VEX Program คอร์สดูแลหุ่นสวยกับคุณแอนโทเนีย

การดูแลรูปร่างไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะกับคนที่มีปัญหารูปร่างเท่านั้นนะคะ เพราะสำหรับบางคนหรือบางอาชีพ การมีรูปร่างที่ดีอยู่เสมอถือเป็นสิ่งจำเป็น และถึงแม้จะมีรูปร่างเพอร์เฟคกันอยู่แล้ว อย่างเช่น นางแบบหรือนางงาม ที่มีทั้งการควบคุมอาหาร การออกกำลังกายเป็นกิจวัตร แต่ก็อาจจะมีหลายต่อหลายครั้งที่งานยุ่งจนแทบไม่มีเวลาพักผ่อน ทำให้การเผาผลาญไม่ได้ดีเท่าเดิม ด้วยเหตุนี้เลยต้องมองหาตัวช่วยในการดูแลรูปร่างแบบเร่งด่วนกันบ้าง

เหมือนกับคุณแอน—แอนโทเนีย โพซิ้ว (Anntonia Porsild) นางแบบสาวหุ่นสวยที่มีดีกรีเป็นถึงนางงามเวที Miss Supranational 2019 เป็นทั้งนางงามและนางแบบหุ่นสวยขนาดนี้ แต่คุณแอนโทเนียยังแอบมีความกังวลเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเองอยู่บ้าง เพราะมีช่วงที่ต้องอวดหุ่นสวยมากขึ้น ทั้งการเดินแบบหรือเดินสายตามสื่อต่าง ๆ ทำให้เวลาที่จะไปโฟกัสเรื่องการดูแลรูปร่างน้อยลงหรือแทบจะไม่มีเวลาเลย

คุณแอนโทเนียเลยเริ่มมองหาโปรแกรมที่สามารถดูแลรูปร่างตัวเองได้แบบตอบโจทย์ที่สุด จนตัดสินใจมาทำ VEX Program ที่ APEX Slim เพราะได้รับคำแนะนำจากหลาย ๆ คนในวงการมาว่าที่นี่ทำได้ดี และยังมีเครื่องมือที่ทันสมัย เลยตัดสินใจเข้ามาลองทำดูบ้าง

ปัญหาสัดส่วนที่คุณแอนโทเนียมีความกังวลคือ บริเวณหน้าท้องกับขา โดยมีความคาดหวังหลังจากจบคอร์ส VEX Program ว่าจะมีหน้าท้องที่แบนราบขึ้นกว่าเดิมและได้ช่วงเอวที่คอดสวยเพิ่ม เพื่อช่วยเสริมความมั่นใจให้ตัวเองในการใส่เสื้อผ้ามากขึ้นนั่นเอง

และหลังจากที่ได้ทำ VEX Program ไปแล้ว คุณแอนโทเนียเล่าให้ฟังว่า ตอนแรกคิดไว้ว่าในระหว่างการทำ VEX จะต้องรู้สึกว่าเจ็บบ้างเล็กน้อย แต่พอได้ทำจริง ๆ กลับไม่รู้สึกว่าเจ็บหรือปวดเลย ตอนที่ทำรู้สึกเหมือนมีคนมานวดบริเวณหน้าท้องให้มากกว่า อีกอย่างคือการให้บริการมีความเป็นกันเองมาก เลยทำให้ระหว่างการทำ VEX อยู่นั้นรู้สึกสบายมาก ๆ อีกด้วย

คุณแอนโทเนียยังบอกต่ออีกว่า หลังจากนี้จะกลับมาอีกแน่นอน และยังคงยืนยันอีกครั้งว่าการทำ VEX Program ไม่ได้เจ็บแถมยังรู้สึกสบายมาก ๆ อีกด้วย

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ 
📞088-870-0015
📲LINE: @apexslim หรือคลิกเลย https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB INBOX: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim