ซิกแพ็ก สวย ๆ สร้างได้ด้วย EMSCULPT NEO!

sixpack
ซิกแพ็ก หรือกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องที่เป็นลอนสวย เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝัน แต่การจะไปถึงเป้าหมายได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด เพราะกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องนั้นนอกจากจะปั้นยากแล้ว ก็ยังมีไขมันดื้อปกคลุมอยู่ด้วย ซึ่งไขมันประเภทนี้เอาออกยากมากกว่าไขมันที่สะสมอยู่ในบริเวณอื่น ๆ จนทำให้หลายคนแม้จะออกกำลังกายหนักแค่ไหนก็ตาม

หากคุณกำลังมองมองหาวิธีในการสร้างซิกแพ็ก หรือกล้ามเนื้อหน้าท้องที่สวยงาม แต่ออกกำลังกายมากตั้งนานแล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นเส้นชัยเสียที ล่าสุด เรามีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายได้ เทคโนโลยีที่ว่านั้นก็คือ Emsculpt NEO ซึ่งเป็นวิธีล่าสุดในการสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง โดยที่คุณไม่ต้องออกกำลังกายให้เสียเวลา และสามารถช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงมากได้อย่างปลอดภัย 

EMSCULPT Neo เป็นนวัตกรรมใหม่ในการสร้างกล้ามเนื้อ ด้วยการผสานเอา 2 เทคโนโลยี “HIFEM” (High Intensity Focused Electro-Magnetic field) และ “Synchronized RF” มาไว้ด้วยกัน เพื่อกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อ ให้กล้ามเนื้อมีความแข็งแรงมากขึ้น โดยได้รับการรับรองจากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าสามารถเห็นผลความเปลี่ยนแปลงได้จริง 

ทั้งนี้ ในการทำ Emsculpt NEO ใช้เวลาทำเพียง 30 นาทีต่อครั้ง โดยคลื่นพลังงานที่ถูกส่งลงไปในกล้ามเนื้อจะไปทำการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดตัวอย่างมหาศาลที่เรียกว่า ‘supramaximal contractions’ ที่มีความแรงเกินกว่าการออกกำลังกายแบบปกติจนเหมือนการทำ Squat ถึง 20,000 ครั้ง และหลังจากทำแล้วก็ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นหลังการรักษา คุณสามารถกลับไปทำกิจกรรมประจำวันของคุณได้ทันที จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สามารถออกกำลังกายหรือผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ที่รวดเร็วและยั่งยืน

นอกจากนี้ Emsculpt NEO ยังสามารถช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันบริเวณท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องลดลงไปพร้อม ๆ กับกล้ามเนื้อที่สวยงามมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

หากคุณกำลังคิดจะสร้างรูปร่างที่ดี มีกล้ามเนื้อหน้าท้องที่สวยงาม APEX Medical Center เรามีเทคโนโลยี Emsculpt NEO ที่พร้อมให้บริการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านการฝึกอบรม ซึ่งสามารถให้คำปรึกษา และออกแบบรูปร่างในแบบที่ดีที่สุดให้กับคุณ มาสัมผัสความปังของ Emsculpt NEO และเห็นการเปลี่ยนแปลงของกล้ามเนื้อท้องที่คุณต้องที่ APEX พร้อมที่จะพาคุณสู่การเดินทางการเปลี่ยนแปลงนี้ไปพร้อมกันค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
Line : http://line.me/ti/p/@apexcallcenter