รู้ยัง ? พลังงาน เทอร์มาจ กระชับช่องคลอดได้ !!

เชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่ที่มีการดูแลผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอก็คงจะต้องรู้จักเทคโนโลยีการกระชับผิวพรรณ ที่มีชื่อว่า เทอร์มาจ (Thermage) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถช่วยยกกระชับผิวหน้า หรือผิวกายที่หย่อนคล้อยให้กลับมาฟิตกระชับและดูอ่อนเยาว์ เหมือนสาว ๆ ได้ และด้วยผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ก็ทำให้เทคโนโลยีดังกล่าวได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน แต่คุณสาว ๆ ทราบหรือไม่ว่าเทคโนโลยีพลังงานเทอร์มาจนี้นั้นนอกจากจะกระชับผิวหน้า และผิวกายแล้วยังสามารถช่วยกระชับช่องคลอดได้อีกด้วยล่ะค่ะ

เทคโนโลยีคลื่นพลังงานแบบ เทอร์มาจ เป็นเทคโนโลยีคลื่นพลังงานวิทยุแบบขั้วเดียว (RF) ที่เป็นลิขสิทธ์เฉพาะ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อชุดใหม่ และมีการใช้พลังงานความเย็นจาก Cryogen ปกป้องผิวในขณะที่ส่งผ่านพลังงาน RF เพื่อทำให้ความร้อนลงได้ลึกและมีผลต่อชั้นของเนื้อเยื่อที่พยุงผิว ซึ่งทำให้ผิวที่เคยหย่อนคล้อยกระชับมากขึ้น โดยเมื่อนำมาพัฒนาต่อยอดใช้กับการกระชับกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน และช่องคลอดก็ได้มีการบัญญัติชื่อขึ้นมาใหม่ว่า Viveve

Viveve นวัตกรรมล่าสุดในการกระชับช่องคลอดด้วยการส่งพลังงานเข้าไปกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของคอลลาเจน และโครงสร้างผิวในระดับลึกที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน เพราะสามารถเห็นผลชัดเจนในการทำเพียงครั้งเดียว และผลลัพธ์สามารถคงอยู่ได้ยาวนาน 1-2 ปีโดยไม่ต้องกลับมาทำซ้ำอีก โดยในการทำแต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 45 นาที และหลังจากการทำการรักษาแล้วคนไข้ก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียง

ทั้งนี้ในเรื่องของผลลัพธ์ หลังจากการทำไปแล้วเพียงครั้งเดียวกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดก็จะกระชับมากขึ้นและเห็นผลดีที่สุดหลังจากทำไปแล้ว 3 เดือน จากนั้นหากต้องการให้ความกระชับคงอยู่นานๆก็สามารถกลับมาทำซ้ำได้หลังจากทำไปแล้ว 1 ถึง 2 ปีขึ้นอยู่กับแต่ละคน  ปีขึ้นอยู่กับแต่ละคนแต่ ปีขึ้นอยู่กับแต่ละคนแต่ถ้าหากมีปัญหาเรื่องช่องคลอดหลวมอย่างรุนแรง ภาพผู้เชี่ยวชาญอาจแนะนำให้กลับมาทำซ้ำในทุก ๆ 6 เดือน เพื่อให้กล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดกลับมากระชับได้มากที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น เพราะยังมีการศึกษาพบอีกว่าการทำ Viveve ยังช่วยเสริมสร้างในเรื่องของความรู้สึกทางเพศ และ ความพึงพอใจทางด้านเพศสัมพันธ์ ให้มากขึ้นอื่นด้วย ช่วยทำให้เกิดการตอบสนองต่อการกระตุ้น การเพิ่มการหล่อลื่น รวมถึงการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงมากขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าทำเพียงครั้งเดียวสามารถช่วยทั้งในเรื่องของความกระชับ และความสุขทางเพศได้

ได้ทราบอย่างนี้แล้วสาว ๆ คนไหน ที่อยากจะทดลองเทคโนโลยีเทอร์มาจกระชับน้องสาวอย่าง Viveve ก็อย่ารอช้า เพราะที่ APEX เรามีเทคโนโลยีกระชับช่องคลอด Viveve พร้อมให้บริการกับสาว ๆ ที่ต้องการฟื้นคืนความกระชับ หรือเสริมความมั่นใจให้กับตัวเอง แบบไม่ต้องเสียเวลา หรือเจ็บตัวด้วยวิธีการแบบเดิม ๆ อีกต่อไป อีกทั้งเรายังมีทีมแพทย์ที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้การดูแลตลอดการรักษาเพื่อให้คุณสาวๆกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้ง เพราะเรื่องของจุดซ่อนเร้นก็เป็นเรื่องหนึ่งที่ผู้หญิงเราต้องให้ความสำคัญ ดังนั้นอย่าปล่อยให้ความโรยรา มาทำลายความสุขในชีวิต ให้เทคโนโลยี Viveve จาก APEX ช่วยดูแลคุณสาว ๆ แล้วรับรองว่าจะไม่ผิดหวังค่ะ 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen