“หุ่นแซ่บ สวย ปัง” ลดน้ำหนักสลายไขมัน ลดกระชับ สัดส่วน ได้ในโปรแกรมเดียว

ปัญหา สัดส่วนและ ไขมันส่วนเกิน”  มีสาเหตุมาจากหลายๆ ปัจจัย เช่น พันธุกรรม ความเครียด การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ระบบการเผาผลาญที่ไม่ดีเหมือนเดิม อายุที่เพิ่มขึ้น ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ และอาหารที่เรารับประทานเข้าไป

การแก้ปัญหาเรื่องส่วนเกินของรูปร่าง ที่ถูกต้อง คือต้องรักษาแก้ไขแบบองค์รวม โดยต่างคนก็มีปัญหาและความพิเศษต่างกัน ดังนั้นเพื่อผลลัพธ์ที่ ปลอดภัย ให้ได้ผลน่าทึ่ง และไม่กลับมาอ้วนอีก จึงเป็นเรื่องที่ต้องเข้าใจในแต่ละคน อีกทั้งความเข้าใจที่ว่า อยากหุ่นดีก็หยุดกิน แล้วก็จะผอมเองก็ไม่ถูกต้องทั้งหมดทีเดียว เพราะบางทีการที่คุณกินเก่ง ก็อาจจะมาจากกลไกในร่างกายที่คุณควบคุมไม่ได้ ระบบเผาผลาญที่ไม่ดีก็ได้ค่ะ

อย่างไรก็ตาม วิทยาการทางการแพทย์ที่หลากหลายในปัจจุบัน ก็ช่วยให้ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรือนร่าง ไม่เฉพาะแต่น้ำหนักและไขมันส่วนเกิน แต่รวมไปถึงปัญหาเซลลูไลต์ ผิวไม่กระชับ หย่อนคล้อย ผิวแตกลาย และอื่นๆ สามารถกลับมามีรูปร่างที่ดูเพรียวบางลง สัดส่วนดูกระชับ ผิวดูเรียบตึงขึ้นได้ และได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งจนคุณรู้สึกได้ด้วยโปรแกรม 1 week 1 kg. by APEXSlim  ศูนย์ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนภายใต้แบรนด์เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (Apex Medical Center) ศูนย์สุขภาพและความงามครบวงจร ที่มีขนาดและการบริการที่ใหญ่เป็นระดับต้นๆ ในภูมิภาคเอเชีย ให้บริการทางด้านความงามและสุขภาพอย่างครบวงจร ทั้งในด้านผิวพรรณ รูปร่าง ศัลยกรรมตกแต่ง เวชศาสตร์ชะลอวัยและทันตกรรมเพื่อความงาม และได้รับรางวัลสูงสุดในวงการศัลยกรรมตกแต่งของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รางวัล Cosmetic And Plastic Surgery Service Provider of The Year in Asia Pacific และมาตรฐานสูงสุดระดับสากล Global Health Awards

โปรแกรม 1 week 1 kg. ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็วภายใต้ความดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เริ่มจากทำการตรวจเช็คร่างกายเปอร์เซ็นต์ไขมันทั่วร่างกาย , มวลกล้ามเนื้อ , ไขมันที่เกาะรอบอวัยวะ , อัตราการเผาผลาญพลังงาน , ดัชนีมวลกายด้วยเครื่อง Inbody (Body Composition Analysis) ที่มีความละเอียด และแม่นยำสูง โดยการวัดความต้านทานต่อการไหลของกระแสไฟฟ้า ปริมาณน้อย ๆ เพียง 1-2 โวลต์ ในเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งมีแรงต้านทานต่อการไหลของกระแสไฟฟ้าไม่เท่ากัน ทำให้สามารถวัดส่วนประกอบทั้งหมดในร่างกายได้ง่าย รวดเร็ว ปลอดภัย และมีความเที่ยงตรงสูง พร้อมกับการอธิบายโดยแพทย์เชี่ยวชาญหลักทางโภชนาการและการขั้นตอนการทรีทเม้นท์ต่าง ๆ โดยละเอียดเพื่อให้คุณมีหุ่นที่สวยปัง ตามแบบไลฟ์สไตล์ของคุณ

เมื่อวิธีลดน้ำหนักที่คุณเคยใช้มันไม่ได้ผล ทั้งการ ควบคุมอาหารหรือจะออกกำลังกายอย่างไร? น้ำหนักก็ไม่ลดลงเพราะแคลอรี่จากอาหาร 100% สามารถเผาผลาญผ่านการออกกำลังกายได้เพียง 10-30% เท่านั้น ทำให้การลดน้ำหนักโดยการออกกำลังกายอาจจะไม่เห็นผลมากนัก การลดน้ำหนักที่สำคัญจึงอยู่ที่การควบคุมแคลอรี่จากอาหาร การเพิ่มการเผาผลาญและการเพิ่มสารอาหารที่จำเป็นให้กับร่างกาย

โดยการควบคุมอาหารแบบผิดวิธี แบบการอดอาหาร จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ เมื่อร่างกายขาดโปรตีนที่มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มได้นาน ร่างกายจึงเกิดอาการหิวบ่อยๆ และยังทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำลงทำให้ร่างกายรู้สึกหิวอีกครั้งและกระตุ้นให้อยากกินของหวานมากขึ้น ถ้าอยากหุ่นดีโดยไม่โหย ไม่ต้องอด หยุดลดอ้วนหยุดหิวที่ต้นเหตุด้ว “Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก ด้วยเปปไทด์ลดหิว

Magic Pen ปากกาลดน้ำหนัก เป็นการลดน้ำหนักด้วยสาร ลิรากลูไทด์ซึ่งเป็นสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมนในบริเวณลำไส้ของคนเรา ทำหน้าที่ส่งสัญญาณถึงสมองว่ากระเพาะอาหารเต็มแล้ว หลังจากที่มีการรับประทานอาหารเข้าไป สารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โม จะช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิวซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80% แต่ทุกวิธีลดน้ำหนักควรมีแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง เพื่อให้คุณกลับมามั่นใจในรูปร่างได้อีกครั้ง เราดูแลตั้งแต่สาเหตุต้นตอของการมีภาวะน้ำหนักเกิน โดยการวิเคราะห์ปัญหาด้านรูปร่างของลูกค้าแต่ละคนอย่างตรงจุดมีประสิทธิภาพและคำนึงถึงความปลอดภัย

เพิ่มการเผาผลาญในร่างกาย พร้อมเสริมวิตามินดริปให้ดูสดใส ไม่โทรม

วิตามินดริป (IV Drip) หรือ Vitamin Drip นิยมกันมากในหมู่สาวๆ เซเลบ แม้กระทั่งดารา Hollywood เพราะเห็นผลได้ทันที อีกทั้งยังช่วยรักษาอาหารปวดเมื่อย นอนไม่หลับ ไม่สดใส สามารถรักษาและฟื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ให้ประสิทธิภาพที่ดีแถมยังปลอดภัยอีกด้วย

IV Drip เป็นทรีตเมนต์ที่ช่วยฟื้นฟูสุขภาพร่างกายได้รวดเร็วทันใจ แก้ปัญหาที่มักเกิดเรื้อรัง รับประทานยาก็ไม่หาย อย่างอาการอ่อนเพลีย นอนไม่หลับ ไม่กระฉับกระเฉง ไม่สดใส ถ้าทิ้งไว้อย่างเรื้อรังก็ทำให้เกิดปัญหาใหญ่ๆ ตามมา หลายคนเรียก IV กันว่า วิตามินเข้าเส้นคือการให้วิตามินหรือสารอาหารต่างๆ ผ่านทางน้ำเกลือซึ่งการให้วิตามินหรือสารอาหารในรูปแบบนี้จะทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วและดูดซึมได้ 100 เปอร์เซ็นต์และสามารถแทรกซึมในระดับเซลล์ ต่างจากการทานวิตามินในรูปแบบเดิมที่ร่างกายสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและนำไปใช้ได้จริง ประมาณ 10-20 % ขึ้นอยู่กับวิตามินที่เราทานเข้าไป ซึ่งจากปริมาณที่ร่างกายดูดซึมได้นั้นอาจไม่ได้ช่วยฟื้นฟูร่างกายได้ตามที่ต้องการ

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ในระยะเวลาสั้นๆ หรือไม่มีเวลาจะออกกำลังกาย จะควบคุมอาหารก็อาจทำได้ไม่ดีพอ เราขอแนะนำ IV Drip สูตร Weight Loss มีความเข้มข้นช่วยให้กระบวนการเผาผลาญ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้ดูสดชื่นและไม่โทรมเหมือนการลดน้ำหนักแบบเร่งรัดด้วยวิธีลดน้ำหนักอื่นๆ และก้าวสู่เป้าหมายในการมีรูปร่างที่ดีได้ในระยะเวลาที่สั้นและเห็นผลทันที!! ตั้งแต่ครั้งแรก

ผสาน 3 สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการดูแลรูปร่างในสุดปัง ไร้ที่ติด้วย VEX Program by APEXSlim

Vanquish : เพื่อการสลายไขมัน ด้วยการใช้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง สลายไขมันด้วยอุณหภูมิ 45 องศาเซลเซียส โดยที่ไม่ต้องสัมผัสผิวหนัง และยังสามารถกำจัดไขมันได้อย่างถาวร เช่นเดียวกับการดูดไขมันอีกด้วย

Exilis: เพื่อการกระชับผิว สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ด้วยการใช้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง ร่วมกับพลังงานเสียงอัลตราซาวน์ ช่วยกระชับสัดส่วนที่ย้วยเกินออก ทำงานโดยการส่งพลังงานลงถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก ช่วยทำลายไขมัน พร้อม ๆ กับฟื้นฟูการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน

X-wave: เพื่อการกำจัดเซลลูไลท์ ผิวที่ไม่เรียบเนียน อย่างเห็นผลได้ทันที เป็นการใช้พลังงานการสั่นสะเทือนของคลื่นเสียงสะท้อน (Acoustic Wave Pulses) ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนัง ผิวจึงกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ผิวในบริเวณที่ถูกกระตุ้นจึงเกิดการฟื้นฟู แข็งแรงขึ้น เรียบเนียน ดูสดใส เป็นผิวสุขภาพดี

เพิ่มความฟิน กับสุยอดหุ่นปังขั้นสุด ” ด้วยการเนรมิตปั้นซิกแพค ก้นเด้ง ภายใน 30 นาที  Fit & Firm by Emsculpt

แค่นอนเล่นชิลๆ ก็สามารถสร้างกล้ามเนื้อ ปั้นซิกแพคได้ ! ด้วยเครื่อง EMSCULPT เพียงแค่ 30 นาที เทียบเท่ากับการซิทอัพหรือการสควอช 20,000 ครั้ง เป็นวิธีลดน้ำหนักด้วยเทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด โดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะส่งเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อทำให้เกิดการหดเกร็งกล้ามเนื้อในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด ถึง 20,000 ครั้ง ต่อการทำทรีตเมนต์ 30 นาที การหดตัวของกล้ามเนื้อนี้นำไปสู่การสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่ขึ้น กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น และสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรง ปั้นหุ่นสตรอง กล้ามเป๊ะ เห็นซิกแพคชัดเจน ก้นสวยกลมเด้ง ได้ใน 2 สัปดาห์

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/