Body Well คลื่นความถี่สุขภาพดี ดูแลลึกจากในเซลล์ 

Body Well

Body Well คลื่นความถี่สุขภาพดีจาก APEX Wellness

เคยได้ยินคำนี้หรือไม่ที่คนมักบอกกันว่า สุขภาพดีต้องดูแลจากภายใน ในวันนี้ APEX Wellness ได้นำ Body Well คลื่นความถี่สุขภาพดี ที่ดูแลลึกจากในเซลล์มาดูแลสุขภาพของทุกท่านแล้ววันนี้ เคล็ดลับดี ๆ ของการดูแลสุขภาพจากภายใน เวชศาสตร์แห่งหารชะลอวัยถูกรวมไว้ที่ APEX Wellness แล้ว

 

มลภาวะ อากาศ และโรคภัยในปัจจุบัน ส่งผลให้สุขภาพของเราแย่ลงเรื่อย ๆ จนเป็นปัญหาสุขภาพที่ใหญ่ขึ้นได้ การดูแลสุขภาพให้แข็งแรงอยู่เสมอเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ซึ่งวิธีดูแลสุขภาพให้แข็งแรงสุขภาพดีอยู่เสมอก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ดังนี้

 

  1. การบริโภคอาหารที่เหมาะสม

Free vector food nutrition groups pyramid

อาหารที่เราบริโภคมีผลต่อสุขภาพ ควรเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างครบ 5 หมู่ เช่น ผักสด เนื้อสัตว์ที่มีปริมาณไขมันน้อย และอาหารที่มีความหลากหลายในสารอาหาร ลดอาหารประเภทที่มีน้ำตาลและไขมันสูง หรืออาจลองเปลี่ยนมาทานอาหารคลีนหรือเมนูมังสวิรัติ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

 

  1. การดื่มน้ำให้เพียงพอ

Free photo woman drinking water after exercise

การดื่มน้ำให้เพียงพอเป็นหนึ่งวิธีง่าย ๆ ที่ช่วยดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง โดยการดื่มน้ำจะช่วยปรับสมดุลในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยลดอาการเหนื่อยล้า มีผลต่อการทำงานของเซลล์ น้ำช่วยละลายสารอาหาร และช่วยขับถ่ายสารพิษออกจากร่างกาย ดังนั้นในแต่ละวันเราควรดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย สำหรับใครที่เป็นคนดื่มน้ำน้อย แนะนำให้พกขวดน้ำติดตัวไว้ตลอดเวลา และตั้งเป้าหมายในการดื่มน้ำให้หมดขวดในแต่ละวัน ค่อย ๆ เพิ่มจนครบปริมาณที่ร่างกายต้องการต่อวันคือประมาณ 2 ลิตร เพื่อให้ร่างกายปรับตัว แบบนี้ก็ช่วยให้เราดื่มน้ำได้เยอะขึ้น

 

  1. การออกกำลังกาย

Free photo couple jogging and running outdoors in park near the water. young bearded man and woman exercising together in morning

การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อและความแข็งแรงของร่างกาย ทำให้คุณมีพลังงานมากขึ้นและรู้สึกสดชื่นตลอดวัน นอกจากนี้การออกกำลังกายยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความคล่องตัว ทั้งยังช่วยลดความเครียดและภาวะซึมเศร้าได้อีกด้วย แต่สำหรับใครที่ไม่มีเวลาไปฟิตเนสก็สามารถออกกำลังกายง่าย ๆ ที่บ้านได้ เช่น ฮูลาฮูป กระโดดเชือก คาร์ดิโอ หรือโยคะ เป็นต้น

 

  1. การพักผ่อนให้เพียงพอ

Free photo asian woman dreaming while sleeping on bed in bedroom

การพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อยให้ได้ 6-8 ชั่วโมง จะช่วยให้ร่างกายสามารถฟื้นฟูและซ่อมแซมได้อย่างเต็มที่ และยังเป็นช่วงเวลาที่ให้ร่างกายได้เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน โดยลดความเครียดที่ส่งผลต่อระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายมีความสามารถในการต่อต้านการติดเชื้อและโรคต่าง ๆ สำหรับใครที่มีปัญหาการนอนหลับยากอาจจะลองหาเครื่องพ่นไอน้ำอโรมาหรือหาเทียนหอมกลิ่นที่ชอบมาจุด เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายและทำให้หลับสบายยิ่งขึ้น

 

  1. ลดความเครียด

Free photo front view of woman meditating with incense and candles

ความเครียดเป็นศัตรูร้ายของสุขภาพที่ดี โดยเราสามารขถลดความเครียดได้หลากหลายวิธี เช่น การฝึกทำสมาธิเป็นประจำสามารถนำไปสู่การลดลงของระดับความเครียด ลดอาการวิตกกังวล และภาวะซึมเศร้าได้ และยังช่วยดูแลสุขภาพใจ สร้างสมดุล และความสงบทางอารมณ์ นอกจากนี้การดูแลสุขภาพด้วยการฝึกทำสมาธิยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ลดความดันโลหิต ปรับปรุงการทำงานของภูมิคุ้มกัน มีความจำที่ดีมากขึ้น และนอนหลับได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่หากใครที่ไม่ยังไม่พร้อมกับการนั่งสมาธิก็สามารถเริ่มด้วยการพักสายตาจากการเสพสื่อโซเชียล เพื่อลดปริมาณการเสพเนื้อหาที่มากเกินไปจนส่งผลเสียต่อสุขภาพทางอารมณ์จนนำไปสู่ความเครียดและส่งผลดสียกับสุขภาพ เช่น ทำให้กล้ามเนื้อดวงตาเมื่อยล้า หรือตาแห้งเพราะต้องคอยจ้องอยู่ที่หน้าจอเป็นเวลานาน อาจทำให้เกิดอาการเบลอ สายตาพร่ามัว หรือสายตาสั้นได้ในที่สุด

 

  1. งดดื่มสุรา ของมึนเมา และบุหรี่

Free photo beautiful girl in black jacket and top thoughtfully looking in camera with glass of champagne in hand over white background isolated

การงดดื่มสุรา ของมึนเมา และบุหรี่ เป็นการดูแลสุขภาพที่ได้รับการรณรงค์กันอยู่ทุกปี สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ทำร้ายร่างกายของเราเป็นอย่างมากทั้งในระยะสั้น และระยะยาว เป็นสาเหตุของการเกิดโรคร้ายแรงมากมาย ดังนั้นหากเป็นไปได้เราก็ควรที่จะงดให้ได้แบบเด็ดขาด หรือไม่ก็เลี่ยงให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อเป็นการดูแลสุขภาพของตัวเอง

 

แต่บางครั้งเราอาจลืมดูแลตัวเองไป APEX Wellness ขอแนะนำทางลัดดูแลสุขภาพ คลื่นความถี่สุขภาพดี เทคโนโลยีทางการแพทย์ใหม่ล่าสุดจากประเทศสเปน ฟื้นฟูสรีระเซลล์ ส่งเสริมให้เซลล์ทำงานได้ดีขึ้น การฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรงด้วย Body Well นั้นปลอดภัย ไม่มีความเจ็บ และไม่ทำให้เกิดบาดแผล Body Well มีหลักการทำงานโดยการใช้คลื่นความถี่เฉพาะ 448 kHz กระตุ้นกระบวนการ การทำงานของเซลล์ ควบคู่กับการใช้พลังงานทำให้เกิดการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิภายในร่างกาย อย่างเสถียรและปลอดภัย โดยจะทำให้ส่งผลดีต่อร่างกายดังนี้

 

ดีท็อกสารพิษภายในเซลล์ ฟื้นฟูองค์รวมโดยเริ่มต้นจากภายในเซลล์ เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดการอักเสบจากภายในเซลล์ร่างกาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน ส่งผลให้เกิดความผ่อนคลาย ลดความเครียด มีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สุขภาพการนอนดียิ่งขึ้น คืนสมดุลให้ระบบเผาผลาญและระบบฮอร์โมนในร่างกาย สุขภาพดีทั้งระบบเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบในการชะลอความชราอย่างสมบูรณ์แบบ

 

ปัจจุบันโลกได้ก้าวเข้าสู่ยุคแห่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ APEX Wellness มีเทคโนโลยีตรวจวินิจฉัยและดูแลสุขภาพ ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ เพื่อมอบสุขภาพที่ดีจากภายในให้คนไทยได้มีสุขภาพที่ดีจากในเซลล์ ทุก ๆ กระบวนการการรักษา APEX Wellness จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยวางแผนการรักษาและฟื้นฟูสุขภาพอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีที่สุด

 

เพราะการมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงจากภายในต้องดูแลลึกถึงในเซลล์ APEX Wellness ขอแนะนำให้ Body Well คลื่นความถี่สุขภาพดี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดในการดูแลสุขภาพคุณและคนที่คุณรัก

Summary
 คลื่นความถี่ Body Well ดูแลลึกจากในเซลล์ ทำให้สุขภาพดี
Article Name
คลื่นความถี่ Body Well ดูแลลึกจากในเซลล์ ทำให้สุขภาพดี
Description
สุขภาพดีได้ด้วยคลื่นความถี่ Body Well ที่ดูแลสุขภาพ ลึกจากในเซลล์ 
Author
Publisher Name
Apex
Publisher Logo