เปลี่ยนขาใหญ่นักกีฬา เป็นขาเรียวสวยสไตล์เกาหลี วีเจจ๋า เลือก Vaser Tite นวัตกรรมการกำจัดไขมันส่วนเกินที่ดีที่สุด

นอกจากโปรแกรม Water Jet Liposuction ที่จ๋าได้ทำไปแล้ว อีกหนึ่งโปรแกรมที่ทำควบคู่กันไปด้วยนั่นก็คือ Vaser Tite โปรแกรมที่จะช่วยสลายไขมันส่วนเกินออกให้หมด พร้อมๆ กับการกระชับผิวให้เรียบตึง หมดปัญหาเซลลูไลท์ผิวเปลือกส้ม

อย่างที่จ๋าเคยเกริ่นไว้ในรีวิวส่วนของ Part ที่แล้ว ว่าจ๋ามีความกังวลเกี่ยวกับเรื่อง ต้นขาใหญ่ จ๋าเป็นคนเล่นกีฬานะ แต่ต้นขาของจ๋ามันจะเป็นกล้ามเนื้อมัดๆ แล้วก็มีไขมันแทรกอยู่ด้วย ไม่ได้เรียวสวยซักเท่าไหร่ ซึ่งต่อให้เราจะออกกำลังกายมากแค่ไหน สัดส่วนที่ได้ก็ยังไม่เพอร์เฟคตามที่ใจต้องการ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะโครงสร้างที่มีมาตั้งแต่กำเนิด จ๋าเป็นคนที่มีช่วงล่างใหญ่กว่าช่วงบน เพราะฉะนั้นไขมันในจุดนี้จะเอาออกยากที่สุด

แต่วันนี้การปรับปรุงรูปร่างที่มีมาตั้งแต่กำเนิด สามารถทำได้แล้ว

ด้วยนวัตกรรม Vaser Tite ที่ APEX ค่ะ

Vaser Tite นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการดูดไขมัน

เป็นนวัตกรรมที่ไม่เพียงดูดไขมันออกได้มาก แต่ยังสามารถสร้างสัดส่วนที่สวยงามให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล ทำให้ผิวตึงกระชับ เรียบเนียน ไม่หลงเหลือผิวเปลือกส้มไว้ หรือเป็นการที่จะต้องจัดการปัญหาซ้ำซ้อนอีก ในการดูดเพียงครั้งเดียว

Vaser เป็นการใช้พลังงานอัลตร้าโซนิคช่วยในการสลายไขมันก่อนดูดออก สามารถดูดไขมันได้มากและรวดเร็ว สามารถดูดไขมันในผิวชั้นลึกและในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยาก อย่างบริเวณเส้นประสาท เส้นเลือด เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เช่น เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อประสาท ทำให้การดูดไขมันด้วยวิธีนี้มีความละเอียด ประณีต สามารถดูดได้ลึกถึงพังผืดพร้อมกับตัดเนื้อเยื่อพังผืดที่ดึงให้ผิวเกิดเป็นรอยบุ๋ม เป็นก้อน ไม่เรียบ ที่เรียกว่าผิวเปลือกส้มหรือเซลลูไลท์ โดยไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อเยื่ออื่นๆ

Body Tite จะดูดไขมันในผิวชั้นบน โดยมีพลังงาน RF (คลื่นวิทยุความถี่สูง) ในการช่วยดูดไขมัน ไปพร้อมๆ กับการสร้างคอลลาเจน ช่วยกระชับสัดส่วนให้สวยงาม พร้อมกระชับผิวให้เรียบตึงไปพร้อมกัน หมดปัญหาผิวหย่อน โดยไม่ต้องมาทำทรีทเม้นท์อื่นๆ เพิ่มเติมอีก

เมื่อผสมผสาน 2 เทคนิคนี้เข้าด้วยกัน เราจึงเรียกว่า VASER TITE ทำให้ได้ผลลัพธ์คูณ 3 ในครั้งเดียว

ดังนั้นจึงได้สัดส่วนที่สวยงาม ไม่มีไขมันส่วนเกิน ผิวเรียบเนียนตึงกระชับ หมดปัญหาเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้มไปพร้อมกัน ที่สำคัญ คือ แผลเล็กและสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว เป็นเทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยา ประเทศสหรัฐอเมริกา จึงมั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัยและผลการรักษา

หลังจ๋าทำมาแล้ว 1 เดือน รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้น ตอนแรกก็ตกใจ เพราะว่าหลังการผ่าตัดอาจมีอาการบวมนิดหน่อย ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลค่ะ อย่างของจ๋า 2 เดือนนี่เป๊ะเลย เริ่มอยากกลับมาใส่ทูพีชอีกครั้ง มันทำให้จ๋ามั่นใจมากขึ้นและตอบโจทย์จ๋ามากจริงๆ สำหรับโปรแกรม Vaser Tite อีกอย่างช่วงแรกหลังทำ ทาง APEX จะให้เราไปทำเครื่องที่มีชื่อว่า 4D Slim มันจะช่วยยกกระชับให้เห็นผลเร็วขึ้น ดีกว่าการใส่ชุดยกกระชับอีกค่ะ

4D Slim เทคโนโลยีที่จะช่วยดูแลรูปร่างให้เฟิร์ม กระชับ ภายในเวลา 20 นาที ด้วยเทคโนโลยีที่ส่งพลังงาน Radio Frequency (RF) แบบ 4D ผ่านหัวยกกระชับที่พัฒนาขึ้นพิเศษ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเสริมสร้างอิลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวแลดูกระชับ ยืดหยุ่น ผ่านการรับรองเทคโนโลยีโดย U.S. FDA จึงเชื่อมั่นในความปลอดภัยและให้ผลหลังการรักษาที่เชื่อถือได้ ทั้งต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง จะเฟิร์มกระชับจนผู้ที่ได้สัมผัสกับโปรแกรม 4D Slim จะต้องประทับใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลาอันสั้น

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

💻 Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 โทร : 0888-7000-16

📞 โทร : 0888-7000-39