Body Lift คืออะไร เหมาะกับใครบ้าง ลดเซลลูไลท์ได้จริงไหม

ท้องย้วย ท้องเหี่ยว กลายปัญหาหนักใจของคนเคยอ้วนหรือคุณแม่หลังคลอด จากที่เคยมีน้ำหนักตัวที่สะสมเป็นระยะเวลานาน เมื่อถึงจุดหนึ่งที่ต้องลดน้ำหนักกลับกลายเป็นว่า น้ำหนักลดลงแต่ผิวหนังส่วนต่างๆ ในร่างกายนั้นเหี่ยวย่น ย้วย หย่อนยาน ไม่กระชับ โดยเฉพาะบริเวณ ท้องแขนย้วย พุงย้วย ต้นขาย้วย แผ่นหลังย้วย เป็นต้น บทความนี้เราจะมาแนะนโปรแกรม เพื่อคนเคยอ้วน หรือคุณแม่หลังคลอดเพื่อให้ท้องกลับมากระชับมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือโปรแกรม Body Lift นั่นเอง แต่ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับ Body Lift เรามาทำความเข้าใจกันกันว่าทำไมหน้าท้องเราถึงย่อยคล้อยกันนะ 

หน้าท้องหย่อนยานมีสาเหตุมาจากอะไร

หน้าท้องเหี่ยวหย่อนยาน ทำอย่างไร

หน้าท้องย่อยยาน เกิดจากการที่ผิวหนังบริเวณหน้าท้องสูญเสียความยืดหยุ่นและหย่อนคล้อย ซึ่งอาจเกิดจากปัจจัยหลายประการ ดังนี้

น้ำหนักตัว 

น้ำหนักตัวที่มากเกินไปหรือลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว อาจทำให้ผิวหนังบริเวณหน้าท้องขยายตัวและยืดออก เมื่อน้ำหนักตัวลดลง ผิวหนังบริเวณหน้าท้องจะหดตัวกลับไม่ทัน ทำให้หน้าท้องหย่อนคล้อย

การตั้งครรภ์ 

การตั้งครรภ์ทำให้ผิวหนังบริเวณหน้าท้องขยายตัวและยืดออก เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของทารก เมื่อคลอดลูกแล้ว ผิวหนังบริเวณหน้าท้องอาจหดตัวกลับไม่ทัน ทำให้หน้าท้องหย่อนคล้อย

อายุที่มากขึ้น 

ร่างกายจะผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังลดลง ซึ่งคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นโปรตีนที่ทำหน้าที่สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง หากคอลลาเจนและอีลาสตินลดลง ผิวหนังก็จะสูญเสียความยืดหยุ่นและหย่อนคล้อย

พันธุกรรม 

พันธุกรรมก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเกิดหน้าท้องย่อยยานเช่นกัน โดยผู้ที่สืบทอดกรรมพันธุ์มาจากพ่อแม่ที่มีหน้าท้องหย่อนคล้อย ก็มีโอกาสที่จะเกิดหน้าท้องหย่อนคล้อยได้ง่ายกว่า

แก้ไขหน้าย่อยยาย ท้องเหี่ยว ท้องย้วยได้ด้วย โปรแกรม Body Lift 

Body Lift คืออะไร

Body Lift คืออะไร เหมาะกับใครบ้าง - Body Lift Apex

Body Lift คือ โปรแกรมทางเลือกที่ช่วยจัดการผิวเหี่ยว ผิวย้วย ได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคุณแม่หลังคลอดที่มีหน้าท้องเหี่ยวย่น หรือผู้ที่มีผิวเหี่ยวย่น ย่อนคล้อยจากอายุที่มากขึ้น รวมถึงผู้ที่มีผิวย้วยจากไขมันสะสมส่วนเกิน 

และสำหรับ Body Lift ที่ Apex เราใช้เทคโนโลยี Focused Ultrasound กับ Monopolar RF เป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยแก้ปัญหาของคนไข้ โดยมีกระบวนการคือส่งพลังงานความร้อนลงไปใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อย ผิวเหี่ยว ให้ตึงกระชับเข้ารูป เรียบเนียนขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือพักฟื้นแต่อย่างใด ทั้งนี้คุณหมอจะเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะกับปัญหาของแต่ละคน

อ่านเพิ่มเติม : บอกลาผิวเหี่ยว ผิวย้วย ด้วย Body Lift ที่ Apex 

Body Lift เหมาะกับใครบ้าง

  • ผู้ที่มีปัญหาผิวย้วย  ผิวหย่อนคล้อย ผิวเหี่ยวย่น หลังน้ำหนักลด 
  • ผู้ที่อายุเยอะ แขนย้วย บริเวณหัวเข่าย้วย 
  • ผู้ที่หลังผ่าตัดศัลยกรรม ต้องการกระชับผิว 
  • คุณแม่หลังคลอดที่ต้องการปรับผิวให้กระชับบริเวณหน้าท้องหรือส่วนที่ย่อนคล้อย 
  • ผู้ที่ประสบปัญหาหน้าท้องย้วย รวมถึงผิวบริเวณอื่น ๆ ที่มีการเหี่ยวย่น เป็นต้น

ทำ Body Lift ที่ Apex ดีอย่างไร 

  • โปรแกรม Body Lift ที่ Apex จะช่วยปรับรูปร่างที่ย้อย ย่อยคล้อย ให้เฟิร์มและกระชับ 
  • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และขาวใส 
  • เห็นผลลัพทธ์ที่ชัดเจนใน 2-4 สัปดาห์ 
  • ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง 

นอกจากนี้เรายังสามารถแก้ไขหรือปรับหน้าท้องของเราให้ประชับขึ้นได้ด้วยการควบคุมน้ำหนัก การควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ จะช่วยให้ผิวหนังบริเวณหน้าท้องกระชับขึ้น รวมถึงการออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ โดยเฉพาะการออกกำลังกายที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าท้อง เช่น ท่าซิทอัพ ท่าวิดพื้น ท่าแพลงก์ เป็นต้น จะช่วยให้กล้ามเนื้อหน้าท้องแข็งแรงขึ้น และช่วยกระชับผิวหนังบริเวณหน้าท้อง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
Line : @apexcallcenter

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ดูดไขมัน #ดูดไขมันที่ไหนดี #ดูดไขมันหน้าท้อง #ดูดไขมันทั้งตัวราคา #ดูดไขมันหน้าท้องราคา #ดูดไขมันต้นขา #ดูดไขมันที่ apex ดีไหม #ดูดไขมันพันทิป #ดูดไขมัน apex รีวิว #ดูดไขมันราคาถูก #ดูดไขมันที่ไหนดี2023 #ดูดไขมันเหนียง