5 เหตุผลที่ Emsculpt NEO เหมาะกับคนวัย 50 ปีขึ้นไป

เมื่ออายุมากขึ้น ความโรยราก็เริ่มจะถามหา โดยเฉพาะกล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ก็จะเริ่มอ่อนแอลงโดยเฉพาะกล้ามเนื้อมัดใหญ่ ๆ ของร่างกายที่มีบทความสำคัญในการปกป้อง และเสริมความแข็งแรงให้กลับกระดูดสันหลัง ซึ่งหากกล้ามเนื้อมัดใหญ่ ๆ อ่อนแอลง ก็จะทำให้เกิดอาการปวดเมื่อย หรืออาจทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุที่เป็นอันตรายต่อกระดูกส่วนต่าง ๆ หรือกระดูกสันหลังได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่อีกต่อไป ถ้าหากคุณได้รู้จักกับ Emsculpt NEO ค่ะ 

ทั้งนี้กล้ามเนื้อของคนเราจะเจริญเติบโตอย่างเต็มที่จนถึงอายุ 30 ปี หลังจากเราจะเริ่มเกิดการสูญเสียมวลกล้ามเนื้ออย่างน้อย 3-8% ในทุก ๆ 10 ปี หากไม่มีการออกกำลังกายเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างสม่ำเสมอ กล้ามเนื้อก็จะอ่อนแอลงในที่สุด ทว่าอายุที่มากขึ้นก็อาจทำให้การออกกำลังกายไม่สามารถทำได้อย่างเต็มที่ หรือบางคนมีข้อจำกัดในเรื่องของเวลา หรือเงื่อนไขสุขภาพต่าง ๆ จนทำให้สุดท้ายต้องยอมปล่อยให้กล้ามเนื้อค่อย ๆ อ่อนแอลง

แต่ปัญหาเหล่านี้จะไม่ใช่เรื่องที่น่าหนักใจอีกต่อไป เพราะล่าสุด Emsculpt NEO สามารถช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อได้ถึง 25% ด้วยการรักษาเพียง 4 ครั้ง โดยในการทำแต่ละครั้ง คลื่นพลังงาน HI-FEM ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เฉพาะในเครื่องนี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็งอย่างรุนแรงสูงสุดถึง 20,000 ครั้ง เมื่อกล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็งอย่างสม่ำเสมอ กล้ามเนื้อจะค่อย ๆ แข็งแรงมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายหนัก ๆ ควบคู่แต่อย่างใด

ข้อดีของการทำ Emsculpt NEO

1. ช่วยลดอาการปวดหลัง

อาการปวดหลังที่เกิดขึ้นในคนที่มีอายุมากขึ้นนั้นส่วนใหญ่แล้วเกิดขึ้นจากการที่กล้ามเนื้อมัดใหญ่ ๆ ในร่างกายอ่อนแอลง และส่งผลให้มีแรงกดบนกระดูกสันหลังเพิ่มขึ้น จนทำให้เกิดปัญหาปวดหลัง หรือไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างถูกต้อง แต่พลังงาน HI-FEM จากเทคโนโลยีนี้จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อมัดใหญ่ ๆ เมื่อกล้ามเนื้อแข็งแรง ก็จะทำให้อาการปวดหลังลดลง และสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่

2. เพิ่มสมดุลของร่างกาย

กล้ามเนื้อมัดใหญ่ ๆ ของร่างกายเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้คุณมีร่างกายมีความสมดุลมากขึ้น เมื่อกล้ามเนื้อมัดต่าง ๆ ในร่างกายเกิดความสมดุล ก็จะทำให้คุณมีบุคลิกภาพที่ดีได้โดยที่คุณแทบไม่ต้องฝึกให้เสียเวลา

3. ช่วยให้คุณกระฉับกระเฉงมากขึ้น 

กล้ามเนื้อของคนเรา นอกจากจะช่วยในเรื่องของการเคลื่อนไหวร่างกาย และลดแรงกระแทกของกระดูก ก็ยังช่วยในเรื่องของการเผาผลาญอีกด้วย ซึ่งถ้ายิ่งมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงเท่าไร ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มการเผาผลาญแคลอรีให้กับร่างกาย ทำให้คุณรู้สึกมีเรี่ยวแรง และกระฉับกระเฉงมากขึ้น ไม่รู้สึกหมดแรงง่ายเหมือนที่เคยผ่านมา

3. ช่วยลดไขมัน

นอกจากผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อแล้ว การสร้างกล้ามเนื้อด้วยเทคโนโลยีนี้ยังมีประโยชน์ในการลดไขมัน ในบางส่วนของร่างกาย การโดยเฉพาะบริเวณที่การออกกำลังกายไม่สามารถลดไขมันได้ หรือบริเวณที่มีไขมันน้อยมาก ๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกมั่นใจในรูปร่างมากขึ้นนั่นเอง

ได้ทราบถึงข้อดีของการทำแล้ว หากคุณอยากมีรูปร่างที่ดี แต่อายุมากเกินกว่าจะออกกำลังกายก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะที่ APEX เพราะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่เพราะให้คำแนะนำ และออกแบบการเปลี่ยนแปลงรูปร่างด้วยเทคโนโลยีลดสัดส่วน เพื่อให้คุณมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบที่สุดในช่วงวัยของคุณได้ หากมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะติดต่อเราที่ APEX ค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
Line : http://line.me/ti/p/@apexcallcenter