APEX Wellness & Slim Center เปิดสาขาใหม่กลางกรุง ชูโปรแกรม “Health Boost Program” เอาใจคนรักสุขภาพและการชะลอวัยแบบครบวงจร

อายุ โรคภัยไข้เจ็บ ฝุ่นควัน และมลพิษที่เพิ่มมากขึ้น เป็นปัจจัยที่ส่งผลให้สุขภาพของคุณแย่ลงเรื่อย ๆ การดูแลสุขภาพด้วยการกินอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายอาจจะไม่เพียงพออีกต่อไป การดูแลสุขภาพจากภายในด้วย “Anti-Aging หรือ ศาสตร์แห่งการชะลอวัย” จึงกลายเป็นเทรนด์ที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากในตอนนี้

 

Apex Medical Center ศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยประสบการณ์มากกว่า 25 ปี เห็นความสำคัญของการมีสุขภาพดีอย่างมีคุณภาพตลอดอายุขัย ชะลอความชราและความเสื่อมของร่างกาย ได้เปิด “APEX Wellness & Slim Center”สาขาใหม่กลางกรุงเทพมหานคร ณ ศูนย์การค้า The Emporium ชั้น B1 ให้บริการครอบคลุมด้านศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพอย่างครบวงจร 

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืน

 

APEX Wellness & Slim Center มีเทคโนโลยีตรวจวินิจฉัย ดูแลสุขภาพและรูปร่างที่ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ คว้ารางวัลมาแล้วทั้งในประเทศและระดับภูมิภาค Asia พร้อม “Health Boost Program” ที่คนรักสุขภาพอย่างคุณไม่ควรพลาด

 

Health Boost Program โปรแกรมดูแลสุขภาพ ชะลอวัย รูปร่างแบบพรีเมียม ผสานพลังของการบำบัดด้วยเทคโนโลยีล่าสุด โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-Aging ชะลอวัยอย่างล้ำลึกในเวลาเพียง 3 ชั่วโมง ด้วย 3 ทรีตเมนต์ได้แก่ โปรแกรมวิตามินบำบัดทางหลอดเลือด (IV Vitamin Drip), โปรแกรมดีท็อกสารพิษภายในเซลล์ (Body Well) และโปรแกรมบำบัดด้วยออกซิเจนความเข้มข้นสูง (Hyperbaric Oxygen) รวมไว้ให้ที่ APEX WELLNESS & SLIM CENTER เท่านั้น

 

IV Vitamin Drip “ดริปวิตามินเกรดพรีเมียม สูตรเข้มข้น โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Anti-Aging” 

การบำบัดด้วยการให้วิตามิน แร่ธาตุ และสารอาหารอื่น ๆ เข้าสู่หลอดเลือดโดยตรง เพื่อการดูดซึมที่รวดเร็วจนถึง 100% ทำให้ได้ประสิทธิผลสูงสุดและช่วยฟื้นฟูร่างกายจากภายในมากกว่าการกินวิตามินที่ร่างกายดูดซึมได้เพียง 0-10% เท่านั้น โดย APEX Wellness & Slim Center มีวิตามินเกรดพรีเมียม สูตรเข้มข้นให้เลือกถึง 12 สูตร ถูกพัฒนาสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน Anti-Aging จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยและได้คุณภาพ และตอบโจทย์ทุกความต้องการ เช่น สูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน สูตรเพื่อสุขภาพผิวพรรณ และสูตรชะลอวัยให้ร่างกายและสมอง เป็นต้น 

 

Body Well “ดีท็อกสารพิษให้ร่างกาย เริ่มจากภายในเซลล์” 

การบำบัดที่ใช้พลังงานแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อดีท็อกสารพิษภายในเซลล์ ฟื้นฟูองค์รวมโดยเริ่มต้นจากภายในเซลล์ เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ช่วยลดการอักเสบจากภายในเซลล์ร่างกาย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน ส่งผลให้เกิดความผ่อนคลาย ลดความเครียด มีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง สุขภาพการนอนดียิ่งขึ้น คืนสมดุลให้ระบบเผาผลาญและระบบฮอร์โมนในร่างกาย สุขภาพดีทั้งระบบเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบในการชะลอความชราอย่างสมบูรณ์แบบ 

 

Hyperbaric Oxygen “เติมออกซิเจนบริสุทธิ์ให้ร่างกาย ชะลอวัยอย่างล้ำลึก”

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดช่วยชะลอวัยจากภายในอย่างล้ำลึก ด้วยแคปซูลที่เพิ่มปริมาณออกซิเจนเข้มข้นสูงให้ร่างกาย ทำให้เลือดไหลเวียนไปสู่อวัยวะต่าง ๆ กระตุ้นการซ่อมแซมร่างกายตามธรรมชาติให้เร็วยิ่งขึ้น เสริมภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูสมองและความจำ เติมเต็มความสดชื่นให้ร่างกาย เพื่อผิวพรรณที่สดใส บำบัดรักษาโรคได้ ช่วยบรรเทาอาการไมเกรนและปวดศีรษะ ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บจากกีฬาและออกกำลังกาย ช่วยให้แผลหลังผ่าตัดหายเร็วขึ้น และฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพได้อีกด้วย

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความพูดว่า "APEX ANTLAGNGCENTER life HEALTH BOOST PROGRAM ම0 OxyLAB HYPERBARIC OXYGEN IV VITAMIN DRIP BODY WELL 3 STEP ชะลอวัยอย่างสมบูรณ์แบบ"

 

นอกจากนี้ APEX Slim & Wellness Center ยังมีบริการฟื้นฟูสุขภาพ รูปร่าง และความงามอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป้นโปรแกรมตรวจวินิจฉัยทางห้องปฏิบัติการ, โปรแกรมดูแลสุขภาพและชะลอวัยด้วยศาสตร์ Anti-Aging, โปรแกรมให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูและภาพ และโปรแกรมดูแลรูปร่างและลดน้ำหนักโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สามารถรับบริการได้แล้ววันนี้ที่ APEX WELLNESS AND SLIM CENTER ศูนย์การค้า The Emporium ชั้น B1 พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย

 

APEX Life Center : ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยเอเพ็กซ์ 
เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ
Line : @apexlifecenter https://lin.ee/somJkar
Facebook : Apex Life Anti-Aging
Tel. : 0627096891

apex