Mommy Makeover กระชับหุ่นสวย กระชับรัก คุณแม่หลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดที่มีหน้าท้องหย่อนยาน มีรอยแตกหลังคลอด มีผิวเปลือกส้ม พุงยื่นหลังคลอด กินอะไรนิดหน่อยพุงก็ใหญ่ มีไขมันส่วนเกินสะสมตามส่วนต่าง ๆ มากขึ้นจนเห็นได้ชัด หรือช่องคลอดหลวม มีลมออกจากช่องคลอด อุ้งเชิงกรานหย่อนยาน จนกิจกรรมรักไม่เหมือนเดิม แม้จะอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมแค่ไหน แต่พอเป็นคุณแม่แล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองมากนัก คุณแม่บางคนลูกโตแล้วแต่ก็ยังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ แต่ปัญหาก็สะสมมานานจนแก้ไขด้วยตัวเองยากแล้ว แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ Apex Slim เรามีโปรแกรม “Mommy Makeover” ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ทุกปัญหาของคุณแม่โดยเฉพาะกันค่ะ

 

การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายหลังคลอด

  1. รอยแตกลาย 

ในระหว่างการตั้งครรภ์สัดส่วนต่าง ๆ จะขยายออกอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวหนังแท้เกิดการฉีกขาดและขาดความยืดหยุ่น ก่อให้เกิดรอยแตกลายตามผิวหนังในขณะที่ตั้งครรภ์และรอยแตกลายหลังคลอดได้นั่นเอง แต่หากคุณแม่มีการควบคุมน้ำหนักอย่างดีหรือลดน้ำหนักหลังคลอดได้ ก็จะช่วยลดโอกาสเกิดรอยแตกลายได้ระกับหนึ่ง

  1. พุงคนท้อง

ปัญหาหน้าท้องยื่นออกมาเป็นชั้น ๆ หลังคลอดเรียกว่า “พุงคนท้อง” คล้าย ๆ กับกาารอ้วนลงพุงที่เกิดจากไขมัน แต่พุงคนท้องจะเกิดจากช่วงที่ลูกน้อยอยู่ในครรภ์และมีการเจริญเติบโตขึ้นจะดันกล้ามเนื้อจน “กล้ามเนื้อหน้าท้องแยก” ออกจากกัน รวมถึงชั้นไขมันและชั้นผิวหนังอื่นดันออกมาจนเห็นเป็นพุงป่อง ๆ และเวลากินอะไรนิดหน่อยก็จะทำให้มีพุงยื่นออกง่ายกว่าเดิม 

  1. มีสัดส่วนเกินไม่กระชับ

คุณแม่หลังคลอดจะมีไขมันสะสมอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน หน้าท้อง เอว สะโพก และต้นขาจำนวนมาก จนทำให้เกิดเป็นสัดส่วนเกิน และทำให้ผิวบริเวณที่มีไขมันเกิดการย้วยและไม่กระชับได้ 

  1. กิจกรรมรักไม่เหมือนเดิม

ภาวะช่องคลอดไม่กระชับหรือช่องคลอดหลวม เกิดจากการคลอดลูกที่ส่งผลให้ช่องคลอดทั้งภายในและภายนอกมีความกว้างมากขึ้น ทำให้ช่องคลอดเกิดช่องว่างและหลวมนั่นเอง ซึ่งเมื่อช่องคลอดหลวมจะรู้สึกปวดถ่วงท้องน้อย จนทำให้มีลมออกทางช่องคลอดหรืออาจจะเจ็บแสบขณะมีกิจกรรมรัก ซึ่งปัญหานี้อาจจะทำให้กิจกรรมรักไม่เหมือนเดิม และอาจจะเลยเป็นปัญหาครอบครัวได้

  1. กลั้นปัสสาวะไม่อยู่

คุณแม่ที่เพิ่งคลอดลูกอาจจะมีปัญหาในการกลั้นปัสสาวะ หรือมีอาการปัสสาวะเล็ดเมื่อไอ จาม และหัวเราะ โดยเฉพาะผู้ที่เจ็บครรภ์คลอดนานผิดปกติอาจมีโอกาสเป็นภาวะนี้สูงขึ้น ซึ่งอาการผิดปกติต่าง ๆ จะค่อย ๆ หายไปใน 2-3 สัปดาห์หรือนานกว่านั้น ในระหว่างนี้คุณแม่ควรสวมใส่ผ้าอนามัย และหมั่นบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานเป็นประจำ เพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อกลับมาทำงานเป็นปกติได้เร็วขึ้น

 

โดยการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายหลังคลอดที่เราได้กล่าวไปนั้น แม้จะเป็นปัญหาที่แก้ไขได้ยากและต้องใช้เวลานาน แต่หากคุณแม่ได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญก็จะช่วยทำให้การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายหลังคลอดกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อย่างเร่งด่วน ทำให้หุ่นคุณแม่และกิจกรรมบนเตียงกลับมาเหมือนเดิมได้ไม่ยาก ด้วยโปรแกรม Mommy Makeover ที่ Apex ออกแบบมาเพื่อแก้ทุกปัญหาของคุณแม่โดยเฉพาะ

 

Mommy Makeover 5 โปรแกรมกระชับหุ่นสวย กระชับรัก คุณแม่หลังคลอด

  1. FITFIRM จัดการรอยแตกลาย

เป็นเทคโนโลยีแรกและเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน สามารถกระตุ้นคอลลาเจนได้ จึงช่วยลดรอยแตกหลังคลอดให้เรียบเนียน ยกกระชับผิวหย่อนคล้อย กำจัดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม กำจัดไขมันส่วนเกิน โดย FITFIRM มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้สมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันทีและผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง

ภาพรีวิวจากผู้ใช้จริง

 

  1. EMSCULPT จัดการกล้ามเนื้อหน้าท้องแยก

EMSCULPT ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีแรกในโลกที่กำจัดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมกัน โดยจะทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อในระดับความหนักสูงสุดถึง 20,000 ครั้ง ใน 30 นาที ทำให้เกิดการกระตุ้นกล้ามเนื้อมากขึ้น เกิดการสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อใหม่ เพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้ขนาดใหญ่ขึ้น กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นช่วยกล้ามเนื้อท้องแยกหลังคลอดกลับมาชิดอีกครั้งจึงสามารถจัดการพุงยื่นหลังคลอดได้  พร้อม ๆ กับเพิ่มการเผาผลาญไขมันและทำลายเซลล์ไขมัน โดย EMSCULPT ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาของยุโรป สหรัฐอเมริกา และไทย ทำให้มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์และความปลอดภัย และจะเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วและชัดเจนใน 2 สัปดาห์ หรือหลังจากทำเพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น

ภาพรีวิวจากผู้ใช้จริง

 

  1. COOLWAVE จัดการไขมันส่วนเกิน

เป็นการใช้ 2 เทคโนโลยีล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO สลายไขมันด้วยความเย็น พร้อม ZWAVE ตีกระชับผิวเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ดีขึ้น 20% สามารถกำจัดไขมันส่วนเกิน ลดลงกว่า 25-35% และช่วยกระชับผิวเหี่ยวย้วย เมื่อเทียบกับวิธีกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ สามารถกำจัดไขมันสัดส่วนเกินที่ไม่ต้องการในบริเวณต้นขา สะโพก หน้าท้อง ก้น รอบลำตัว มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลืองและกระตุ้นการเผาผลาญได้มากขึ้น เสริมผลลัพธ์ของการสลายไขมันให้รวดเร็ว ชัดเจนมากขึ้น พร้อมกำจัดเซลลูไลท์ และยกกระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด

ภาพรีวิวจากผู้ใช้จริง

 

  1. VAGINAL LIFT เลเซอร์รีแพร์กระชับช่องคลอด 

เป็นการใช้เลเซอร์ส่งพลังงานกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ภายในบริเวณเนื้อเยื่อรอบและตลอดแนวลึกของช่องคลอด ทำให้เกิดการหดเล็กลงของผนังช่องคลอดและให้ความแข็งแรง กระชับ แก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้ถึง 80-90% เพื่อคืนความสาวความฟิตให้กลับคืนมาได้ง่าย ๆ ในเวลาไม่มาก รักษาสุขภาพช่องคลอดที่มีอาการแห้ง น้ำหล่อลื่นน้อย ไม่ไวต่อความรู้สึก ช่วยเพศสัมพันธ์กลับมามีชีวิตชีวามากขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยยกกระชับผิวภายนอกโดยไม่สร้างความเจ็บปวด ช่วยให้ภายนอกมีความอูมอิ่มสดใสอีกครั้ง โดยไม่ต้องเจ็บตัวกับการผ่าตัดครั้งเดียวรู้เรื่อง

ภาพรีวิวจากผู้ใช้จริง

 

  1.  EMSELLA เก้าอี้รีแพร์แก้ปัสสาวะเล็ด

เก้าอี้มหัศจรรย์ใช้พลังงานอีเลคโตรแมกเนติค สามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับคุณแม่ได้ โดยจะกระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานในระดับลึก ทำให้เกิดการฟื้นฟูและช่วยเพิ่มความแข็งแรงของอุ้งเชิงกรานที่หย่อนยานจากการคลอดลูกได้ เพียงนั่งเก้าอี้มหัศจรรย์ 30 นาที จะสามารถขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานได้ถึง 11,000 ครั้ง ช่วยกระชับช่องคลอด แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดและช่องคลอดหลวมได้ดีกว่าการผ่าตัดทำรีแพร์ โดยการนั่งเก้าอี้รีแพร์เป็นวิธีที่ง่าย สะดวก และไม่มีการบาดเจ็บ ไม่ต้องสอดใส่อุปกรณ์อะไรเข้าไปในจุดซ่อนเร้น ไม่ต้องเปลี่ยนชุด ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้งเป็นเวลา 6 เดือน เพียงเท่านั้น

ภาพรีวิวจากผู้ใช้จริง

 

Mommy Makeover เหมาะกับใคร ทำตอนไหนได้บ้าง

โปรแกรมนี้ออกแบบมาเพื่อคุณแม่หลังคลอดทุกคน หรือคุณแม่ที่คลอดลูกมานานแล้วแต่ยังมีปัญหาเหล่านี้อยู่ โดยสำหรับเรื่องรูปร่างและช่องคลอดแนะนำว่าคุณแม่หลังคลอดที่คลอดธรรมชาติจะทำได้หลังจากที่มดลูกเข้าอู่แล้ว แต่แม่หลังคลอดที่ทำการผ่าคลอดอาจจะต้องรอให้แผลหายดีก่อน

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยมีผลงานวิจัยรองรับมากมาย มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและได้ผลลัพธ์ที่น่าพึ่งพอใจ

 

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/