3 วิธีบูสท์ความแซ่บให้ เซ็กส์ ดีขึ้นทันควัน

เซ็กส์
เรื่องกิจกรรมบนเตียง นับว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญของชีวิตคู่หลายๆ คน ซึ่งเราอาจเคยเห็นผ่านตามาบางว่าบางคู่ต้องเตียงหักเพราะเรื่องความสัมพันธ์บนเตียง เพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้ยังคงแนบแน่น คู่รักจึงต้องหมั่นเติมความแซ่บให้กับเรื่องบนเตียงอยู่เสมอ แต่ในบางครั้งด้วยปัจจัยบางอย่างทั้งทางร่างกายและจิตใจอาจทำให้กิจกรรมรักนี้ไม่ดีเหมือนแต่ก่อน โดยเฉพาะผู้หญิงเราที่ความร่วงโรยมักถามหาตามอายุที่มากขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลเพราะวันนี้เราได้หยิบเอา 3 วิธีบูสท์ความแซ่บให้เซ็กส์ของคุณและคนรักกลับมาดีขึ้นแบบทันควันมาฝากกัน

1. กระชับความฟิต เสริมความแซ่บด้วย Vaginal Lift

สำหรับผู้หญิงเราความฟิตกระชับถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้าช่องคลอดเกิดความหย่อนคล้อย ไม่กระชับเหมือนเก่า อาจทำให้ขาดความมั่นใจ จนทำให้เรื่องเซ็กส์ฟินได้ไม่สุด ซึ่งปัจจุบันถ้าต้องการการแก้ไขที่รวดเร็วทันใจแถมยังไม่ต้องเจ็บตัวด้วยเทคโนโลยี Vaginal Lift สามารถช่วยได้ เพราะ Vaginal Lift คือเทคโนโลยีการยกกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและช่องคลอดด้วยการใช้คลื่นพลังงาน ข้อดีคือเมื่อคลื่นพลังงานถูกส่งเข้าไปกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนจะทำให้กล้ามเนื้อภายในช่องคลอดและอุ้งเชิงกรานกระชับขึ้นทันทีหลังทำ กล่าวง่ายๆ ก็คือกระชับช่องคลอดได้ทันที และคลื่นพลังงานยังไปกระตุ้นการสร้างสารหล่อลื่นภายในช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดชุ่มชื้นขึ้นไม่มีอาการแห้งแสบ ทำให้เรื่องบนเตียงไม่ติดขัดอีกต่อไป ให้ชีวิตรักมีแต่ฟินกับฟิน

2. ตกแต่งจุดซ่อนเร้นให้กระจ่างใส เหมือนย้อนวัยให้น้องสาว

นอกจากภายในฟิตกระชับแล้ว รูปลักษณ์ภายนอกยังเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน เพราะหากฟิตกระชับแล้วแต่รูปลักษณ์ไม่น่ามองอาจทำให้มั่นใจได้ไม่สุดและกลายเป็นความรู้สึกเหมือนปมด้อย ซึ่งเทคโนโลยี Vaginal Lift สามารถช่วยตกแต่งรูปลักษณ์ภายนอกของอวัยวะเพศหญิงได้ โดยคลื่นพลังงานจะช่วยทำให้จุดซ่อนเร้นที่โรยรากลับมาอ่อนเยาว์และดูกระจ่างใสมากขึ้น เหมือนย้อนวัยกลับไปสมัยสาวๆ อีกครั้ง โดยคุณไม่ต้องมานั่งกังวลว่าน้องสาวจะดูไม่น่ามองอีกต่อไป

3. เสริมความสุขทางเพศ กระตุ้นอารมณ์รักด้วย Emsella

เมื่อทั้งภายในและภายนอกของคุณผู้หญิงฟิตกระชับและดูอ่อนเยาว์ลงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ลืมไม่ได้คือเรื่องของอารมณ์และความรู้สึกทางเพศ ซึ่งปัจจุบันนี้มีเทคโนโลยีที่จะช่วยให้คุณมีความสุขทางเพศเพิ่มขึ้นได้ นั่นคือเทคโนโลยี Emsella หรือ เก้าอี้สร้างสุข ที่จะเข้าไปช่วยกระตุ้นให้คุณผู้หญิงรู้สึกได้มากขึ้น เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศจุดไฟรักให้ลุกได้เร็วขึ้น ทำให้เรื่องบนเตียงของคุณร้อนฉ่าได้โดยไม่ต้องเสียเวลาเล้าโลมนานเหมือนแต่ก่อนเลย

ได้ทราบกันแบบนี้แล้ว ขอบอกเลยว่าคุณผู้หญิงคนไหนที่อยากจะแซ่บมัดใจคุณผู้ชายที่บ้านต้องรีบมาทำโดยทันที เพราะที่ APEX เรามีทั้งเทคโนโลยี Vaginal Lift และ เก้าอี้สร้างสุข Emsella พร้อมให้บริการโดยมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญดูแลตลอดการรักษา เพื่อให้ผู้หญิงอย่างเราแซ่บได้ถึงใจแบบไม่ต้องห่วงอายุกันอีกต่อไปเลย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen