4 ปัญหา พุงแม่หลังคลอด FIT FIRM เอาอยู่ 

คุณแม่หลังคลอดหลายคนมีปัญหาพุงหลังคลอด ไม่ว่าจะเป็นพุงใหญ่ ย้วย ยื่น และแตกลาย จนกังวลใจ ซึ่งนั่นอาจจะส่งผลให้คุณแใม่เครียดและเกิดการกินมากขึ้น จนทำให้ปัญหาพุงที่มีอยู่แก้ยากหรืออาจจะหนักขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลปัญหาพุงเหล่านี้ FIT FIRM จาก Apex Slim โปรแกรมเดียวเอาอยู่

 

พุงแม่หลังคลอดใหญ่ 

Photo overweight woman with fat belly

พุงแม่หลังคลอดหรือ “พุงคนท้อง”เกิดจากไขมันและเกิดจากช่วงที่ลูกน้อยอยู่ในครรภ์และมีการเจริญเติบโตขึ้นจะดันกล้ามเนื้อจนกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกออกจากกัน รวมถึงชั้นไขมันและชั้นผิวหนังอื่นดันออกมาจนเห็นเป็นพุงป่อง ๆ และเวลากินอะไรนิดหน่อยก็จะทำให้มีพุงใหญ่และมีไขมันเข้าไปสะสมได้ง่ายนั่นเอง 

 

พุงแม่หลังคลอดย้วย

Photo fat woman hand holding excessive belly fat. healthcare concept

พุงย้วยเป็นชั้นเกิดจากความเครียดทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ในระหว่างที่คุณแม่ตั้งครรภ์หรือความเครียดหลังคลอดร่างกายก็จะผลิตฮอร์โมนคอร์ติซอลเพื่อต่อสู้กับความเครียด ส่งผลต่อระดับน้ำตาลในร่างกาย จึงทำให้อยากของหวานมากขึ้น จนกลายเป็นไขมัน และทำให้ผิวบริเวณที่มีไขมันเกิดการย้วยได้เกิดจากการ

 

พุงแม่หลังคลอดยื่น

Free photo obesity problems plus size female hate her body beauty standards and bands centimeter measuring tape insecure needs healthy weight loss diet anonymous medium studio shot photo on white background

ไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่รอบเอว พุง และข้างลำตัว เหมือนกับกำลังใส่หวงยางอยู่ โดยเมื่อเราใส่กางเกงเอวต่ำจะมีก้อนปลิ้นล้นออกมาบนขอบกางเกง เกิดจากการสะสมของไขมันจากอาหารที่คุณแม่กินช่วงตั้งครรภ์แล้ว โดยกินอาหารจำพวกแป้ง ขนม หรือเครื่องดื่มที่มีปริมาณน้ำตาลสูง รวมถึงผู้ที่มีไม่ออกกำลังกายจึงทำให้เกิด จึงทำให้ร่างกายสะสมไขมันและเกิดการยื่นได้

 

พุงแม่หลังคลอดแตกลาย 

Free photo close up woman holding mirror

ในระหว่างการตั้งครรภ์สัดส่วนต่าง ๆ จะขยายออกอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวหนังแท้เกิดการฉีกขาดและขาดความยืดหยุ่น ก่อให้เกิดรอยแตกลายตามผิวหนังในขณะที่ตั้งครรภ์และรอยแตกลายหลังคลอดได้นั่นเอง แต่หากคุณแม่มีการควบคุมน้ำหนักอย่างดีหรือลดน้ำหนักหลังคลอดได้ ก็จะช่วยลดโอกาสเกิดรอยแตกลายได้ระกับหนึ่ง

 

FIT FIRM จบ 4 ปัญหาพุงแม่หลังคลอด

โปรแกรมสามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที สามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

โดยนวัตกรรมในโปรแกรม Fit Firm ที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ EXILIS ULTRA 360 เป็นเทคโนโลยีแรกและเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ 30 นาที สามารถฆ่าไขมันในช่องท้องโดยไม่ต้องผ่าตัด และกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ลดเซลลูไลท์ให้ผิวเรียบเนียน 

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/