VEX Program คอร์สดูแลหุ่นสวยกับคุณแอนโทเนีย

VEX Program ดูแลหุ่นสวย

การดูแลรูปร่างไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะกับคนที่มีปัญหารูปร่างเพียงเท่านั้น เพราะสำหรับบางคนหรือบางอาชีพ การมีรูปร่างที่ดีอยู่เสมอถือเป็นสิ่งจำเป็นและถึงแม้จะมีรูปร่างเพอร์เฟคกันอยู่แล้ว อย่างเช่น นางแบบหรือนางงาม ที่มีทั้งการควบคุมอาหาร การออกกำลังกายเป็นกิจวัตร แต่ก็อาจมีหลายต่อหลายครั้งที่งานยุ่งจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน ทำให้การเผาผลาญไม่ได้ดีเท่าเดิม ด้วยเหตุนี้เลยต้องมองหาตัวช่วยในการดูแลรูปร่างแบบเร่งด่วนกันบ้าง

เหมือนกับคุณแอน-แอนโทเนีย โพซิ้ว (Anntonia Porsild) นางแบบสาวหุ่นสวยที่มีดีกรีเป็นถึงนางงามเวที Miss Supranational 2019 ซึ่งเป็นทั้งนางงามและนางแบบหุ่นสวยขนาดนี้ แต่คุณแอนโทเนียยังแอบมีความกังวลเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเองอยู่บ้าง เพราะมีช่วงที่ต้องอวดหุ่นสวยมากขึ้น ทั้งการเดินแบบหรือเดินสายตามสื่อต่างๆ ทำให้เวลาที่จะไปโฟกัสเรื่องการดูแลรูปร่างน้อยลงหรือแทบจะไม่มีเวลาเลย

คุณแอนโทเนียเลยเริ่มมองหาโปรแกรมที่สามารถดูแลรูปร่างตัวเองได้แบบตอบโจทย์ที่สุด จนตัดสินใจมาทำ VEX Program ที่ APEX Slim เพราะได้รับคำแนะนำจากหลายๆ คนในวงการมาว่าที่นี่ทำได้ดี และยังมีเครื่องมือที่ทันสมัย เลยตัดสินใจเข้ามาลองทำดูบ้าง

ปัญหาที่มีคือต้องการลดสัดส่วน โดยคุณแอนโทเนียมีความกังวลในส่วนบริเวณหน้าท้องกับขา และความคาดหวังหลังจากจบคอร์ส VEX Program ว่าจะมีหน้าท้องแบนราบขึ้นกว่าเดิมและได้ช่วงเอวคอดสวยเพิ่มมากขึ้น เพื่อช่วยเสริมความมั่นใจให้ตัวเองในการใส่เสื้อผ้าให้มากขึ้นกว่าเดิม

และหลังจากที่ได้ทำ VEX Program ไปแล้ว คุณแอนโทเนียเล่าให้ฟังว่า ตอนแรกคิดไว้ว่าในระหว่างการทำ VEX จะต้องรู้สึกว่าเจ็บบ้างเล็กน้อย แต่พอได้ทำจริงๆ กลับไม่รู้สึกว่าเจ็บหรือปวดเลย ตอนที่ทำรู้สึกเหมือนมีคนมานวดบริเวณหน้าท้องให้มากกว่า อีกอย่างคือการให้บริการมีความเป็นกันเองมาก เลยทำให้ระหว่างการทำ VEX อยู่นั้นรู้สึกสบายมากๆ อีกด้วย

คุณแอนโทเนียยังบอกต่ออีกว่า หลังจากนี้จะกลับมาอีกแน่นอนและยังคงยืนยันอีกครั้งว่าการทำ VEX Program ไม่ได้เจ็บแถมยังรู้สึกสบายมากๆ อีกด้วย

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ
📞088-870-0015
📲LINE: @apexslim หรือคลิกเลย https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim