บอกลา แขนเหี่ยว แขนห้อย ด้วย FITFIRM 

แขนเหี่ยว แขนห้อย เวลาใส่เสื้อผ้าอาจจะทำให้ผิวเกินผิวปลิ้นได้ นอกจากนี้ยังทำให้เราดูแก่ก่อนวัย และดูไม่เฟิร์มอีกด้วย ซึ่งเราอาจจะใช้การใส่เสื้อตัวใหญ่ ๆ พลางได้บ้าง แต่ถ่าหากใครที่ชอบแต่งตัวและกังวลกับสัดส่วนเกินนี้ FITFIRM ช่วยได้

 

สาเหตุการเกิดแขนเหี่ยว แขนห้อย 

  1. อายุ 

Thoughtful blonde middle aged woman ponders on something keeps hand near face has healthy skin minimal makeup makes choice wears white blouse poses indoor blank copy space for your promotion

เมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนและอิลาสตินถูกทำลายมากขึ้น ผิวชั้นนอกสุดหรือชั้นหนังกำพร้ามีการผลัดตัวช้าลง ทำให้ผิวดูหยาบกร้าน จึงเริ่มเห็นริ้วรอยและความหย่อนคล้อยได้ชัดเจนขึ้น นอกจากนี้ชั้นผิวหนังที่ลึกลงไปถึงชั้นไขมันเริ่มอ่อนแอลง เริ่มมีการเสื่อมสลายไป ไม่หนาแน่นเหมือนเดิม ทำให้ผิวเกิดการยุบตัว หรือ Baby Fat หายไป 

  1. การกิน

Shocked asian woman in hat eating dessert. amazed chinese woman enjoying cake.

สัดส่วนผิวเกินเป็นไขมันสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นพุงใหญ่ ๆ เนื้อปลิ้นข้างรักแร้ แขนเหี่ยว แขนห้อย เป็นต้น การกินอาหารแบบไม่ได้สนใจปริมาณหรือประเภทของอาหาร จะทำให้ร่างกายได้แคลอรีมากเกินไป เมื่อแคลอรีมากกแต่ไม่ได้มีการเผาผลาญออกไป ก็จะไปสะสมเป็นไขมันส่วนเกินในที่สุด ดังนั้น หากไม่อยากแขนใหญ่แถมหย่อนคล้อยควรควบคุมปริมาณและประเภทของอาหารให้ดี โดยเฉพาะลดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีน้ำตาลมาก ๆ หรือสูบบุหรี่ที่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระในผิวและทำลายโครงสร้างชั้นผิว ทำให้เซลล์ผิวให้เสื่อมสภาพ จนเกิดความหย่อนคล้อยตามมา

 

การออกกำลังกายลดแขนเหี่ยว แขนห้อย 

Positive smiling female with dark hair wearing white sporty top standing isolated light background outdoor, holding blue dumbbell in hand, training biceps.

ท่าออกกำลังกายสำหรับการกระชับต้นแขน สามารถทำได้หลายท่ามาก ๆ เพราะแค่ขยับ หรือมีการเคลื่อนไหวแขนอยู่เป็นประจำก็ช่วยลดการสะสมของไขมันไม่ให้ไปกองรวมกันอยู่ที่ต้นแขนได้แล้ว ซึ่งมีท่าออกกำลังกายที่ทำได้ง่าย ๆ เช่น การยกดัมเบล หรือถ้าที่บ้านใครไม่มีสามารถใช้เป็นขวดน้ำแทนก็ได้นะคะ ยกแขนขึ้นลงเป็นประจำ วันละประมาณครึ่งชั่วโมง โดยระหว่างยกให้เกร็งแขนไปด้วย หมั่นทำบ่อย ๆ ก็จะสังเกตได้ว่าแขนเริ่มกระชับขึ้นเยอะเลย แต่สำหรับใครที่ต้องการบอกลาแขนเหี่ยวและแขนห้อยเร่งด่วยสามารถให้ FITFIRM ช่วยได้

 

บอกลาแขนเหี่ยว แขนห้อย ด้วย FITFIRM ดีอย่างไร

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/