5 เคล็ดลับ ให้เจ้าสาว สวยเจิดจรัส

ว่าที่เจ้าสาวเตรียมตัวสำหรับงานแต่งไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ แต่งงานทั้งทีสาว ๆ ต้องเตรียมตัวเพื่อความพร้อมความปังโดยเฉพาะชุดแต่งงานที่เป็นไฮไลท์สำคัญของเรา ซึ่งอาจจะทำให้สาว ๆ กังวลว่าลุคในวันนั้นจะออกมาดูดีแบบที่คิดไว้หรือไม่ ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เรามีเคล็ดลับทำให้เจ้าสาวสวยเจิดจรัสในวันงานมาฝากกัน

 

  1. เตรียมชุดแต่งงานมากกว่าหนึ่งชุด

Free photo asian young woman bride trying on wedding dress at modern wedding

หากเราไม่ติดเรื่องบัดเจ็ทการที่เราเตรียมชุดแต่งงานมากกว่าหนึ่งชุด เช่น ชุดพิธีเช้า ชุดตอนสวมแหวน ชุดงานเลี้ยง ชุด After Party จะทำให้เจ้าสาวเป็นที่สนใจอย่างมาก ทำให้เราได้ภาพสวย ๆ มากมาย นอกจากนี้ หากวันจริงเราเกิดไม่มั่นใจกับชุดไหน หรือชุดไหนมีปัญหา เราก็ยังสามารถสวยเจิดจรัสใจชุดอื่น ๆ ได้อีก 

 

  1. เลือกชุดแต่งงานที่มีความประณีต

Photo women making preparations for wedding

ชุดแต่งงานที่จะทำให้เจ้าสาวเจิดจรัส ดูสวยดูแพง ควรเป็นชุดแต่งงานที่มีความปราณีต มีรายละเอียด มีความโดดเด่น เพื่อไม่ให้ดูน้อยกว่าชุดแขกผู้ร่วมงาน โดยอาจจะเลือกชุดที่ใช้การปักด้วยผ้าลูกไม้ เพชร ไข่มุก หรือลูกปัดต่าง ๆ ก็จะช่วยทำให้ชุดเจ้าสาวของเราดูเจิดจรัสได้แล้ว ยิ่งหากชุดนั้นมีสีที่สวยสดใสตรงข้ามกับธีมชุดของผู้ร่วมงานก็จะทำให้เราเจิดจรัสขึ้นไปอีก

 

  1. ชุดแต่งงานแบบใส่-ถอดชายกระโปรงได้

Short Wedding Dresses - When to Wear it and How! - Esposa

เป็นชุดแต่งงานแบบสั้นที่มีทั้งความสวยและความเท่ในชุดเดียวกัน นอกจากนี้ยังเพิ่มความโดดเด่นให้เราเป็นเจ้าสาวที่สวยเจิดจรัสแล้ว ยังเข้าได้กับหลายสถานที่ ไม่ว่าจะใส่กับงานพิธี งานในโบสถ์ หรืองานที่มีแขกมากมายก็จะทำให้เราดูแตกต่างจากคนอื่น ๆ ได้

 

  1. รองเท้า

Wedding shoes on a bride on her wedding day

การเลือกรองเท้าสำหรับใส่กับชุดแต่งงานเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เพราะนอกจากดีไซน์จะสวยโดดเด่นแล้ว ยังเป็นการช่วยโชว์เรียวขาสวย ๆ ของเจ้าสาวในชุดงานแต่งสั้น และยังทำให้เจ้าสาวดูสูงดูสวยเจิดจรัสอีกด้วย โดยเฉพาะรองเท้าส้นสูงที่ช่วยเพิ่มบุคลิกภาพให้เจ้าสาวมั่นใจยิ่งขึ้น 

 

  1. เครื่องประดับ

The hands of the bride with gold wedding ring with a diamond. bride's preparations. wedding morning. jewelry. manicure close up. engagement. the buttonhole with flowers.

อีกหนึ่งสีสันที่ขาดไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู สร้อยข้อมือ หรือที่คาดผมก็ตาม ลองเลือกเครื่องประดับแบบเพชร ไข่มุก หรืออัญมณี จะช่วยทำให้เราสวยเจิดจรัสยิ่งขึ้น แต่ให้ระวังการใส่เครื่องประดับมากจนเกินไปจนกลายเป็นดูไม่สวยได้

 

อย่างไรก็ตาม เคล็ดลับสำคัญที่ทำให้เจ้าสาวสวยเจิดจรัส คือการมีหุ่นที่ดี ไม่มีส่วนเกิน ให้เป็นอุปสรรคกับการใส่ชุดสวยเผยผิวเผยหุ่น ซึ่งในระหว่างการเตรียมงานแต่งนี้ยังทัน เรามาปั้นหุ่นสวยปังพร้อมใส่ชุดเจ้าสาวกันเถอะ

 

ลดน้ำหนักด้วยปากกาลดน้ำหนัก Slim Shape 

เทคโนโลยีล่าสุด “เปปไทด์ลดหิว” Liraglutide สารโปรตีนสกัดเลียนแบบฮอร์โมน GLP-1 ซึ่งจะหลั่งออกจากลำไส้หลังการกินอาหารเพื่อส่งสัญญาณความอิ่มไปที่สมอง ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานถึง 24 ชม. พร้อมลดการบีบตัวของกระเพาะอาหารช่วยทำให้อาหารอยู่ในกระเพาะนานขึ้น ทำให้เรากินอาหารได้น้อยลง และยังช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนดึงน้ำตาลเข้าเซลล์ทำให้สามารถเก็บและนำพลังงานที่สะสมออกมาใช้ได้

 

กระชับสัดส่วน มีร่องซิกแพคชัด ก้นเด้ง ด้วย Emsculpt 

เป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง (HIFEM) กระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เพื่อสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค ก้นเด้งพร้อม ๆ พร้อทเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

 

อย่างไรก็ตาม การเตรียมหุ่นเพื่อเป็นเจ้าสาว คือวันงานหุ่นเรายังคงสวยดูดีอยู่ การเมนเทรนรูปร่างหรือการรักษารูปร่างหลังไดเอทจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเรามีเทคโนโลยีเมนเทรนรูปร่างแถมกระชับรูปร่างไปในตัวมาฝากกัน

 

เทคนิคเมนเทรนรูปร่างด้วย Fit Firm

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพธ์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท

𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒

▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123

▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim

▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim

▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/