เคล็ดลับ!! ลดน้ำหนักของมาม่าหวาน นักร้องวัย 50+ 

เมื่ออายุมากขึ้นระบบการเผาผลาญจะทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพเหมือนเมื่อก่อน ทำให้น้ำหนักตัวขึ้นง่ายและลดลงยาก แต่ไม่ใช่ว่าเมื่ออายุมากขึ้นจะต้องหยุดสวย หยุดดูดี เพราะเรามีตัวช่วยดูแลหุ่นและให้การลดน้ำหนักของสาววัย  50+ ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป โดยตัวช่วยที่ใช้นั้นจะเป็นอะไรตามไปอ่านบทสัมภาษณ์กันเลย

 

หมอติ๊บ : วันนี้นะคะ มีเคสมาปรึกษา คือ เป็นผู้หญิงอายุ 50 ปี มีความต้องการเรื่องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน เนื่องจากพยายามออกกำลังกายและควบคุมอาหารมาประมาณหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ 

 

มาม่านำ้หวาน : สวัสดีค่ะ ชื่อปรานอม บุญะเลี้ยง ชื่อเล่นว่า น้ำหวานค่ะ เป็นคุณแม่ของกระแต กระต่าย และน้องกฤษ ซึ่งตอนนี้น้ำหวานกำลังจะออกผลงานเพลง จึงมีความกังวล กลัวหุ่นไม่สวย  ก็เลยมาปรึกษาคุณหมอที่ Apex ค่ะ

 

หมอติ๊บ : โจทย์ของสาววัย 50+ ที่อยากลดน้ำหนักและได้สัดส่วนตามที่ต้องการในเวลาอันสั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะคะ แต่หมอติ๊บเชื่อว่าโปรแกรม 1 Week 1 Kg. ของ Apex ผสาน 3 นวัตกรรมจึงทำให้คุณน้ำหวานได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการแน่นอนค่ะ

 

โปรแกรม 1 Week 1 kg. 

VEX ผสาน 3 เทคโนโลยี สลายไขมัน กระชับผิว กำจัดเซลลูไลท์ 

Slim Shape เปปไทน์ลดหิว หัวใจของการลดน้ำหนัก ควบคุมแคลลอรี่ เพิ่มสารอาหารที่จำเป็นกับร่างกาย ลดน้ำหนักโดยการผสมผสานการรักษาด้วยเทคโนโลยีของสารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน ทำให้อิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิว 

IV Weight loss เร่งการเผาผลาญให้ผอมไว

 

โดยศูนย์ลดน้ำหนัก Apex Slim มีแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญในด้านการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ และเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลกในการลดน้ำหนักและสัดส่วนที่มีจำนวนเครื่องมือมากที่สุด 

 

VEX ผิวกระชับ เรียบเนียน ขึ้น แค่นอนชิล ก็ฆ่าไขมันกว่า 30% ผิวกระชับ สัดส่วนลด 1-4 นิ้ว ใน 1 เดือน จากการผสม 3 เทคโนโลยี Vanquish ทำลายเซลล์ไขมันถาวร Exilis กระชับสัดส่วน ลึกถึงชั้นไขมัน Xwave กำจัดเซลลูไลท์

 

“เปปไทด์ลดหิว” ใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5 – 10% และสามารถหยุดการใช้ได้เมื่อลดน้ำหนักได้เป็นที่พอใจ โดยไม่มีโยโย่เอฟเฟค เหมือนกับยาลดน้ำหนักแบบเดิม 

 

IV Weight loss ให้สารอาหารและวิตามิน ผ่าน IV Drip ที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เร็วถึง 100% สามารถแทรกซึมเข้าเซลล์ในทันที ต่างกับการรับประmานอาหารที่แทรกซึมได้เพียง 10%

อยากเปลี่ยนพร้อมปรึกษาผู้เชี่ยวชาญได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim