ยิ้มสวยขึ้นเยอะ!! ดูภาพก่อนและหลัง Makeover ฟันของ 6 เซเลบดัง ใน Hollywood

สำหรับหลายๆ คนคงมีไอดอลเป็นเซเลบริตี้ที่มีรอยยิ้มมีเสน่ห์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่สำหรับบางคนนั้นกว่าจะมียิ้มที่สวยและมั่นใจอย่างทุกวันนี้ เบื้องหลังต้องผ่านการฟอกสีฟัน, Veneers, Invisalign หรือแม้กระทั่งการครอบฟัน ทำให้รูปฟันเปลี่ยนไปจนกลายเป็นเสน่ห์ของพวกเขา

6 เซเลบดัง หลัง Makeover ฟันสวย

6. Steve-O from Jackass Teeth

แฟนคลับ Jackass คงทราบดีถึงความ Hot ที่มาพร้อมความบ้าบิ่นของ Steve-O กับสไตล์และรอยยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของ Steve ซึ่งหลังปรับผิวหน้าฟันใหม่ด้วย Veneers ก็ยิ้มเก๋ไปอีกแบบ

5. Morgan Freeman

รอยยิ้มของนักแสดงรุ่นใหญ่ จนมีชื่อเรียกรอยยิ้มของมอร์แกนว่า Dynamite smile ดูจากภาพก่อนและหลังแล้วคงจะเห็นถึงพัฒนาการ ทั้งรูปฟันและสีฟันที่เปลี่ยนไป ซึ่งน่าจะเกิดจากการจัดฟัน ฟอกสีฟัน และจากการทำ Veneers เปลี่ยนผิวหน้าฟัน อีกทั้งน่าจะมีการครอบฟันร่วมด้วย เปลี่ยนให้มอร์แกนมีรอยยิ้มสวยขึ้นไปเลยค่ะ

 

4. Niall Horan’s Teeth

เราอาจจำภาพ Niall Horan ในบทบาทของนักแสดงรุ่นเยาว์ วันนี้ Niall โตเป็นหนุ่มขึ้นแล้ว อีกทั้งยังมีรูปฟันที่เปลี่ยนไปมาก จากการจัดฟัน invisalign เราจึงไม่เคยเห็นนักแสดงหนุ่มคนนี้ในภาพฟันเหล็กเลย เผยตัวมาอีกทีก็เป็นหนุ่มยิ้มสวยไปแล้ว

3. Nicholas Cage Teeth

ใครที่เป็นคอหนัง Hollywood คงได้เห็น Nicholas Cage อยู่บ่อยครั้ง ในฐานะนักแสดงนำหนังหลายๆ เรื่อง จนเข้าชิงออสก้าหลายรางวัล หากดูภาพความเปลี่ยนแปลงของฟันก่อนและหลัง จึงเห็นพัฒนาการของสีฟันและรูปฟันที่เปลี่ยนไปอย่างมาก ซึ่ง Veneers สามารถเปลี่ยนรูปฟันของ Nicholas Cage ให้สวยขึ้นผิดตาไปเลยค่ะ

2. Ronaldo Teeth

นักเตะฝีเท้าทองคำ อย่าง Ronaldo ที่ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน ซึ่งเขาเองก็ได้ทำการ makeover ฟัน จนฟันดูสวยขึ้นผิดตาไปเลย ฟันที่ถูกเติมเต็มและปรับสีให้ขาวกว่าเดิม จึงทำให้ยิ้มสวย ปรับลุคให้ดูดีขึ้น ซึ่งถ้าใครไม่มีปัญหามาก การฟอกฟันขาวก็จะทำให้มีบุคคลิกที่ดีขึ้นได้

1. Miley Cyrus Celebrity Teeth

จากภาพนักแสดงรุ่นเยาวน์ มาวันนี้ได้เห็นเธอในบทบาทใหม่ เป็นสาวสวยเปรี้ยว Miley Cyrus มีฟันที่สวยขึ้นอย่างชัดเจน หลายคนสงสัยว่าเธอไปทำอะไรมา VeneersInvisalignZoom Whitening? ไม่ว่าเธอจะสวยด้วยการ Makeover ฟันรูปแบบไหน แต่เธอมีเสน่ห์และเป็นดาวอีกดวงของ Hollywood แล้วล่ะค่ะ

ภาพจาก teethfaq

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รับคำปรึกษาเพื่อฟันสวยได้ที่ APEX Dental Smile

live2

  • Zoom Whitening นวัตกรรมฟอกสีฟันจากอเมริกา
  • Invisalign จัดฟันแบบใส
  • Veneers แปะผิวหน้าฟัน