เทคนิคสวยเร่งด่วน เพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวย ภายใน 1 เดือน

การจัดงานแต่งแม้จะมีการกำหนดวันจัดงาน และเราคาดการณ์ว่าจะสวยทันวันงานแต่งแน่นอน แต่ในความเป็นจริงแล้วการจัดงานแต่งนั้นต้องมีการเตรียมงานหลายอย่าง ทั้งการ์ด สถานที่ ชุดที่ต้องเลือก ซึ่งแม้ว่าเราจะจ้างคนจัดงานก็ตาม แต่เจ้าสาวก็ต้องตัดสินใจหลายอย่างให้งานนั้นออกมาอย่างที่ตั้งใจไว้ จนทำให้เจ้าสาวนั้นยุ่งมาก ๆ และหลายเตรียมหุ่นสวยได้ไม่ทันวันงาน แต่ไม่เป็นไรโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็ยังสามารถหุ่นสวยทันวันงานได้ ด้วยเทคนิคสวยเร่งด่วน เพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวยภายใน 1 เดือนที่เรานำมาฝากกัน

 

ตั้งเป้าหมายสร้างหุ่นสวยเพื่อเป็นเจ้าสาว

การสร้างหุ่นสวยเร่งด่วนเพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวยภายใน 1 เดือน จริง ๆ แล้วสามารถทำได้จริง เพียงแต่ก่อนอื่นเราจะต้องตั้งเป้าหมายในการสร้างหุ่นสวยกันก่อน โดยเราอาจจะตั้งใจให้น้ำหนักลดลง กระชับสัดส่วน หรืออยากมีร่องชัดก้นเด้ง เป็นต้น ซึ่งเทคนิคการสร้างหุ่นสวยเพื่อเป็นเจ้าสาวอย่างง่าย ๆ นั้นคือการควบคุมอาหารและออกกำลังกาย แต่หากต้องการเร่งด่วยภายฝน 1 เดือน อาจจะต้องอาศัยเทคโนโลยีร่วมด้วย 

 

เทคนิคสวยเร่งด่วนเพื่อเป็นเจ้าสาวที่สวยภายใน 1 เดือน

ลดน้ำหนักด้วยปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape 

เทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งจะหลั่งออกจากลำไส้หลังการกินอาหารเพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมอง ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม. พร้อมลดการบีบตัวของกระเพาะอาหารช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น ทำให้เรากินอาหารได้น้อยลง และยังช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนดึงน้ำตาลเข้าเซลล์ทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้

 

กระชับสัดส่วน มีร่องซิกแพคชัด ก้นเด้ง ด้วย Emsculpt 

เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง (HIFEM) กระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค ก้นเด้งพร้อม ๆ พร้อทเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

อย่างไรก็ตาม การเตรียมหุ่นเพื่อเป็นเจ้าสาว คือวันงานหุ่นเรายังคงสวยดูดีอยู่ การเมนเทรนรูปร่างหรือการรักษารูปร่างหลังไดเอทจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเรามีเทคโนโลยีเมนเทรนรูปร่างแถมกระชับรูปร่างไปในตัวมาฝากกัน

 

เทคนิคเมนเทรนรูปร่างด้วย Fit Firm

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒

▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123

▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim

▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim

▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/