จบปัญหาผิวเปลือกส้ม แม่หลังคลอด ด้วย FIT FIRM

ปัญหาผิวเปลือกส้มหรือเซลลูไลท์ของแม่หลังคลอด เป็นไขมันที่สะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่มีโอกาสเกิดได้กับคุณแม่หลังคลอดทุกคนและมีโอกาสเกิดได้ง่ายกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีรูปร่างอ้วนและผอมบาง คุณแม่หลายคนที่ต้องรับมือกับปัญาหาผิวเปลือกส้มนี้อาจเกิดความไม่สบายใจ แต่คุณแม่หลังคลอดไม่ต้องกังวลใจไป FIT FIRM จบปัญหานี้ได้ 

 

จบปัญหาผิวเปลือกส้ม แม่หลังคลอด ด้วยวิธีธรรมชาติ 

หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าหากเราลดน้ำหนักหรือลดไขมันด้วยวิธีธรรมชาติได้ เราก็ไม่จำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีมาช่วยจบปัญหาผิวเปลือกส้มแม่หลังคลอดนี้ก็ได้ ซึ่งแม้น้ำหนักหรือไขมันในร่างกายจะลดลง แต่ไม่ได้หมายความว่าปัญหาผิวเปลือกส้มจะลดลงตามไปด้วย หากไขมันที่ลดลงไม่ใช่ไขมันส่วนที่ทำให้เกิดปัญหาผิวเปลือกส้มนั่นเอง ดังนั้น หากต้องการจบปัญหาผิวเปลือกส้มจึงต้องลดไขมันตรงบริเวณั้นโดยเฉพาะ ซึ่งการลดไขมันด้วยวิธีธรรมชาติอย่างการควบคุมอาหารเป็นการลดไขมันทั้งตัวทำให้อาจจะไม่ตรงจุด ส่วนวิธีจบปัญหาผิวเปลือกส้มโดยเฉพาะอย่างการออกกำลังกายหรือการขัดผิวเพื่อกระตุ้นการเผาผลาญเป็นวิธีที่ช่วยจบปัญหาผิวเปลือกส้มได้จริง แต่อาจจะต้องใช้ความสม่ำเสมอและเวลาพอสมควร 

 

ซึ่งปัญหาของคุณแม่หลังคลอดนั้น ต้องคอยระวังแผลผ่าตัดและใช้วลาส่วนใหญ่ไปกับการเลี้ยงลูก จึงอาจทำให้เกิดความไม่สม่ำเสมอจนเซลลูไลท์มากขึ้นได้ การใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยจบปัญหาผิวเปลือกส้มจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณแม่หลังคลอดที่ไม่มีเวลา หรือต้องการจบปัญหาผิวเปลือกส้มเร่งด่วน เราขอแนะนำโปรแกรม FIT FIRM เทคโนโลยีช่วยจบปัญหาผิวเปลือกส้มที่สามารถทำได้หลังคลอด ไม่กระทบกับแผลผ่าตัดเหมือนกับการออกกำลังกาย

 

FIT FIRM คืออะไร

FIT FIRM เป็นเทคโนโลยีแรกและเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก  

 

FIT FIRM ช่วยจบปัญหาผิวเปลือกส้มแม่หลังคลอดได้อย่างไร

FIT FIRM สามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน บอกลาผิวเปลือกส้ม ช่วยลดเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกิน ลดผิวแตกลาย ปรับผิวให้เฟิร์มกระชับเรียบเนียนด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว

 

FIT FIRM เจ็บไหม

มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงไม่เจ็บตลอดการทำทรีทเมนท์ มั่นใจ ผ่านการรับรองความปลอดภัยด้วย US FDA อย.อเมริกาและไทย นวัตกรรมใหม่จาก APEX ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

FIT FIRM กี่ครั้งถึงเห็นผล

ใช้เวลาเพียง 20 นาที ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ เห็นผลลัพธ์การันตรีด้วยเทคโนโลยีนิยมสูงสุดระดับโลก หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/