ปั้นก้นเด้ง สวยกระชับ แบบ คุณเฮเลน่า บุช 

“อยากก้นสวย แต่ Squat ทำขาใหญ่ ทำอย่างไรดี”

สำหรับคนที่ต้องการปั้นก้นให้เด้งกลมสวย แต่ไม่กล้าที่จะทำท่าสควอช เพราะกลัวกับปัญหาต้นขาใหญ่ที่จะตามมา จนต้องหาทางเลือกแบบใหม่ในการปั้นก้นให้สวย รวมถึงสาวลูกครึ่งสุดเซ็กซี่อย่างคุณเฮเลน่า บุช นักแสดงและรองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิร์ด 2018 ที่จะมาบอกเคล็ดลับก้นสวย แบบไม่ต้องกังวลกับขาใหญ่กัน

ผลลัพธ์ที่ได้จากการทำโปรแกรม Emsculpt

Apex : คุณเฮเลน่ากังวลใจเกี่ยวกับสัดส่วนอะไรบ้างคะ

คุณเฮเลน่า : สวัดีค่ะ เลน่า นะคะ ปกติเป็นคนที่ออกกำลังกายและเป็นคน Active อยู่แล้ว แต่ว่าช่วงหลังมานี้ต้องทำงานเป็นจำนวนมาก จึงไม่ค่อยมีเวลาเข้ายิมเพื่อออกกำลังกายเลยค่ะ ทำให้ตอนนี้เลน่ามีปัญหาเรื่องสัดส่วนบางส่วนที่สร้างความกังวล นั่นคือ “ก้น” ค่ะ ครั้นถ้าจะให้ไปทำ Squat เพื่อกระชับก้น แต่ก็เป็นกังวลว่าขาจะใหญ่ขึ้นด้วย เลยต้องมองหาวิธีอื่นๆ เพื่อที่จะทำให้ก้นสวยขึ้นค่ะ  

Apex : วันนี้มาทำอะไรบ้างคะ

คุณเฮเลน่า : ทาง Apex ได้แนะนำให้ทำตัว Emsculpt ค่ะ ซึ่ง Apex ถือเป็นที่แรกที่มีเครื่องนี้เลย Emsculpt เครื่องนี้ทำเพียง 30 นาทีนะคะ เหมือนกับการทำ Squat 20,000 ครั้ง โดยทาง Apex แนะนำให้ทำ 4 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ซึ่งผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรต้องตามไปดูกันค่ะ 

Apex : หลังทำรู้สึกอย่างไรบ้างคะ

คุณเฮเลน่า : รู้สึกดีมากเลยค่ะ กล้ามเนื้อเกร็งเหมือนกับตอนออกกำลังกายเลย แต่ไม่รู้สึกเจ็บ นอกจากนี้ยังเป็นการกระชับก้นได้ตรงจุดที่เราต้องการจริงๆ เนื่องจากตอนทำไม่ได้มีการโดนตรงส่วนขาเลย ซึ่งเราต้องการให้ก้นเราฟิตและเฟิร์มโดยไม่ต้องการให้ขาใหญ่กว่านี้ค่ะ  

Emsculpt ทำงานอย่างไร?

Emsculpt ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเนื้อเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีตเมนต์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนักๆ แล้วทำ Sit up ควบคู่ไปด้วยพร้อมกันถึง 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้นสามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อเพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและอยู่ได้ยาวนานขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับมีสัดส่วนชัดเจนขึ้น มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อมกับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมันนั่นเอง 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีตเมนต์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

APEX SLIM ด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและเครื่อง EmSculpt จากประเทศอังกฤษด้วยเทคโนโลยี HIFEM นวัตกรรมแรกและนวัตกรรมเดียวที่มีงานวิจัยมากที่สุดถึง 20 งานวิจัยว่ารองรับ Build Muscle & Claim Fat

ปรึกษาได้ที่นี่
095-102-8585
LINE: https://line.me/ti/p/%40APEXslim
FB Inbox: http://m.me/apexslim
FB Page: https://www.facebook.com/ApexSlim