คู่มือเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว สวยหัวจรดเท้า ก่อนวันแต่งงาน

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวไม่เพียงแค่เตรียมหน้าให้สวยใส ถ่ายรูปออกมาดูดีเพียงเท่านั้น แต่เรายังเป็นคนสำคัญในงานที่ทุกคนต่างจับตามองให้ความสนใจ การสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าจึงเป็นเรื่องที่เจ้าสาวหลายคนให้ความสนใจ วันนี้เราจะมีคู่มือเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว สวยหัวจรดเท้า ก่อนวันแต่งงานมาฝากกัน

 

คู่มือเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว สวยหัวจรดเท้า ก่อนวันแต่งงาน

  1. รักษาความชุ่มชื้น

Free photo crop woman pouring waterการดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว จะช่วยให้เจ้าสาวมีผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวสวยดูสุขภาพดีในวันงานแต่ง ทำให้ผิวดูไม่เหี่ยวย่น และยังช่วยช่วยปรับอุณหภูมิในร่างกายให้ลดลง ทำให้ร่างกายจะต้องดึงไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามร่างกายมาเผาผลาญเป็นพลังงานมากขึ้น 23 กิโลแคลอรี ทำให้สามารถช่วยลดสัดส่วนได้เลยนั่นเอง

คู่มือรักษาความชุ่มชื้นด้วยการดริปวิตามิน IV WEIGHT LOSS

สามารถเพิ่มการเผาผลาญไขมัน เปลี่ยนไขมันเป็นพลังงาน เสริมสร้างกล้ามเนื้อ รวมถึงช่วยควมคุมความหิวและลดความอยากอาหาร ฟื้นตัวได้รวดเร็วจากการออกกำลังกาย ไม่ดูเหนื่อย ไม่โทรม ช่วยให้ผิวดูสดใส เนียนนุ่ม และมีชีวิตชีวา รวมส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะของ Apex ดังนี้

Vitamin B Complex : ช่วยลดภาวะเครียด เพิ่มประสิทธิภาพการรับรู้ ช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนอาหารเป็นพลังงาน หากขาดจะทำให้เกิดการเหนื่อยล้า ความหงุดหงิด สมาธิไม่ดี มีความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า

Vitamin C : ช่วยให้ร่างกายนำไขมันมาใช้ประโยชน์ ลดความเหนื่อยล้า ออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น ช่วยการทำงานของต่อมหมวกไต ลดความเครียดและความเหนื่อยล้า 

Lipotropic : ช่วยสลายไข เปลี่ยนไขมันสะสมไปเป็นพลังงานส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ

Vitamin B 12 : เป็นขุมพลังสำหรับร่างกาย ช่วยสร้าง DNA เส้นประสาท และเซลล์เม็ดเลือด ระบบเผาผลาญไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีวิตามิน Vitamin B 12 หากขาดจะทำให้อ่อนเพลียเหนื่อยล้า

L-carnitine : ช่วยการเผาผลาญ สลายไขมันส่วนเกิน (ไตรกลีเซอร์ไรด์) ในเลือด ทำให้การเผาผลาญกลูโคสดีขึ้น ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยเพิ่มการอัตราการเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนัก

 

  1. รักษาหุ่นควบคุมอาหาร

Free photo beautiful beauty woman asian cute girl feel happy eating diet food fresh salad for good health in the morning

สัดส่วนเกินเป็นอุปสรรคของการใส่ชุดแต่งงานสวย ๆ แต่บ่อยครั้งเราก็เผลอกินอาหารมากเกินไป หรือกินอาหารที่ทำให้เกิดไขมันสะสมขึ้นมาในระหว่างการเตรียมงานแต่งได้ ว่าที่เจ้าสาวหากรู้ตัวว่าไม่มีเวลาดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ อาจจะลองคุมอาหาร จำกัดแคลอรี่ ไปเลยตั้งแต่แรก เพื่อความสบายใจ

คู่มือรักษาหุ่นคุมอาหารด้วย ปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape 

เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1  ซึ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งออกจากลำไส้หลังการทานอาหาร เพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมองประมาณ 3-5 นาที สามารถเผาผลาญพลังงานดีขึ้น ลดความอยากอาหาร ทำให้ไม่รู้สึกหิวน้อยลง สามารถควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80% เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 4 เดือน น้ำหนักลดลง 5-10%  

 

  1. รักษาน้ำหนัก

Weight loss scale with centimeter. top view.

แม้เราจะกินอาหารที่ดีต่อหุ่นและดื่มน้ำปริมาณมากให้ผิวชุ่มชื้น แต่เพื่อความแน่ใจเราควรรักษาน้ำหนักของตัวเองไว้ให้ได้เท่าเดิมจนถึงงานแต่งงาน โดยกำหนดตัวเลขว่าจะรักษาน้ำหนักประมาณเท่าไหร่ เราแนะนำว่าไม่ควรเกิน 1.5-2.5 กิโลกรัม หลังจากวันสุดท้ายที่ลดน้ำหนักและคุมอาหาร 

คู่มือรักษาน้ำหนักด้วย Fit Firm

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ โดยทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/