ปวดกล้ามเนื้อ หลังออกกำลังกาย ฟื้นฟูได้ด้วย Hyperbaric Oxygen

ปวดกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายฟื้นฟูได้ด้วย Hyperbaric Oxygen เทคโนโลยีอุโมงค์แคปซูลออกซิเจนจาก APEX Wellness 

 

อาการบาดเจ็บหลังเล่นกีฬามีตั้งแต่บาดเจ็บเล็กน้อยไปถึงขั้นบาดเจ็บรุนแรง รวมถึงการบาดเจ็บซ้ำๆเนื้อเยื่อเดิมๆ ถูกกระทำจนกลายเป็นบาดเจ็บเรื้อรังในที่สุด

 

Hyperbaric Oxygen เป็นแคปซูลออกซิเจนถูกออกแบบมาเพื่อปรับระดับความดันบรรยากาศ ให้มากกว่าปกติ 1.5 ถึง 2 เท่า เพื่อหวังผลในการฟื้นฟูและเพิ่มระดับออกซิเจนให้แก่ร่างกาย โดยในสภาวะนี้จะทำให้ร่างกายได้รับปริมาณออกซิเจนที่เข้มข้นมากกว่าปกติหลายเท่า 

 

เมื่อออกซิเจนเข้าสู่ร่างกายผ่านการหายใจเข้าไปสู่ปอด ออกซิเจนจะเข้าไปในเม็ดเลือดแดงและเดินทางเข้าหัวใจ หัวใจจะส่งเลือดแดงที่เต็มไปด้วยออกซิเจนนี้ไปยังอวัยวะต่างๆ เพื่อที่ออกซิเจนจะเข้าไปช่วยรักษาให้เซลล์มีชีวิตอยู่ต่อไป เช่น เซลล์กล้ามเนื้อ เซลล์ตับ เซลล์ไต เซลล์สมอง เป็นต้น

 

หากเริ่มมีอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อหลังออกกำลัง สามารถฟื้นฟูอาการบาดเจ็บได้ที่ APEX Wellness ฟื้นฟูสุขภาพและเพิ่มระดับออกซิเจนให้แก่ร่างกาย ฟื้นฟูอาการปวดเจ็บหลังเล่นกีฬาและออกกำลังกายได้ดี หลังเข้าแคปซูลออกซิเจนที่ APEX Wellness ตัวเครื่องจะช่วยลดอาการปวดของกล้ามเนื้อ การไหลเวียนเลือดบริเวณกล้ามเนื้อดีขึ้น ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อเรื้อรังได้อย่างเห็นผล เพียงแค่ฟื้นฟูร่างกายด้วย Hyperbaric Oxygen ที่ APEX Wellness 

  • ออกซิเจนเดินทางเข้าสู่ร่างกายได้ดี เลือดจึงไปเลี้ยงสมองและเนื้อเยื่อส่วนปลายได้อย่างเพียงพอ
  • เกิดการสร้างเส้นเลือดขึ้นมาใหม่ ทดแทนในส่วนที่ขาดเลือดหรือบริเวณที่ได้รับบาดเจ็บ
  • แก้ไขภาวะพร่องออกซิเจน ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณที่ได้รับบาดเจ็บดีขึ้น จึงช่วยลดการบวมของเนื้อเยื่อ
  • ช่วยสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้กระบวนการหายของแผลมีระยะเวลาสั้นลง
  • ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย
  • ช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าได้เร็วขึ้น

 

การเติมออกซิเจนบริสุทธิ์ให้ร่างกายด้วย Hyperbaric Oxygen ยังสามารถฟื้นฟูสุขภาพในด้านอื่นๆได้อีกมากมาย ช่วยชะลอวัยได้อย่างล้ำลึก ด้วยแคปซูลที่เพิ่มปริมาณออกซิเจนเข้มข้นสูงให้ร่างกาย ทำให้เลือดไหลเวียนไปสู่อวัยวะต่าง ๆ กระตุ้นการซ่อมแซมร่างกายตามธรรมชาติให้เร็วยิ่งขึ้น เสริมภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูสมองและความจำ เติมเต็มความสดชื่นให้ร่างกาย เพื่อผิวพรรณที่สดใส บำบัดรักษาโรคได้ ช่วยบรรเทาอาการไมเกรนและปวดศีรษะ ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บจากกีฬาและออกกำลังกาย ช่วยให้แผลหลังผ่าตัดหายเร็วขึ้น และฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพได้อีกด้วย

 

APEX Wellness มีเทคโนโลยีตรวจวินิจฉัยและดูแลสุขภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ เพื่อมอบสุขภาพที่ดีจากภายในให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีจากในเซลล์ ทุก ๆ กระบวนการการรักษา APEX Wellness จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยวางแผนการรักษาและฟื้นฟูสุขภาพอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีที่สุด