ลดพุง ลดเอว ใส่ชุดเจ้าสาว ไม่พึ่งคอเซ็ท

ชุดเจ้าสาวส่วนใหญ่จะเน้นโชว์สัดส่วน ลดพุง ลดเอว ว่าที่เจ้าสาวหลายคนมีปัญหาเรื่องสัดส่วน ทำให้ต้องพึ่งคอเซ็ทให้สามารถใส่ชุดแต่งงานได้ออกมาสวย แต่หากเราสามารถลดพุงและลดเอวได้ก่อนวันแต่งงาน เราก็สามารถใส่ชุดเจ้าสาวได้สวยโดยไม่ต้องพึ่งคอเซ็ทเลย วันนี้เราจึงนำวิธีลดพุงและลดเอวมาฝากกัน

 

คอเซ็ทคืออะไร

Free photo bridesmaid makes bow-knot on the back of brides wedding dress

คอร์เซ็ทถูกออกแบบมาเพื่อให้ร่างกายมีความคงรูป การใส่คอร์เซ็ทก็คือการเนรมิตเอว และสะโพกให้ได้ทรง ช่วยบาลานซ์สัดส่วน มีทั้งสวมใส่ได้ด้วยตัวเอง หรือต้องมีผู้ช่วยในการใส่ 

 

วิธีลดพุง ลดเอว ใส่ชุดเจ้าสาว ไม่พึ่งคอเซ็ท

  1. ลดน้ำตาล

Free photo brown sugar cubes lined up. high angle view.

ถ้าเรากินอาหารที่มีน้ำตาลในปริมาณมากก็จะกระทบกับฮอร์โมนอินซูลิน เนื่องจากฮอร์โมนชนิดนี้มีหน้าที่ในการคุมระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ การกินน้ำตาลจะทำให้อินซูลินหลั่งออกมามากและเสี่ยงกับการเป็นโรคเบาหวานได้ และที่สำคัญการน้ำตาลในปริมาณมาก ๆ หากเผาผลาญได้ไม่หมด ร่างกายจะเปลี่ยน้ำตาลเป็นไขมันไปสะสมบริเวณพุงและเอวมากขึ้น

 

  1. กินอาหารที่มีกากใย

Free photo top view of assortment of vegetables in paper bag

อาหารที่มีกากใยอาหารสูงสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ Insoluble Fiber เป็นกากใยอาหารแบบละลายน้ำไม่ได้ กากใยอาหารชนิดนี้จะเข้าไปพองในท้อง ช่วยให้เราอิ่มเร็วขึ้นและช่วยระบายทำให้เราขับถ่ายคล่องขึ้นด้วย ส่วนกากใยอาหารอีกชนิดคือ Soluble Fiber เป็นกากใยอาหารแบบละลายน้ำได้ ซึ่งกากใยอาหารชนิดนี้จะช่วยดักจับไขมัน ทำให้ร่างกายดูดซึมไขมันได้น้อยลงและทำให้สัดส่วนไขมันในร่างกายลดลงได้

 

  1. ลดอาหารที่มีไขมันเลว

Free photo crispy fried chicken on a wooden cutting board

อาหารที่มีไขมันแบบทรานส์และไขมันอิ่มตัว เช่น ขนม อาหารมัน อาหารทอด น้ำหวานต่าง ๆ รวมถึงอาหารแปรรูป เป็นอาหารที่เราควรลดหากต้องการลดพุงและลดเอว เพราะอาหารเหล่านี้สามารถทำให้เกิดการสะสมไขมันบริเวณหน้าท้องได้ง่าย มีแคลอรีสูง และหากกินเป็นประจำก็อาจจะทำให้เราเป็นโรคได้ 

 

  1. งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

Free photo champagne toast

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อให้เกิดปัญหากับสุขภาพ เกิดอาการอ้วนลงพุง และหน้าท้องยื่นได้ เนื่องจากในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้นมีน้ำตาลสูง ทำให้ร่างกายได้รับน้ำตาลในปริมาณมาก และในขณะเดียวกันก็ส่งผลให้ร่างกายสะสมไขมันที่บริเวณหน้าท้องมากขึ้น นอจกากนี้ ยังไม่นับว่าเราต้องดื่มแอลกอฮอล์คู่กับอาหารต่าง ๆ มากมาย ที่อาจเกิดการสะสมไขมันมากขึ้นไปอีก ซึ่งหากเรางดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ พุงและเอวเราก็มีโอกาสจะลดลง

 

FITFIRM เทคโนโลยีช่วยลดพุง ลดเอว ใส่ชุดเจ้าสาว

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/