ใครว่าดาราไม่มีปัญหา!! คุณหลับปุ๋ย พิมพ์รติ จบปัญหาหลังคลอด ด้วย Exilis

Exilis กิตติพัฒนาวัฒน์” เป็นักแสดงที่มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ และเล่นภาพยนตร์ แต่อีกหนึ่งบทบาทที่คุณหลับปุ๋ยเป็นคือการเป็นคุณแม่หลังคลอด ที่กำลังมีปัญหาหนักใจเรื่องน้ำหนัก และสัดส่วน เป็นอย่างมาก นั่นจะเป็นปัญหาอะไร เราไปฟังสัมภาษณ์ของคุณหลับปุ๋ยกันดีกว่าค่ะ

 

Apex : คุณหลับปุ๋ยมีปัญหาอะไรบ้างคะ

หลับปุ๋ย : หลังจากที่เราเป็นคุณแม่หลังคลอด ปัญหาที่ตามมาก็คือการขยายของผิวช่วงบริเวณหน้าท้อโดยน้ำหนักช่วงตังครรภ์นั้นขึ้นมาประมาณ 13 กิโลกรัม ทำให้หน้าท้องขยายไปเยอะมาก ๆ เลยค่ะ พอคลอดน้องแล้วเราก็มีการออกกำลังกาย แต่รู้สึกว่าความขยายของผิวหน้าท้อง ยังไม่กลับไปเหมือนก่อนที่เราท้อง รวมถึงใต้ก้นที่เป็นบริเวณขาด้านหลังเริ่มมีเซลลูไลท์เกิดขึ้น 

 

Apex : วันนี้คุณหลับปุ๋ยมาทำโปรแกรมอะไรคะ

หลับปุ๋ย : วันนี้หลับปุ๋ยมาทำตัว Exilis ซึ่งได้ยินมาว่า เครื่องนี้จะสามารถตอบโจทย์ผิวที่หย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ เรื่องรอยแตก และเซลลูไลท์ได้ เนื่องจาก Exilis สามารถลงไปถึงชั้นอิลาสติน และชั้นคอลลาเจน ได้ ทำให้มันกระชับมากขึ้นและก็เห็นผลมากขึ้น เรียกได้ว่าตอบโจทย์คุณแม่หลังคลอดมาก ๆ เลยค่ะ

 

Apex : ทำไมถึงเลือกทำกับ Apex คะ 

หลับปุ๋ย : Apex มีคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่าง อย่างหลับปุ๋ยจะมีปัญหาเรื่องหน้าท้อง ที่นี่ก็จะมีคุณหมอที่แนะนำ และก็มีเครื่องมือที่ดูแลเฉพาะส่วนที่เรามีปัญหาจริง ๆ และก็เป็นเทคโนโลยีที่เข้ามาใหม่ตลอดเลย นอกจากนี้ มีผลวิจัยออกมารับรอง จึงมั่นใจว่ามาที่นี่จะเห็นผลแน่นอนค่ะ 

 

EXILIS ULTRA 360

สำหรับใครที่ต้องการหาตัวช่วยลดสัดส่วน ผิวเกิน พุงปลิ้น นอกจากวิธีที่แนะนำไปข้างต้นแล้ว เราขอแนะนำ  EXILIS ULTRA 360 สามารถฆ่าไขมันในช่องท้องโดยไม่ต้องผ่าตัด และกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที

 

EXILIS ULTRA 360 เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ 

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

 

ปรึกษาได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim