“มายด์ ณภศศิ” เอวเป็นเอว อวดหุ่นชุดบิกินี แซ่บซี๊ด 

มายด์ ณภศศิ สุรวรรณ สาวหมวยหน้าใส ผิวขาว ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใส ใครติดตามก็ต้องหลงรัก จนชนะการประกวดหาเน็ตไอดอลหน้าใส Miss Uthaitip Freshy Idol 2008  ซึ่งตอนนี้เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคนแล้ว ไม่ธรรมดาจริง ๆ

แต่เห็นมายด์น่ารักแบบนี้ ก็เซ็กซี่ไม่เบา ถ่ายรูปชุดว่ายน้ำลง Instagram ทีไร ทั้งสวยทั้งแซ่บ ทะเลก็ฮอตสู้ไม่ได้จริง ๆ โพสต์ล่าสุดที่เธอได้เเชร์ลงอินสตราแกรมนั้นเป็นภาพที่นั่งอยู่บนเรือยอร์ชลำหรูที่กำลังวิ่งอยู่กลางทะเล เรียกได้ว่าพาหลายคนหลงรักไปตาม ๆ กัน 

เห็นเอวเป็นเอวแบบนี้ จริง ๆ แล้วคุณมายด์ก็มีตัวช่วยปั้นหุ่นสวย เอวเล็ก เอวคอด จนใส่ชุดบิกินี ได้แซ่บซี๊ด กับ โปรแกรม FitFirm ที่ Apex นั่นเองค่ะ

“แวะมานวดก่อน แล้วค่อยไปทำคอนเทนต์ต่อได้ จะบอกเลยว่านอนสบาย ไม่มีความทรมานเลย คุ้มมากกทุกคน เหลือ 3,500 บาท นะคะ ลดจาก 15,000 บาท มายด์แนะนำให้เข้ามา มันเป็นสิ่งที่คุ้นค่าแก่การลงทุน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกจริง ๆ ไม่เจ็บ ไม่ทรมาน ไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำได้เรื่อย ๆ ไม่มีผลข้างเคียงด้วย” 

FIT FIRM เทคโนโลยีลดสัดส่วนล่าสุด เอวลด 1-4 นิ้ว ลดเซลลูไลท์ กระชับผิว ไม่ต้องผ่าตัด

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Exilis ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) 

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/