จบปัญหาผมร่วงด้วย Exosome Hair ที่ APEX

Exosome
ปัญหาผมร่วง สร้างความหนักใจให้ใครหลาย ๆ คน ซึ่งนอกจากจะต้องมานั่งกังวลกับบุคลิกภาพที่ดูเปลี่ยนไปแล้ว ก็ยิ่งทำให้ความมั่นใจหดหาย นานวันเข้าก็อาจทำให้กลายเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจ หรือดูไม่น่าเชื่อถือไปเลยก็มี 
และถ้าวันนี้คุณกำลังมองหาวิธีการแก้ไขปัญหาผมร่วงที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพและเชิงธรรมชาติ วันนี้เรามีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อการแก้ปัญหาผมร่วงด้วยวิธีที่ใกล้เคียงธรรมชาติ แถมไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นที่ชื่อว่า Exosome Hair ถ้าพร้อมแล้วไปรู้จักกันเลยค่ะ

เอ็กโซโซม เป็นองค์ประกอบของเซลล์ที่มีขนาดเล็กมาก ๆ ที่อยู่ในร่างกายของเรา โดยมีเกิดขึ้นในระบบเซลล์ต่าง ๆ เช่น เซลล์ผิวหนัง ประสาท กล้ามเนื้อ ตับ โดย Exosome มีบทบาทสำคัญในการสื่อสารระหว่างเซลล์ โดยส่งต่อสารสำคัญต่าง ๆ อาทิ โปรตีน เอนไซม์ และอื่น ๆ ที่จำเป็นในการเจริญเติบโตของเซลล์

เอ็กโซโซม นอกจากจะถูกนำมาใช้ในนวัตกรรมการบำรุงผิวมากขึ้น เพราะสามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว และเป็นธรรมชาติ และที่ APEX ก็ได้มีการนำเอามาใช้ในการบำรุงเส้นผม และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ลดปัญหาผมร่วง รวมทั้งฟื้นฟูรากผมที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง และมีเส้นผมงอกใหม่ได้อีกครั้ง 

ทั้งนี้ Exosome ที่นำมาใช้ เป็นสารที่สกัดมาด้วยวิธีธรรมชาติ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง และสามารถใช้ได้กับทุกคน ไม่ต้องกังวลเรื่องผลข้างเคียง หรืออาการไม่พึงประสงค์จากการใช้สารเคมี หรือทรีตเมนต์คลื่นพลังงานแบบที่เคยผ่านมา 

เอ็กโซโซมแฮร์ ดีอย่างไร ?

เอ็กโซโซมแฮร์ นับเป็นนวัตกรรมใหม่ในการแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง และช่วยดูแลเส้นผมให้แข็ง อีกทั้งยังมีข้อดีหลายอย่าง อาทิ

  1. ไม่ต้องผ่าตัด และไม่เจ็บ 

เนื่องจากในกระบวนการรักษาจะไม่มีการผ่าตัดเปิดแผลใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงนำ exosome ฉีดเข้าไปยังบริเวณที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง และรอให้เจ้าเอ็กโซโซมทำหน้าที่อย่างแข็งขัน

  1. ปลอดภัยสูง 

เอ็กโซโซมแฮร์ เป็นทางเลือกที่ปลอดภัย และความเสี่ยงต่ำ เพราะเป็นการรักษาปัญหาผมร่วงด้วยการใช้กระบวนการใช้สารที่มีลักษณะเหมือนกับองค์ประกอบในเซลล์ของร่างกายเข้าไปกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของเซลล์ เมื่อเซลล์ที่ได้รับการกระตุ้นกลับมามีชีวิต และแข็งแรงอีกครั้ง ก็จะช่วยให้เส้นผมบริเวณที่อ่อนแอง หรือหลุดร่วงได้ง่าย กลับมาดกดำอีกครั้ง

  1. ให้ผลลัพธ์ในระยะยาว 

ด้วยเพราะการรักษาด้วยวิธีนี้เป็นการเข้าไปแก้ไขสาเหตุของปัญหาผมร่วงตั้งแต่ต้นเหตุ นั้นก็คือปัญหาที่เกิดจากเซลล์รากผมที่อ่อนแอ ดังนั้นเมื่อเซลล์รากผมถูก กระตุ้นการเติบโตให้เส้นผมกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ก็จะทำให้เส้นผมแข็งแรงได้ และหลุดร่วงน้อยลงได้ในระยะยาว 

ได้ทราบข้อดีแล้ว ใครที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ก็ต้องมาลองกันแล้วล่ะค่ะ ซึ่งที่ APEX เรานำเอานวัตกรรมนี้มาให้บริการแก่ผู้ที่มีปัญหาเส้นผม ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาผมร่วง ผมบางจากสาเหตุได้ ก็สามารถมาปรึกษา และข้อคำแนะนำในการรักษาปัญหาผมร่วงผมบางได้ ไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ช่วยซัพพอร์ตให้การรักษาเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น อย่าง Laser Hair Restart ซึ่งเป็นการนำเอาคลื่นพลังงานเลเซอร์มากระตุ้นการทำงานของรากผมที่ทางหนึ่ง ผลที่ได้ก็คือ เส้นผมของคุณจะกลับมาดกดำได้เร็ว และมีประสิทธิภาพมากขึ้น คืนความมั่นใจ และบุคลิกภาพที่ดีที่เคยเสียไปจากปัญหาผมร่วงได้ที่ APEX Hair Center ค่ะ

 

สอบถามเพิ่มเติม และประเมินกราฟ โทร. 085-700-0053
Line : http://line.me/ti/p/%40apexhaircenter