Emsella เก้าอี้สร้างสุข 30 นาที เท่ากับขมิบ 11,000 ครั้ง

  Emsella เก้าอี้มหัศจรรย์  ให้ประสบการณ์กระชับรัก ปัสสาวะไม่เล็ด ครั้งแรกในเมืองไทย

  ปัญหาปัสสาวะเล็ด ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะ ต้องคอยเข้าห้องน้ำตลอดเวลา เกิดจากกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนยาน ซึ่งเป็นกล้ามเนื้อส่วนที่รองรับช่องคลอด ปากมดลูก ท่อปัสสาวะ กระเพาะปัสสาวะ และลำไส้ ทำให้อวัยวะเหล่านี้ขาดความสามารถในการหดรัด ยืดหยุ่น รวมถึงช่องคลอดก็หลวม ไม่กระชับ ส่งผลต่อความพึงพอใจในการมีเพศสัมพันธ์ เป็นปัญหาสำคัญมีผลต่อคุณภาพชีวิตของผู้หญิงจำนวนมาก แม้จะมีคำแนะนำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายออกกำลังกายบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ที่ชื่อว่า คีเกล (Kegel) แต่ก็ต้องทำอย่างต่อเนื่อง ทำถูกวิธี ทำทุกวันสม่ำเสมออย่างน้อย 3 เดือน จึงจะพอเห็นผลได้บ้าง จึงไม่ใช่เรื่องง่ายๆที่จะบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้กลับมาแข็งแรง อีกครั้งล่าสุด ได้มีนวัตกรรมที่สร้างความมหัศจรรย์กับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ให้กลับมาแข็งแรง แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดและช่องคลอดหลวมอย่างได้ผล  ด้วยวิธีง่ายๆเพียงนั่งบน เก้าอี้สร้างสุข Emsella กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานทั้งชิ้น ที่รองรับช่องคลอด ปากมดลูก ท่อปัสสาวะ  กระเพาะปัสสาวะ และลำไส้ ก็จะกลับมาแข็งแรง กระชับ ไม่หย่อนยาน หมดปัญหาปัสสาวะเล็ด และผลพลอยได้คือช่วยเพิ่มความพึงพอใจให้แก่สาวๆ หนุ่มๆ เวลามีเพศสัมพันธ์อีกด้วย

  Emsellaการนั่งเก้าอี้สร้างสุขเพียง 30 นาที เท่ากับการทำคีเกลถึง 69 ชั่วโมง หรือ 11,000  ครั้ง แล้วแบบนี้กล้ามเนึ้ออุ้งเชิงกรานจะไม่ฟิตได้อย่างไร

  ต้องลองถึงรู้
  Emsella นวัตกรรมที่จะมาเปลี่ยนชีวิต

  เก้าอี้สร้างสุข Emsella เป็นครั้งแรกของนวัตกรรมที่เปลี่ยนแปลงการรักษาภาวะช่องคลอดหลวม และปัสสาวะเล็ดอย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบเครื่องมือในการรักษาที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง เป็นครั้งแรกที่ใช้พลังงานอีเลคโตรแมกเนติค ในการรักษากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่หย่อนยาน กระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานในระดับลึก ให้เกิดการฟื้นฟูเซลล์ที่ควบคุมประสาทและกล้ามเนื้อ  การนั่งเก้าอี้สร้างสุข Emsella เพียง 30นาที ทำให้เกิดการหดรัดหรือการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานนับหมื่นครั้ง  มันจึงเป็นประสบการณ์ที่ผู้เข้ารับการรักษาทุกคนบอกว่าน่าอัศจรรย์มาก  เพียงการทดลองนั่งเก้าอี้สร้างสุข ไม่กี่นาที ทุกคนต่างรู้สึกได้ถึงการหดรัดอย่างแรงบริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน  ซึ่งแน่นอนว่ามันจะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในชีวิต ผู้เข้ารับการรักษา สามารถรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนตั้งแต่การรักษาครั้งแรก

  การรักษาด้วยเก้าอี้สร้างสุขนี้ เป็นวิธีที่ง่าย สะดวก ไม่มีการบาดเจ็บ หรือเจ็บปวดใดๆ ไม่ต้องสอดใส่อุปกรณ์ใดๆเข้าไปในจุดซ่อนเร้นของคุณ ไม่ต้องเปลี่ยนชุด เพียงนั่งบนเก้าอี้ ในชุดที่คุณสวมใส่มา 30 นาที สามารถอ่านหนังสือร่วมไปด้วย แต่ควรหลีกเลี่ยงเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทุกชนิดในระยะของเครื่องเพื่อความปลอดภัย ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้งเป็นเวลา 6เดือน เพียงเท่านี้ ช่องคลอดก็กระชับ ปัสสาวะไม่เล็ดอีกต่อไป

  อะไรที่จะทำให้คุณหลงรักการนั่งเก้าอี้ ตัวนี้

  • ความแข็งแรงของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ช่องคลอดระชับ และปัสสาวะไม่เล็ด
  • ปลอดภัย เห็นผลชัดเจน  ผ่านการรับรองผลและความปลอดภัยโดย US. FDA
  • ผลการศึกษา 95%ของผู้เข้ารับการรักษา มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน
  • เป็นวิธีที่สะดวก สบาย ง่าย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
  • ไมต้องเปลี่ยนชุด
  • ไม่มีการสอดใส่อุปกรณ์เข้าไปในของลับของคุณ
  • ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
  • ผู้ชายก็รักษาอาการปัสสาวะเล็ด และน้องชายไม่แข็งตัวได้ด้วยการนั่งเก้าอี้มหัศจรรย์นี้
  • เป็นการรักษาเดียวที่คุณจะรู้สนุกกับการรักษา มีความสุขทุกครั้งที่ได้นั่งเก้าอี้มหัศจรรย์ตัวนี้

  น้องชายไม่แข็งสอบถามเพิ่มเติม หรือนัดหมายเพื่อรับประสบการณ์แห่งความสุข ได้ที่

  โทร. 062 709 6849 , 063 310 8000
  LINE@ ID : @APEXWOMEN