ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจาก CoolSculpting Elite

CoolSculpting Elite
CoolSculpting Elite เป็นเทคโนโลยีการลดสัดส่วนที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ที่มีผลข้างเคียงน้อยมาก แต่ถึงอย่างนั้นเอง การเรียนรู้ความเสี่ยง หรือผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการสลายไขมันด้วยความเย็น ก็เป็นเรื่องที่คุณควรทราบด้วยเช่นกันและนี่คือผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการทำ CoolSculpting Elite ค่ะ

  1. ความไม่สบาย: ระหว่างการรักษา คุณอาจรู้สึกอึดอัดที่บริเวณที่ติด Applicator  และอาจมีอาการแดงขึ้นชั่วคราว บวม ฟกช้ำ หรือความไวต่อแสงในบริเวณที่ทำ ทว่าผลข้างเคียงเหล่านี้เกิดขึ้นได้น้อยมาก และมักจะหายเองได้ภายในเวลาไม่กี่วัน
  2. ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นน้อย: มีรายงานผลข้างเคียงที่รุนแรงมากขึ้น เช่น ภาวะ Paradoxical Adipose Hyperplasia (PAH) หรือมีอาการเจ็บปวดที่เกิดขึ้นในภายหลัง อย่างไรก็ตามภาวะ PAH มีโอกาสเกิดขึ้นได้น้อยมาก แต่ถ้าหากคุณมีความกังวลก็สามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญก่อนการทำได้
  3. อาการผิดปกติที่บริเวณปลายประสาท: CoolSculpting Elite อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงกับบริเวณปลายประสาท เช่น รู้สึก และรู้สึกเจ็บแปลบ ๆ ในบริเวณที่ได้รับการรักษา อาการเหล่านี้มักหายเองภายในไม่กี่สัปดาห์
  4. การปรึกษาและการประเมิน: ก่อนที่จะเข้ารับการรักษา CoolSculpting Elite สิ่งสำคัญคือการปรึกษากับแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญจะสามารถประเมินสมรรถภาพทางร่างกาย และพูดคุยเกี่ยวกับความเสี่ยงและผลข้างเคียงที่เป็นไปได้ ดังนั้นคุณจึงควรแจ้งเกี่ยวกับโรคประจำตัว  การแพ้ยา หรือยาที่คุณกำลังใช้เพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญสามารถวางแผนการทำได้อย่างปลอดภัย
  5. มาตรการความปลอดภัย: CoolSculpting Elite เป็นกระบวนการที่ได้รับการรับรองจาก FDA อีกทั้งยังต้องให้กันรักษาโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ดังนั้นจึงควรเลือกผู้ให้บริการที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ในการทำ CoolSculpting Elite จะดีที่สุด

ทั้งนี้ผลข้างเคียงจาก CoolSculpting Elite เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้น้อยมาก และไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต ดังนั้นหลังจากทำเสร็จแล้วคุณสามารถกลับไปทำกิจกรรมปรกติของคุณได้ทันที และหากคุณกำลังมองหาเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็นที่ดี ที่ APEX เราเป็นอันดับหนึ่งในเอเชียด้วยเคสการทำ CoolSculpting มากที่สุด หากคุณสนใจการกำจัดไขมันด้วยความเย็น เรามีผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูงที่พร้อมให้คำแนะนำ ช่วยคุณออกแบบรูปร่าง และดูแลอย่างมืออาชีพตลอดการรักษา เพื่อให้สัดส่วนสวยกระชับในฝันของคุณไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
Line : http://line.me/ti/p/@apexcallcenter