นุช เจ้าของ Blog Nutchillday.com ลดน้ำหนักด้วย 1 Week 1 Kg. 

ลดน้ำหนักไม่ลง กินแค่นิดหน่อยก็อ้วน ใช้ยาลดความอ้วน พอหยุดกินก็เกิดอาการโยโย่ เอฟเฟกต์ มีใครเคยเจอปัญหานี้แบบนี้บ้างไหมคะ “คุณนุช” เองก็เคยลองลดน้ำหนักมาทุกวิธีแต่ไม่ประสบความสำเร็จ จนได้มาเจอกับ โปรแกรม 1 Week 1 Kg. ตัวช่วยลดน้ำหนักที่ต้นเหตุ

 

“ที่เข้ามาที่ Apex Slim เพราะเห็นว่า เราสามารถลดความอ้วนได้อย่างยั่งยืน และอยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์ ซึ่งอันนี้สำคัญมาก คุณหมอได้แนะนำ โปรแกรม 1 Week 1 Kg. คือการเข้าคอร์ส มีการคุมอาหารด้วยตัวเอง โดยใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ และนวัตกรรมใหม่ ๆ ของคลินิก มาช่วยทำให้ได้ผล”

 

นวัตกรรมที่ 1 VEX Treatment เป็นการรวมเทคโนโลยีทั้ง 3 ส่วน เข้ามาพร้อมกัน 

  • Vanquish ใช้พลังงาน RF ปล่อยพลังงานคลื่นความร้อน 45°C ลงไปบนผิว โดยเทคโนโลยีไม่สัมผัสกับผิวเลย ทำให้ปัญหาผลข้างเคียงจะน้อยมาก 
  • Exilis  ใช้พลังงาน focus Continuous Radio Frequency (RF) โดยโฟกัสลงไปเป็นจุด ๆ มีเก็บกวาด Fat ที่สลายออกมาได้ดีขึ้น ช่วยการยกกระชับผิวด้วยเทคนิค Lean and Firm 
  • X-wave ใช้คลื่นพลังงานเสียงสะท้อน เ Acoustic wave pulses เทำให้เกิดการสั่นสะเทือนให้โปรตีนกับตัวไขมันหลุดออกจากกัน สามารถลดเซลลูไลท์ได้

 

นวัตกรรมที่ 2 เปปไทด์ลดหิว 

เป็น “ปากกาลดน้ำหนัก” ที่ใช้ เปปไทด์ลดหิว” สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน จะทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว อิ่มนาน 13 ชั่วโมง ลดความรู้สึกหิวและอยากอาหาร จึงช่วยให้ควบคุมอาหารได้ง่ายขึ้น ลดน้ำหนักที่ต้นเหตุ ไม่ต้องเสี่ยงออกกำลังกายหนัก โดยใช้วันละ 1 ครั้ง ก็สามารถเห็นผลทั้งวัน และใช้ต่อเนื่องทำให้น้ำหนักลดลง 

 

นวัตกรรมที่ 3 IV Drip Weight Loss

การให้วิตามินและสารอาหารผ่านทางสายน้ำเกลือ หรือ IV Drip ที่เหมาะกับการลดน้ำหนัก และสามารถกระตุ้นการเผาผลาญได้ ไม่ว่าจะเป็น Vitamin B Complex Vitamin C LipotropicVitamin B 12 L-carnitine 

 

“สำหรับที่ Apex Slim นุชมั่นใจเลยว่าช่วยให้นุชลดความอ้วนได้แน่นอน น้ำหนักลดแน่นอน แต่จะเป็นอย่างไรนั้น สัดส่วน ตัวเล็กลง สุขภาพมวลรวมของร่างกายเป็นอย่างไร แล้วเดี๋ยวมาตามดูกันนะคะ”

 

ศูนย์ลดน้ำหนัก Apex Slim มีแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญในด้านการลดน้ำหนักโดยเฉพาะ และเป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลกในการลดน้ำหนักและสัดส่วนที่มีจำนวนเครื่องมือมากที่สุด 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 095-102-8585
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/