4 เทคนิคเลือกชุดให้นมลูก สำหรับแม่หลังคลอด

คุณแม่หลังคลอดหลาย ๆ คนที่กำลังให้นมลูกอยู่ เวลาออกไปข้างนอกเพื่อความสะดวกบายอาจจะเลือกใส่ชุดให้นมลูกน้อยโดยเฉพาะ แต่คุณแม่หลังคลอดหลาย ๆ คนยังคงอยากออกไปข้างนอกด้วยชุดที่เราใส่แล้วสวยอยู่ วันนี้เราจึงรวบรวม 4 เทคนิคเลือกชุดให้นมลูกสำหรับแม่หลังคลอดอย่างสะดวกและเมื่อใส่แล้วยังดูดีมาฝากกัน

 

4 เทคนิคเลือกชุดให้นมลูก สำหรับแม่หลังคลอด 

  1. วัดขนาดรอบอกหลังคลอด 

Taking accurate waist measurements

เมื่อเป็นคุณแม่หลังคลอดอาจจะทำให้ขนาดหน้าอกของคุณแม่เปลี่ยนไป คุณแม่หลังคลอดจะต้องวัดขนาดรอบอกหลังคลอดก่อนที่จะเลือกชุดให้นมลูก โดยควรจะเลือกชุดที่หลวมเล็กน้อยเพื่อให้สามารถให้นมลูกอย่างถนัด และช่วยทำให้ชุดดูไม่รั้งหรือรัดมากเกินไป เมื่อใส่แล้วจึงดูตัวไม่ใหญ่หรือเห็นสัดส่วนเกินจากการตั้งครรภ์มากอีกด้วย 

 

  1. วัสดุไม่เสี่ยงเป็นอันตรายกับลูก

Flat lay colorful buttons on cloth

คุณแม่หลังคลอดควรหลีกเลี่ยงใส่ชุดที่ออกแบบให้มีกระดุมหรือลูกปัด เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกดึงหลุดติดมือแล้วนำเข้าปากจนเกิดอันตรายตามมาได้ และชุดควรจะไม่มีวัสดุแหลมคมหรือมีซิปแข็ง ๆ หรือเป็นผ้าที่มีสารพิษเจือปนเพื่อเวลาที่เราอุ้มลูกน้อยขึ้นมาดูดแนบอกจะได้ไม่เกี่ยวกับผิวของเด็กและป้องกันลูกน้อยจะอม กัด เลีย หรือคว้าเสื้อผ้าของคุณแม่เข้าปากได้ แต่ให้เลือกเสื้อผ้าที่มีคัตติ้งดี มีความนุ่ม สามารถระบายอากาศได้ดี สวมใส่ได้อย่างสะดวกในเนื้อผ้าที่นุ่มเย็นสบาย และไม่ระคายเคืองต่อผิวลูก เพื่อช่วยคลายความร้อนระหว่างวันและทำให้การให้นมลูกเป็นไปได้อย่างราบรื่นได้ตลอดทั้งวัน แถมเสื้อผ้าที่นุ่มเมื่อใส่แล้วยังดูดีดูแพงอีกด้วย  

 

  1. ผ้าไม่ย้วยง่าย ใส่ได้หลายโอกาส

Mom gently breast feeding her child

คุณแม่หลังคลอดจำเป็นต้องเปิดพื้นที่บริเวณทรวงอกบ่อย ๆ ถ้าเนื้อผ้าไม่ดีก็จะทำให้เกิดรอยยับหรือย้วยง่าย ทำให้เสื้อผ้าชุดนั้นใช้งานได้ไม่นาน และทำให้คุณแม่เสียบุคลิกภาพที่ดีตามไปด้วย เลือกสไตล์ที่ใส่ได้นาน สีควรเป็นแบบเรียบ ๆ แบบที่ใส่ไปทำงานก็ดูสุภาพ คัตติ้งดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะจะช่วยเก็บรูปร่างของคุณแม่หลังคลอดได้ด้วยค่ะ

 

  1. เลือกชุดให้นมแบบชุดเดรส

Newborn baby feeding on mothers hands

แม้ว่าชุดให้นมแบบเสื้อก็จะให้ความสะดวกสบาย ทำให้คุณแม่สามารถจับคู่แต่งตัวให้เข้ากับกางเกงหรือกระโปรงได้ง่ายดาย แต่อาจทำให้คุณแม่หลังคลอดอาจสวมใส่ไม่สบายเท่ากับชุดเดรสที่จะให้ความสบายในการสวมใส่มากกว่า และในบางครั้งชุดเดรสให้นมจะมีช่องที่เปิดกว้างกว่าแบบเสื้อ ซึ่งคุณแม่หลังคลอดสามารถสวยได้ภายในชุดเดียว 

 

อย่างไรก็ตาม หากคุณแม่หลังคลอดที่ให้นมลูกน้อย ยังมีหน้าท้องหลังคลอดหรือหุ่นที่เปลี่ยนแปลงยังไม่กลับมาเป็นเหมือนเดิม ก็สามารถเลือกชุดให้นมลูกที่เราแนะนำได้เลยและยิ่งคุณแม่หลังคลอดให้นมลูกน้อยไปเรื่อย ๆ หุ่นก็จะค่อย ๆ กลับมาเข้าที่ได้นั่นเอง แต่หากหลังให้นมลูกแล้วหุ่นคุณแม่ยังคงไม่ลดลง ก็สามารถใช้ตัวช่วยจัดการหุ่นให้สวยเร่งด่วนที่ Apex Slim ได้เลย ไม่ว่าจะมีสัดส่วนเกิน เซลลูไลท์หลังคลอดก็เอาอยู่

 

โปรแกรม FIT FIRM จัดการสัดส่วนเกิน เซลลูไลท์หลังคลอด ไขมันเยอะขนาดไหนก็เอาอยู่

โปรแกรมสามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที สามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

โดยนวัตกรรมในโปรแกรม Fit Firm ที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ EXILIS ULTRA 360 เป็นเทคโนโลยีแรกและเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ 30 นาที สามารถฆ่าไขมันในช่องท้องโดยไม่ต้องผ่าตัด และกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ลดเซลลูไลท์ให้ผิวเรียบเนียน 

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/