FIT FIRM รวมพลัง 2 เทคโนโลยีลดสัดส่วนเสริมผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม

fit firm
fit-firm-พลังงานคลื่นเเม่เหล็กไฟฟ้า-1200×628

FIT FIRM สุดยอดเทคโนโลยีลดสัดส่วนและลดไขมันของ Apex ที่เข้ามาช่วยจัดการปัญหารูปร่างและสัดส่วนได้ตรงจุด ด้วยการรวมพลัง 2 เทคโนโลยี ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม ซึ่งจะดีอย่างไรบ้างเราไปอ่านกันเลย 

 

FIT FIRM รวมพลัง 2 เทคโนโลยี 

เป็นเทคโนโลยีแรกและเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสาน “พลังงานคลื่นวิทยุ” และ “พลังเสียงอัตร้าซาวด์” ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถ “ลดไขมัน” และ “กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน” ได้ดีกว่าเดิม

 

FIT FIRM ต่างจากเทคโนโลยีลดสัดส่วนอื่นอย่างไร

FIT FIRM จะส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงทำให้การทำ 1 ครั้ง สามารถได้ผลลัพธ์มากถึง 3 ดังนี้

1. เซลลูไลท์ เป็นไขมันที่สะสมใต้ผิวหนังแท้ที่มีจำนวนมากจนดันผิวขึ้นมา ทำให้ผิวมีลักษณะขรุขระ จับตัวเป็นก้อน ไม่เรียบเนียน คล้ายผิวเปลือกส้ม ซึ่ง FIT FIRM ที่สามารถส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวได้ตั้งแต่ผิวชั้นบน จุงสามารถ ในหลายระดับความลึกลดเซลลูไลท์ได้

Free photo woman legs in black underwear2. ไขมันส่วนเกิน ไขมันส่วนเกินที่สะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลิ้นข้างรักแร้ พุงใหญ่ ๆ หรือพุงห่วงยาง ก็สามารถลดไขมันส่วนนี้ได้

Photo chubby woman touching belly at the hospital room.

3. ผิวกระชับ สามารถฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน จึงช่วยกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวได้ 

Free photo women perfection looking sitting home interior

อ่านเพิมเติม : ลดสัดส่วน

 

ผลลัพธ์หลังทำ

ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่อง 4 ครั้ง เอวลดทันที 1-4 นิ้ว 

 

ทำบริเวณไหนได้บ้าง

ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

ความปลอดภัย

มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

fit firm RF
fit-firm-พลังงานคลื่นเเม่เหล็กไฟฟ้า-1200x628_0

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/