Emsella เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อสุขภาพของสาวยุคใหม่แห่งแรกในไทยที่ APEX !!!

Emsella
APEX MEDICAL CENTER ก้าวไปอีกขั้นกับเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิง กับ Emsella เก้าอี้กระชับช่องคลอด นวัตกรรมใหม่เพื่อความกระชับที่แค่นั่งก็ฟิตได้!

28 พฤษจิกายน 2562 ที่ผ่านมา APEX MEDICAL CENTER ได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างเก้าอี้สร้างสุขEmsella เทคโนโลยีในการแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด และสร้างเสริมสุขภาพผู้หญิงใหม่ล่าสุดจากประเทศอังกฤษ ซึ่งในงานครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดย ซินดี้ สิรินยา บิชอพ, ชุติมา ทีปะนาถ, เมษาวรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล, พลอย ปิ่นแสง และ เพลินจันทร์ วิญญรัตน์ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากนายแพทย์ภาวิต หน่อไชย แพทย์ที่ปรึกษาด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ฟื้นฟูสุขภาพ และความงาม มาให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพอีกด้วย

EmsellaEmsella นวัตกรรมใหม่ที่เปลี่ยนแปลงการรักษาปัญหาปัสสาวะเล็ด และแก้ปัญหาเรื่องสุขภาพผู้หญิงไปอย่างสิ้นเชิง เพราะเป็นครั้งแรกของการรักษาปัญหาสุขภาพผู้หญิงด้วยการใช้คลื่นพลังงานอิเล็กโทรแมกเนติก เพื่อรักษากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่หย่อนยาน และกระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานในระดับลึก ทำให้เกิดการหดรัดหรือการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานนับหมื่นครั้ง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องสุขภาพผู้หญิง เสริมสร้างความพึงพอใจให้กับเรื่องบนเตียงให้มากขึ้นได้มากขึ้น ทำให้คุณและคนรักสุขได้มากกว่าที่เคยโดยไม่ต้องพึ่งพาอาหารเสริมอีกต่อไป

ทั้งนี้การรักษาด้วยเก้าอี้สร้างสุขEmsella นั้นก็ง่าย และสะดวก เนื่องจากเป็นวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องสอดอุปกรณ์เข้าไปภายในร่างกาย ไม่ต้องเปลี่ยนชุด หรือเปิดเผยร่างกาย แค่เพียงนั่งบนเก้าอี้สร้างสุขEmsella ไม่เกิน 30 นาที สัปดาห์ละ 2 ครั้งติดต่อกันเป็นเวลา 6 เดือน ก็สามารถฟื้นคืนความกระชับ และช่วยเพิ่มความสุขบนเตียงให้มากขึ้นกว่าที่เคย 

เก้าอี้สร้างสุขเก้าอี้สร้างสุขเก้าอี้สร้างสุขเก้าอี้สร้างสุขเก้าอี้สร้างสุข

และที่ APEX เราเป็นแห่งแรกที่นำเอาเทคโนโลยีดังกล่าวมาให้บริการในประเทศไทย โดยนับเป็นมิติใหม่ของวงการการดูแลสุขภาพผู้หญิง ซึ่งนอกจากนวัตกรรมอันล้ำสมัยแล้ว เรายังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลตลอดการรักษา ให้ผู้เข้ารับบริการมั่นใจได้ว่าปัญหาที่เคยสร้างความกังวลใจอย่างปัญหาปัสสาวะเล็ด หรือปัญหาเรื่องความสุขทางเพศจะหมดไป ให้คุณมั่นใจได้มากกว่า และฟินได้มากกว่าด้วย เก้าอี้สร้างสุขEmsella ที่ APEX ค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849 , 063 310 8000
📱 LINE@ ID : @APEXWOMEN
📱 หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen