แม่หุ่นแซ่บสวยปัง ลดน้ำหนัก สลายไขมัน กระชับสัดส่วน ในโปรแกรมเดียว

คุณแม่หลังคลอดหลายคนกังวลใจกับน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้น หรือมีไขมันส่วนเกินตามหน้าท้อง แขน ขา และสัดส่วนต่าง ๆ จนขยายใหญ่และหย่อนคล้อย แต่คุณแม่หลังคลอดในวัยทำงานแบบเราอาจจะไม่ค่อยมีเวลาควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ทำให้กลับมาหุ่นแซ่บสวยปังไม่ได้สักที ซึ่งจริง ๆ แล้วคุณแม่หลังคลอดก็สามารถลดน้ำหนัก สลายไขมัน กระชับสัดส่วนได้ แม้จะไม่มีเวลามากมาย ด้วยโปรแกรมเดียวจาก Apex Slim  

 

ลดน้ำหนัก สลายไขมัน กระชับสัดส่วนด้วย 1 Week 1 Kg. ในโปรแกรมเดียว

 1. ปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape 

  เทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งจะหลั่งออกจากลำไส้หลังการกินอาหารเพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมอง ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม. พร้อมลดการบีบตัวของกระเพาะอาหารช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น ทำให้เรากินอาหารได้น้อยลง และยังช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนดึงน้ำตาลเข้าเซลล์ทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้

 2. Emsculpt สัดส่วนกระชับ

  เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง (HIFEM) กระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค ก้นเด้งพร้อม ๆ พร้อทเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

   

  อย่างไรก็ตาม การเตรียมหุ่นเพื่อเป็นเจ้าสาว คือวันงานหุ่นเรายังคงสวยดูดีอยู่ การเมนเทรนรูปร่างหรือการรักษารูปร่างหลังไดเอทจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเรามีเทคโนโลยีเมนเทรนรูปร่างแถมกระชับรูปร่างไปในตัวมาฝากกัน

 3. Fit Firm ผิวกระชับ เต่งตึง

  สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

   

  ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

   

  👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
  𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
  ▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
  ▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
  ▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
  ▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/