เคล็ดลับเพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวยในแบบคุณ

สาวพลัสไซส์หรือสาวตัวเล็กก็สามารถเป็นเจ้าสาวที่สวยในแบบของตัวเองได้ จริง ๆ แล้วหากเรายังมีความสุขกับการกินหรือพอใจในหุ่นของตัวเองตอนนี้ เราก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงจนไม่เป็นตัวเอง แต่อย่างไรก็ตาม งานแต่งงานของเราทั้งทีจะละเลยให้หุ่นตัวเองมีส่วนเกินใส่ชุดแต่งงานไม่เป๊ะปังก็อาจจจะทำให้ว่าที่เจ้าสาวกังวลใจได้ เราจึงมีเคล็ดลับเพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวยในแบบคุณมาฝากกัน

 

สำรวจความต้องการของตัวเอง

ว่าที่เจ้าสาวลองสำรวจความต้องการของตัวเองว่าเราอยากให้หุ่นสวยในวันงานแต่งงานกันแบบไหน อยากจะลดน้ำหนักลงอีกเล็กน้อยให้ใส่ชุดแต่งงานดูดีมากขึ้น หรืออยากจะกระชับสัดส่วนให้ไม่มีสัดส่วนเกินให้ใส่ชุดแต่งงานได้เป๊ะปังมากขึ้น หรืออยากเพิ่มก้นให้เด้งสวยใส่ชุดแต่งงานรัดรูปออกมาดูดีกันก่อน จากนั้นมาใช้เคล็ดลับเพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวยในแบบตัวเองที่เรานำมาฝากกัน

 

เคล็ดลับเพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวยในแบบคุณด้วยตัวช่วยจาก Apex Slim

น้ำหนักลดลง ด้วยปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape 

เทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งจะหลั่งออกจากลำไส้หลังการกินอาหารเพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมอง ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม. พร้อมลดการบีบตัวของกระเพาะอาหารช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น ทำให้เรากินอาหารได้น้อยลง และยังช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนดึงน้ำตาลเข้าเซลล์ทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้

 

สัดส่วนกระชับ ก้นเด้ง ด้วย Emsculpt 

เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง (HIFEM) กระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค ก้นเด้งพร้อม ๆ พร้อทเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

อย่างไรก็ตาม การเตรียมหุ่นเพื่อเป็นเจ้าสาว คือวันงานหุ่นเรายังคงสวยดูดีอยู่ การเมนเทรนรูปร่างหรือการรักษารูปร่างหลังไดเอทจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเรามีเทคโนโลยีเมนเทรนรูปร่างแถมกระชับรูปร่างไปในตัวมาฝากกัน

 

คงรูปร่างเป๊ะจนถึงวันแต่งงานด้วยการเมนเทรนรูปร่าง Fit Firm

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/