื่องปั๊มนมจะช่วยให้ลูกน้อยได้ประโยชน์จากนมแม่มากขึ้น แถมยังช่วยคุณแม่ลดน้ำหนักได้ระดับหนึ่งอีกด้วย แต่หากคุณแม่ต้องการลดน้ำหนักเร่งด่วนและไม่มีเวลา หรือมีสัดส่วนเกิน เซลลูไลท์หลังคลอด ก็สามารถเข้ามาให้ Apex Slim ดูแลได้เลย

 

FIT FIRM ลดหน้าท้องหลังคลอด จัดการพุงห่วงยาง เซลลูไลท์ สัดส่วนเกิน ได้อย่างไร

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/