วีเจจ๋า ‘ดูดไขมัน’ เคล็ดลับขาเรียว หน้าเป๊ะ สวยครบเครื่องที่ APEX | เทคโนโลยีกำจัดไขมันส่วนเกินที่ดีที่สุด

Instagram : vj_ja

เราคงคุ้นเคยกับบทบาทนักแสดง และพิธีกรของเธอกันเป็นอย่างดี สำหรับ ดร. จ๋า ณัฐฐาวีรนุช หรือ VJ จ๋า เพราะตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมาจนถึงปัจจุบันเธอก็ยังคงความสวยได้ไม่เปลี่ยน แถมรูปร่างยังฟิตแอนด์เฟิร์ม ซิกแพคแน่นขนาดนี้ ต้องไปอัพเดตเรื่องการดูแลตัวเองของเธอกันซักหน่อย

Instagram : vj_ja

จ๋าเป็นคนที่ดูแลตัวเองอยู่สม่ำเสมอค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการนอน การกินอาหารที่มีประโยชน์ หรือว่าการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ส่วนเรื่องผิวพรรณจ๋าก็ทาครีมบำรุงผิวปกติ ซึ่งเอาจริงๆ แล้ว จ๋าก็มีปัญหาที่กังวลอยู่เหมือนกันนะ อย่างแรกเลย พออายุเพิ่มขึ้น จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ผิวหน้ามันจะมีความร่วงโรยไปตามกาลเวลา แต่ด้วยความที่ต้องใช้หน้าตาในการทำงาน เราก็เลยอยากหาตัวช่วยที่สามารถทำให้ใบหน้าของเรายังดูเด็ก ดูเด้ง แล้วก็อ่อนเยาว์อยู่เสมอ

Instagram : vj_ja

แล้วอีกเรื่องนึงที่จ๋าจะกังวลอยู่ตลอดเลยก็คือ ต้นขา คือจ๋าเป็นคนเล่นกีฬา ต้นขาเรามันก็เลยจะเป็นกล้ามเนื้อซะส่วนใหญ่ แต่ก็จะมีไขมันแทรกอยู่ด้วย ซึ่งไขมันตรงส่วนนี้มันเอาออกยากมาก เพราะเวลาเล่นกีฬานั้นร่างกายมันไม่ได้สามารถสลายไขมันออกไปหมดขนาดนั้น แต่ก็จะได้ในเรื่องของมวลกล้ามเนื้อมาแทน จ๋าก็เลยเอาเรื่องนี้มาปรึกษาคุณหมอค่ะ

คุณหมอแนะนำว่า ตอนนี้มีนวัตกรรมใหม่ ชื่อว่า Water Jet Liposuction + SuperNano Fat Stemcell โดยเราสามารถเคลื่อนย้ายไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการ ไปอยู่ในที่ที่เราอยากจะให้ไขมันนี้ไปอยู่ได้ ซึ่งจ๋าฟังแล้ว จ๋าตื่นเต้น แล้วแบบเริ่มมีความหวัง

คือ จะเอาไขมันจากต้นขาของจ๋าเนี่ย ย้ายไปไว้ที่ใบหน้า เพื่อทำให้หน้าดูเด็กลง

จ๋าก็แบบ..จริงรึเปล่า? มันเป็นไปได้จริงๆ ใช่มั้ยคะ

คุณหมอก็ยืนยันว่า จริง!

และจ๋าก็รู้มาว่า นอกจากนวัตกรรมตัวนี้จะสามารถเคลื่อนย้ายไขมันจากส่วนที่ไม่ต้องการ ไปยังส่วนที่เราต้องการได้แล้วนั้น เค้ายังสามารถสกัดสเต็มเซลล์ของตัวเราเองได้ทันทีพร้อมกับการดูดไขมัน ภายในระบบปิด ซึ่งจะทำให้ได้สเต็มเซลล์ที่มีคุณภาพมากขึ้น เมื่อนำฉีดกลับเข้าไป ก็จะสามารถคงอยู่ในร่างกายได้เช่นเดียวกับไขมันในโครงสร้างผิว ไม่เปลี่ยนรูป ไม่ขยายหรือหดหาย จึงสามารถควบคุมการปรับแต่งและเติมเต็มใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเหนือกว่าการฉีดฟิลเลอร์ โดยผลลัพธ์สามารถคงอยู่ได้ยาวนานเหมือนกับผิวตามธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจนหลังการฉีดเพียงครั้งแรก และไม่ต้องคอยเติมซ้ำทุกๆ 6 เดือนเหมือนกับการฉีดฟิลเลอร์ แน่นอนว่ามันจะต้องดีที่สุด เพราะเป็นเซลล์จากตัวเราเองที่ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ที่สำคัญนวัตกรรมนี้มีที่ APEX แล้วก็เป็นที่แรกในเอเชีย และจ๋าก็เป็นคนแรกที่จะได้ทำด้วยอ่ะ ตื่นเต้น!

ทำไมถึงเลือกที่ APEX?

เรื่องนี้ต้องบอกว่าจ๋าได้ทำการบ้านมาก่อน เพราะว่าตัวจ๋าเองเป็นคนที่ค่อนข้างเลือก เราจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเนี่ย ถ้าเกิดเป็นเรื่องเกี่ยวกับหน้าตา สุขภาพ หรือผิวพรรณของเรา จ๋าจะให้ความสำคัญเป็นพิเศษ โดยการไปหาข้อมูลและค้นคว้ามาก่อนว่า มีที่ไหนทำอะไรยังไงได้บ้าง จนจ๋าได้มาพบกับ APEX Medical Center ซึ่งจ๋ามั่นใจมากๆ เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่คลินิก แต่คือศูนย์ความงามครบวงจร ที่มีห้องผ่าตัดได้รับมาตรฐานสากลระดับคลาส 10 K ซึ่งเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำระดับโลก แล้วจ๋าก็เข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและคุณหมอศัลยแพทย์ คือจะบอกว่าทุกคนที่ให้ข้อมูลกับเรานั้นเขาไม่ได้ให้แค่คำปรึกษา แต่เขาเทคแคร์เรา แล้วก็ให้ความรู้กับเราจริงๆ มันทำให้จ๋ารู้สึกว่าไม่อึดอัดใจ พอได้เห็นสิ่งที่เขานำมาให้เราดูว่า อันนี้ทำอย่างนี้ แล้วผลจะเป็นแบบนี้ สิ่งที่ดีคือแบบนี้ ก็เลยทำให้จ๋ามั่นใจมากยิ่งขึ้น แล้วรู้สึกว่าที่นี่น่าสนใจที่สุดแล้ว จ๋าว่าจ๋าตัดสินใจไม่ผิด และด้วยชื่อเสียงที่มีมายาวนานของ APEX เอง ที่ทำให้จ๋าตกลงทำที่นี่ค่ะ

ความคาดหวังหลังทำโปรแกรมนี้

แน่นอนค่ะว่า จ๋าอยากจะให้ต้นขาเล็กลง เอาแบบเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ขาเรียวเล็ก มีช่องว่างตรงกลางไม่เบียดชิดกัน แล้วก็ดูกระชับ และที่สำคัญนอกจากขาเรียวเล็กแล้ว ก็อยากให้หน้าสวยเด้ง พร้อมกับปรับรูปหน้าไปในตัวด้วย อยากจะได้แบบนั้นเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วจ๋าก็สนใจในเรื่องของสเต็มเซล์ที่สกัดมาจากไขมันตัวเอง เพราะว่านอกจากจะได้รูปหน้าที่ดีขึ้นแล้ว ยังได้ความอ่อนเยาว์ การสร้างของเซลล์ต้นกำเนิดต่างๆ บริเวณทั้งหน้าและส่วนอื่นๆ ได้เช่นกันค่ะ

ทิ้งท้ายฝากติดตามลัพธ์ กับการทำ Water Jet Liposuction + SuperNano Fat Stemcell

จ๋าค่อนข้างเชื่อมั่นอยู่แล้วว่า มันจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี แต่จะสวยเด้งขนาดไหน ยังไงก็มารอลุ้นไปพร้อมๆ กัน กับจ๋านะคะ เพราะจ๋าเชื่อว่า ที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

After

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รับคำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexsurgery
📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
💻 Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

เลเซอร์กำจัดขน