วอแว เจ้าของเพจ OverSized สาวพลัสไซส์ที่ไม่อยากผอม แต่อยากมี curvy 

“จริง ๆ แล้ว สาวพลัสไซส์มีเสน่ห์ในความ Chubby ของเขา”

ไม่ว่าจะมีเทคนิคเพิ่มเสน่ห์อย่างไร สุดท้ายแล้วการมีเสน่ห์ คือการรักตัวเองในแบบที่เราเป็น ไม่ว่าจะผอม หรือหุ่นพลัสไซส์ก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเองได้ และการมีเสน่ห์นั้นจะเพิ่มขึ้นไปอีกเมื่อเรามั่นใจในตัวเอง ซึ่งหากเราไม่มั่นใจก็สามารถเพิ่มเติมนิด เพิ่มเติมหน่อย ให้มั่นใจมากยิ่งขึั้น โดยที่ไม่สูญเสียความเป็นตัวเองได้ เหมือนกับคุณวอแว เจ้าของเพจ OverSized 

 

“สวัสดีค่ะ วอแว ศิระมณี ธนเดโชพันธ์ เจ้าของเพจ OverSized โดยส่วนตัวแล้วไม่ได้อยากที่จะมีหุ่นที่ผอมหรือเล็กไปกว่านี้แล้ว แต่ต้องการมี curvy เอวกระชับ เอวเล็ก ไม่มีเซลลูไลท์ มากกว่าค่ะ เพราะรู้สึกว่าเวลาใส่ชุดว่ายน้ำ หรือใส่บิกินี ให้ความรู้สึกที่เซ็กซี่มากเลย”

 

แต่เนื่องจากการเป็นสาวพลัสไซส์ การมีไขมันส่วนเกิน มีเซลลูไลท์ เหมือนเป็นของที่มาคู่กัน ส่งผลทำให้คุณวอแว เกิดความเกิดความกังวลใจในปัญหาดังกล่าวด้วยเช่นกัน  

 

“มีความไม่ค่อยมั่นใจช่วงหน้าท้อง กับต้นขา เพราะไม่มีความเฟิร์ม และ กระชับ นอกจานี้ ยังมีผิวเซลลูไลท์ค่อนข้างมาก เราเป็นคนชอบแต่งตัว ชอบใส่เสื้อผ้าที่ค่อนข้างเข้ารูปนิดหนึ่ง แต่ว่าตรงส่วนหน้าท้องมันก็จะเห็นค่อนข้างชัด” 

 

คุณวอแวจึงมาจบปัญหากังวลใจนี้ที่ Apex Slim โดยมีแพทย์ผ้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่างโดยตรง เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 25 ปี ด้วยนวัตกรรม Exilis ที่สามารถช่วยลดสัดส่วน ลดผิวเกิน พุงปลิ้น กำจัดไขมันในช่องท้องโดยไม่ต้องผ่าตัด และกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและลำตัว

 

“ความรู้สึกตอนที่ทำเครื่อง Exilis คือรู้สึกดีมากเลยค่ะ รู้สึกเหมือนตอนนี้กำลังถูกนวดด้วยอะไรอุ่น ๆ ไม่ได้ร้อนจนเกินไป แต่ให้ความรู้สึกที่สบายมาก ๆ ดีจังเลยค่ะ ตื่นมาแล้วสวยเลย”

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน 

 

“หลังจากทำ Exilis จะเห็นได้เลยว่าโครงหน้ากระชับขึ้น ริ้วรอยและไขมันบริเวณหน้าท้องลดลง” 

 

EXILIS เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์ 

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

 

ปรึกษาแพทย์ฟรี ทักแชทเลย
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/