ยิ้มสวยขึ้นเยอะ!! ดูภาพก่อน-หลัง Makeover ฟันของ 6 เซเลบดังใน Hollywood

หลายคนมีเซเลบบริตี้ในดวงใจ ที่มีรอยยิ้มสวย ซึ่งล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะที่เป็นเสน่ห์ดึงดูด แต่กว่าจะมียิ้มสวย เบื้องหลังต้องผ่านการฟอกสีฟัน, Veneers, Invisalign หรือแม้กระทั่งการครอบฟัน ทำให้รูปฟันเปลี่ยนไปได้อย่างน่าทึ่ง

เอเพ็กซ์ ชวนไปดู 5 ฟันสวย ก่อน และหลัง Makeover ฟันของ 6 เซเลบดังใน Hollywood กันค่ะ

6. Steve-O from Jackass Teeth

แฟนคลับ Jackass คงทราบดีถึงความ Hot ที่มาพร้อมความบ้าบิ่นของ Steve-O กับสไตล์ และยิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของ Steve ซึ่งหลังผรับผิวหน้าฟันใหม่ด้วย Veneer ก็ยิ้มเก๋ไปอีกแบบ

5. Morgan Freeman

รอยยิ้มทรงพลังของนักแสดงรุ่นใหญ่ จนมีชื่อเรียกรอยยิ้มของมอร์แกนว่า dynamite smile ดูจากภาพก่อนหลังจะเห็นพัฒนาการทั้งรูปฟันและสีฟันที่เปลี่ยนไป ซึ่งน่าจะเกิดจากการจัดฟัน ฟอกสีฟัน และจากการทำ Veneers เปลี่ยนผิวหน้าฟัน และน่าจะมีการครอบฟันร่วมด้วย เปลี่ยนให้มอร์แกนยิ้มสวยไปเลยค่ะ

 

4. Niall Horan’s Teeth

เราอาจจำภาพ Niall Horan ในบทบาทของนักแสดงรุ่นเยาว์ วันนี้ Niall โตเป็นหนุ่มขึ้นแล้ว และมีรูปฟันที่เปลี่ยนไปมากจากการทำ invisalign การจัดฟันแบบใส เราจึงไม่เคยเห็นนักแสดงหนุ่มคนนี้ในภาพฟันเหล็กเลย เผยตัวมาอีกทีก็เป็นหนุ่มยิ้มสวยไปแล้ว

3. Nicholas Cage Teeth

ใครที่เป็นคอหนัง Hollywood คงได้เห็น Nicholas Cage อยู่บ่อยครั้ง จากนักแสดงนำในหลายๆเรื่อง จนเข้าชิงออสก้าให้หลายรางวัล ดูภาพความเปลี่ยนแปลงของฟันก่อนหลัง ที่เห็นพัฒนาการของสีฟัน และรูปฟันที่เปลี่ยนไปอย่างมาก ซึ่ง Veneers สามารถเปลี่ยนรูปฟันของ Nicholas Cage ให้สวยขึ้นผิดตาไปเลยค่ะ

2. Ronaldo Teeth

นักเตะฝีเท้าทองคำ Ronaldo ที่ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน ภาพก่อนหลัง makeover ฟัน ดูฟันสวยขึ้นผิดตาไปเลย ฟันที่ถูกเติมเต็ม และปรับสีให้ขาวขึ้น ทำให้ยิ้มสวย ปรับลุคให้ดูดีขึ้น ซึ่งถ้าใครไม่มีปัญหามาก การฟอกฟันให้ขาวขึ้นก็จะทำให้มีบุคคลิกที่ดีขึ้นได้ค่ะ

1. Miley Cyrus Celebrity Teeth

จากภาพนักแสดงรุ่นเยาวน์ มาวันนี้ได้เห็นเธอในบทบาทใหม่ สวยเปรี้ยว Miley Cyrus มีฟันที่สวยขึ้นอย่างชัดเจน หลายคนสงสัยว่าเธอไปทำอะไรมา Veneers Invisalign Zoom Whitening ? ไม่ว่าเธอจะสวยด้วยการ Makeover ฟันรูปแบบไหน แต่เธอมีเสน่ห์ และเป็นดวงอีกดวงของ Hollywood แล้วล่ะค่ะ

 

และนี่เป็นเพียง 5 ตัวอย่างของการ Makeover ฟันให้สวยขึ้น เพื่อยิ้มที่สวยงาม

รับคำปรึกษา Makeover ฟันสวยได้ที่ APEX Dental Smile นะคะ

คลิกปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ • ผ่าน LINE : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

live2

*Zoom Whitening นวัตกรรมฟอกสีฟันจากอเมริกา

*Invisalign จัดฟันแบบใส

*Veneers แปะผิวหน้าฟัน

ภาพจาก teethfaq