ทำไมคุณจึงควรเลือก CoolSculpting Elite ?

CoolSculpting Elite
ปัจจุบัน การลดสัดส่วนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะในปัจจุบันมีเทคโนโลยีในการลดสัดส่วนเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งแต่ละวิธีก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน CoolSculpting Elite คือหนึ่งในเทคโนโลยีการลดสัดส่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยเพราะวิธีการรักษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ทำให้หลายๆคนให้ความสนใจกับการลดสัดส่วนด้วยวิธีนี้ แต่ถ้าหากคุณยังไม่แน่ใจว่า CoolSculpting Elite เหมาะกับคุณหรือไม่ บทความนี้จะช่วยทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ

CoolSculpting Elite เป็นการลดสัดส่วน และกำจัดไขมันส่วนเกินที่ไม่ต้องผ่าตัด อีกทั้งยังไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับวิธีการผ่าตัดแบบดั้งเดิม เช่น ดูดไขมัน แล้ว CoolSculpting Elite จึงเป็นการรักษาที่ใช้เวลาน้อยกว่า เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลา อีกทั้งยังปลอดภัยและได้รับการรับรองจากองค์กร US FDA ว่าสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินในร่างกายได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ

นอกจากผลลัพธ์ที่เห็นได้แล้ว CoolSculpting Elite ยังมีความสะดวกและไม่มีผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของคุณ การรักษาใช้เวลาสั้น ๆ ประมาณ 35 นาทีเท่านั้น และเมื่อคุณทำเสร็จแล้วก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ จึงเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาแต่ต้องการมีรูปร่างที่ดี

ไม่เพียงเท่านั้น CoolSculpting Elite ยังเป็นการลดสัดส่วนแบบเฉพาะเจาะจงโดยการใช้เทคโนโลยีการสลายไขมันด้วยความเย็นที่ทันสมัย เข้าไปทำลายเซลล์ไขมันในบริเวณที่มีปัญหา ไม่ว่าบริเวณหน้าท้อง, สะโพก, แขน, หรือบริเวณที่มีปัญหาอื่น ๆ CoolSculpting Elite ก็สามารถช่วยลดสัดส่วนในบริเวณนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขณะที่ผลลัพธ์ในการทำ CoolSculpting Elite ยังให้ผลลัพธ์ในระยะยาว เพราะหลังจากที่เซลล์ไขมันที่ได้รับการรักษาถูกขับไปจากร่างกายของคุณแล้ว มันจะไม่กลับมาอีก หากคุณมีการควบคุมอาหารและออกกำลังกายให้เหมาะสม คุณก็จะสามารถมีรูปร่างที่ดีขึ้นในระยะยาวได้ค่ะ

การทำ CoolSculpting Elite ไม่ใช่วิธีการลดน้ำหนัก แต่เป็นการลดสัดส่วน ดังนั้นจึงอาจเหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการมีรูปร่างที่ดี หรือต้องการแก้ปัญหาเรื่องสัดส่วน แต่อาจไม่เหมาะกับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก อย่างไรก็ตามผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักก็สามารถทำได้หากมีการควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย เพราะการทำ CoolSculpting Elite จะช่วยให้สัดส่วนลดลงได้เร็วขึ้น

และที่ APEX เราเป็นผู้นำในการให้บริการ CoolSculpting Elite ด้วยจำนวนเคสที่มากเป็นอันดับต้น ๆ ของเอเชีย และทีมผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมและฝึกฝนโดยเทรนเนอร์มืออาชีพ อีกทั้งเครื่องที่ใช้ยังเป็นเทคโนโลยีที่เป็นของแท้ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าต่อให้หุ่นจะพังจะเผละแค่ไหน เราก็สามารถช่วยดูแลรูปร่างของคุณให้กลับมาดูดีได้แบบไม่ต้องพึ่งพามีดหมออีกต่อไปได้อย่างแน่นอนค่ะ

 

ปรึกษา และสอบถามเพิ่มเติม CoolSculpting โทร. 063-310-8000
📱 FB inbox : click http://m.me/apexprofoundbeauty
📱 Line : http://line.me/ti/p/%40apexwomen